Monday, January 18, 2016

Cư dân mạng "hết hồn" với bộ ảnh "Bản sao Diệp Vấn" ở Việt Nam

Cư dân mạng "hết hồn" với bộ ảnh "Bản sao Diệp Vấn" ở Việt Nam

Có bạn nào thấy anh chàng này giống huyền thoại võ thuật Diệp Vấn không?


Những ngày này, bộ phim Diệp Vấn 3 vẫn đang làm mưa làm gió ngoài các rạp chiếu, bởi câu chuyện về tình cảm vợ chồng vô cùng ý nghĩa cùng những màn võ thuật đỉnh cao đẹp mắt.
Đặc biệt, Diệp Vấn còn ghi điểm trong lòng phái nữ vì hình tượng "soái ca" trên màn ảnh rộng: Tình yêu, sự trân trọng và cảm giác được che chở, bảo vệ mà anh mang đến cho người phụ nữ của đời mình.

Hình ảnh người đàn ông hết lòng vì người phụ nữ của mình đã khiến bộ phim Diệp Vấn 3 gây sốt.
Hình ảnh người đàn ông hết lòng vì người phụ nữ của mình đã khiến bộ phim Diệp Vấn 3 gây sốt.
Và cơn sốt Diệp Vấn có lẽ vẫn chưa ngừng lại khi mới đây, cư dân mạng bỗng truyền tay nhau một số bức ảnh của hai bạn trẻ Việt Nam, được chụp đúng theo phong cách và những cảnh phim có trong Diệp Vấn.
Trong ảnh là một anh chàng có ngoại hình từ khuôn mặt, mái tóc cho đến trang phục đều khá được "tỉa tót" cho giống tạo hình của Diệp Vấn trong phim.
Bức hình cho thấy sự tương đồng của Diệp Vấn chính hãng và Diệp Vấn bản sao
Bức hình cho thấy sự tương đồng của Diệp Vấn "chính hãng" và Diệp Vấn "bản sao"
Theo tìm hiểu, thì đây là một bộ ảnh của nhiếp ảnh Đỗ Xuân Bút. Album có tên "Bảo sao Diệp Vấn, cực kỳ giống" cùng dòng chia sẻ của chính chủ nhân:
"Tình cờ mình có thấy ông anh chơi cùng có gương mặt khá giống Diệp Vấn do diễn viên Chung Tử Đơn thủ vai. Điều thú vị là bản sao Chung Tử Đơn này rất giống.
Hơn nữa có rất nhiều bạn bè Facebook, người ngoài đời đã nhận nhầm khi chàng trai này diện bộ trang phục của Diệp Vấn".
Trong loạt ảnh, có thể thấy "bản sao" ăn mặc và tạo hình y như "bản chính", từ khuôn mặt, biểu cảm cho đến những tư thế đánh võ.
Đặc biệt, xuất hiện bên cạnh "bản sao" còn là một cô gái trong vai người vợ, với bộ sườn xám cách điệu. Cả hai đã cùng mô phỏng lại một số cảnh trong phim.
Được biết, chàng trai trong ảnh tên là Lê Đông, còn cô gái tên là Hiền. Cả hai đều sống tại Hà Nội. Bối cảnh chụp chủ yếu ở phố Tạ Hiện và cầu Long Biên.
Chân dung bản sao Diệp Vấn - chàng trai tên Lê Đông.
Chân dung "bản sao Diệp Vấn" - chàng trai tên Lê Đông.
Bộ ảnh mô phỏng một số cảnh trong phim.
Bộ ảnh mô phỏng một số cảnh trong phim.
Bộ ảnh đã nhanh chóng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Đa phần đều cảm thấy đây quả là một bộ ảnh có tính giải trí cao.
Bạn Hùng Long bình luận "Thanh niên trong ảnh cũng khá giống đó chứ. Ăn điểm nhất là ở mái tóc và bộ quần áo, gương mặt thì chỉ hao hao thôi. Nhưng có lẽ còn khá trẻ nên thần thái của một huyền thoại võ thuật vẫn chưa toát ra hết. Hoan nghênh ý tưởng này".
Bạn X.A thì cho rằng "Cũng vui phết nhỉ. Coi mà mém sặc vì cười. Khuôn mặt của anh chàng này càng nhìn càng thấy buồn cười, cứ tếu tếu thế nào"
Còn bạn, bạn nghĩ sao sau khi xem xong những bức ảnh này?
theo Kenh14/TTVN

0 Post a Comment: