Tuesday, January 5, 2016

Bộ áo cũ của cha và hình ảnh khiến người ta hiểu lầm

Bộ áo cũ của cha và hình ảnh khiến người ta hiểu lầm

Khoảnh khắc đẹp giữa cha và con gái hiện đang được nhận được nhiều tình cảm của người xem sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bạn sẽ chẳng thấy có gì đặc biệt nếu chỉ nhìn qua bức ảnh ấy, đó chỉ là một khoảnh khắc đời sống hết sức bình thường, giản dị mà người ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Ấy thế mà nó lại khiến người xem cảm thấy ấm áp, bình yên mỗi khi ngắm nhìn.

Trong bức ảnh, người con gái diện đồ cử nhân, trên tay cầm tấm bằng đỏ còn người cha đứng bên cạnh mỉm cười đầy hạnh phúc và tự hào.
Dù không diện những bộ âu phục bỏng bẩy, thậm chí bộ quần áo còn có phần cũ sờn, thế nhưng hình ảnh về một người cha chân chất, giản dị lại in đậm trong tâm trí của nhiều người.

Bức ảnh hiện đang thu hút nhiều sự yêu mến của người xem.
Bức ảnh hiện đang thu hút nhiều sự yêu mến của người xem.
Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, bức ảnh không phải chụp ở buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp ở một trường Đại học nào đó mà đây chỉ là một buổi chụp ảnh kỷ yếu của cô gái.
Có lẽ vì muốn được nhìn thấy sự trưởng thành của con, nhìn thấy con trong bộ đồ cử nhân - bộ trang phục ý nghĩa đối với mọi sinh viên, mà người cha đã không quản ngại đường xá để tới chỗ con, cùng con ghi lại những khoảnh khắc đẹp.
Dù bức ảnh và dòng chú thích có gây hiểu lầm, thế nhưng nó vẫn chẳng thể khiến người xem phàn nàn hay trách móc.
"Phút giây hạnh phúc khởi đầu cho một khoảng thời gian khó khăn của sinh viên mới ra trường. Chúc cho 2 bố con luôn khỏe mạnh, chúc cho cô bé thuận buồn xuôi gió, sớm báo đáp được công lao của bố", thành viên Remy bình luận.
"Ít bạn sinh viên giờ chụp ảnh kỷ yếu mà chụp cùng bố mẹ lắm, đa phần là chụp cùng bạn bè. Bức ảnh này thực sự rất đẹp và nhiều cảm xúc. Người bố hẳn rất tự hào về con!", thành viên Mai Trí bình luận.
"Ảnh đẹp và nhiều cảm xúc", thành viên Tuấn Cường bình luận.
theo Thế giới trẻ

0 Post a Comment: