Thursday, January 7, 2016

Cô gái nổi nhờ công khai mặt mộc: Chỉ là chiêu trò câu "like"?

Cô gái nổi nhờ công khai mặt mộc: Chỉ là chiêu trò câu "like"?

Câu chuyện về cô gái công khai mặt mộc trên mạng xã hội tới nay vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm, theo dõi của nhiều người.

Trong 2 ngày qua hình ảnh và cái tên Lê Thị Tú Ngà (SN 1995) bỗng trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội Việt sau khi dũng cảm công khai gương mặt mộc của mình cùng những dòng tâm sự nghẹn ngào, tủi hổ.
"Mấy năm trời ra đường chỉ nhờ vào son phấn, ra đường cho bớt xấu, nhưng ai ngờ dưới lớp son phấn đó là tàn nhang, mụn, thâm...
Nhiều lần tự hỏi khi bỏ lớp đó ra thì ai iu mình thật lòng...Không ai yêu một đứa mặt đầy khuyết điểm như thế...không hề...Ban ngày đi chơi cũng ngại. Sợ lại thấy mụn. Ban đêm thì tự tin hơn...", dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Tú Ngà.


Gương mặt trước và sau khi trang điểm kỹ càng của cô gái Tú Ngà.
Bên cạnh đó, Ngà cũng tỏ ra đau khổ khi phải lừa dối người yêu cũ bằng gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng, xinh đẹp.
Cặp đôi đã từng có quãng thời gian yêu xa nhiều thử thách, không muốn người yêu thất vọng, những lần trò chuyện qua video, cô đều phải trang điểm thật dày để gương mặt thật long lanh.
Thế rồi khi người yêu trở về nước, sợ anh thấy gương mặt thật, cô đã chủ động nói lời chia tay để không muốn tiếp tục yêu anh bằng gương mặt dối trá, không có thật.
Câu chuyện của Tú Ngà đã nhận được phần đông sự đồng cảm từ dư luận, đặc biệt là các bạn trẻ.
Rất nhiều người đã vào trang cá nhân của cô gái sinh năm 95 này bày tỏ sự ủng hộ và động viên cô gái tự tin hơn trong cuộc sống, bởi lẽ gương mặt xinh đẹp không phải là tất cả để quyết định hạnh phúc của một người.

Nhiều người vào facebook cá nhân để động viên cô gái.
Nhiều người vào facebook cá nhân để động viên cô gái.
Câu chuyện về cô gái này có lẽ sẽ dừng lại ở đó nếu như không xuất hiện 1 vài ý kiến nghi ngờ cô gái đang cố tình tạo chiêu trò câu like để bán hàng qua mạng.
Khi vào trang cá nhân của Tú Ngà, dân mạng phát hiện ra cô gái thường bán hàng online và việc công khai mặt mộc cùng những dòng tâm sự cách đây vài ngày chỉ để nhằm mục đích lôi kéo sự chú ý, tăng lượt theo dõi?
Để giải đáp cho những thắc mắc này, nhiều dân mạng đã liên tục hỏi Tú Ngà về tung tích của người bạn trai cũ của cô.
Họ thắc mắc về danh tính, dung mạo và phản ứng của anh chàng sau khi Ngà công khai gương mặt mộc của mình cũng như nói rõ lý do cô chia tay anh trên mạng xã hội...
Chính sự làm phiền này của dân mạng đã khiến cô gái mệt mỏi và lên tiếng mong mọi người đừng bới sâu quá vào đời tư của cô cũng như những nhân vật liên quan.
"Em xin mọi người đừng hỏi em về chuyện bạn trai cũ của em được không...Vì bây giờ em với anh ấy đã không còn liên lạc với nhau lâu lắm rồi.
Anh cũng chặn cả facebook em...Em xin lỗi em không thể cho mọi người biết facebook và thông tin gì về anh ấy được.
Em không muốn anh liên quan tới báo chí truyền thông. Em muốn giữ quyền riêng tư của anh ấy...Xin lỗi mọi người", Ngà chia sẻ.

Nga chia sẻ trên facebook cá nhân.
Nga chia sẻ trên facebook cá nhân.
Sau một loạt những chiêu trò câu like nhằm mục đích bán hàng qua mạng bị phanh phui trong thời gian gần đây, cũng không khó hiểu khi nhiều người tỏ ra nghi ngờ, thắc mắc những thông tin Ngà chia sẻ.
Thế nhưng, việc một cô gái công khai hình ảnh trước và sau khi trang điểm trên mạng xã hội, rồi bị nhiều người soi mói, bình luận cũng được xem là hành động dũng cảm, cần nhận được nhiều hơn sự khích lệ của mọi người.
theo Thế giới trẻ

0 Post a Comment: