Saturday, January 2, 2016

Ghen tị tình yêu như “truyện cổ tích” của những cặp đôi đũa lệch gây sốt năm 2015

Ghen tị tình yêu như “truyện cổ tích” của những cặp đôi đũa lệch gây sốt năm 2015

Những cặp đôi này đã chứng minh chỉ cần có tình yêu thì họ có thể vượt qua mọi rào cản và nắm tay nhau đi suốt cuộc đời.


Cặp đôi “vợ hơn chồng 30 kg”
Câu chuyện tình ngọt của cặp đôi đũa lệch Nguyễn Thanh TùngLê Thanh Mai không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng khi “trai đẹp” liên tục cập nhật hình ảnh của mình thân mật bên “bà xã ngàn cân” với niềm tự hào và hạnh phúc không tả xiết.


anh-cuoi-blogtamsuvn7
Tình yêu chớm nở từ tháng 6/2013, trải qua hơn 2 năm được vun đắp bằng sự cố gắng và nuôi dưỡng của hai người, cuối cùng cái kết chuyện tình của họ cũng được đơm hoa bằng một đám cưới đẹp như trong mơ.
anh-cuoi-blogtamsuvn6
cap-doi-beo-30kg-blogtamsu (6)
Hôm 17-9 vừa qua, trên trang cá nhân của Thanh Tùng đã chia sẻ dòng trạng thái lém lỉnh nhưng chứa chan hạnh phúc của mình khi chính thức được rước nàng về dinh. Theo đó, đám cưới của cặp đôi từng gây sốt dân mạng trong suốt thời gian qua, đã được tổ chức vào ngày 17 và 18 -9, tại cả hai nhà gái và nhà trai.
 Cặp đôi Bạch Tuyết và chú lùn
Một đám cưới không quá ồn ào, thậm chí cô dâu chú rể không phải là những hot boy hay hot girl đình đám, tuy nhiên đám cưới của cặp đôi “Bạch Tuyết và chú lùn” mới diễn ra gần đây lại tiếp tục gây sốt trên cộng đồng mạng.
dam cuoi co tich blogtamsuvn
Cặp đôi có tên Tân Yên – Tố Nga đều sinh ra tại Phú Thọ. Chú rể có chút khiêm tốn về chiều cao và một cô dâu khá đầy đặn đã tạo nên cặp đôi đũa lệch khiến không ít người phải ghen tỵ khi thấy họ mỉm cười hạnh phúc trong ngày vui trăm năm của mình.
dam cuoi co tich blogtamsuvn9
dam cuoi co tich blogtamsuvn3

Những bức ảnh hạnh phúc của hai người ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía dư luận với hàng nghìn lượt thích, rất nhiều bình luận và chia sẻ. Mọi người đều vô cùng ngưỡng mộ tình cảm của đôi bạn trẻ đồng thời cũng cầu chúc họ luôn bên nhau hạnh phúc.
Câu chuyện tình yêu của “hoàng tử và quái vật”
dam-cuoi-blogtamsuvn.jpg 1
Mới đây, cặp đôi Turia Pitt và Micheal Hoskin đã chính thức tuyên bố kết hôn. Cái kết đẹp như mơ của cặp đôi đến từ nước Úc này đã gây xôn xao cả thế giới.
dam-cuoi-blogtamsuvn.jpg 2
dam-cuoi-blogtamsuvn.jpg 3
Sự chênh lệch về ngoại hình có lẽ là rào cản lớn nhất trong câu chuyện tình yêu này. Nhưng chính sự đồng nhất trong quan điểm sống, họ đã cùng nhau bù đắp cho nhau và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Tâm An / Theo Một Thế Giớ

0 Post a Comment: