Sunday, January 3, 2016

HostMantis coupon giảm 80% trọn đời còn $3/năm

HostMantis coupon giảm 80% trọn đời còn $3/năm

Coupon - Mã giảm giá Hostmantis
Có lẽ hơi muộn vì đã tới thứ 2 rồi nhưng Hostmantis mới tung ra coupon Black Friday nhưng giảm giá vẫn rất hấp dẫn. Lần này coupon cũng giảm 80% nhưng sẽ dùng được cho tất cả các gói và các location không giống như lần trước chỉ dùng cho server ở Los Angeles. Đây là cơ hội rất tốt để mua host ở đây khi bạn cần giá rẻ, nhiều IP.
Host ở đây dùng cũng rất ổn nhưng chỉ nên dùng với mục đích phụ như host cho hệ thống site phụ, tập tành, còn nếu viết blog chuyên nghiệp và nhu cầu cao hơn bạn nên tham khảo các gói host khác chất lượng tốt hơn nhé.
Nếu gặp báo gian lận bạn không lo vì mua từ Việt Nam nên vậy, bạn tạo ticket contact họ và gửi ảnh chụp CMND, thẻ visa cho họ là xong nhé. Nên làm vì làm 1 lần, lần sau còn dùng.
Dear HostMantis
As your verification email, I would like to send to you the documents to verify my account.
Please check it quickly for my business.
Thank you for your supporting,
Best Regards,

Hostmantis vừa tung ra mã giảm giá khủng, giảm tới 80% cho shared/reseller hosting, điều đặc biệt khác với những lần giảm giá trước đó là lần này khuyến mãi áp dụng cho cả gói Entry khi bạn thanh toán 1 năm. Cụ thể nếu mua gói Entry thì bạn chỉ tốn $3.10 sau khi đã dùng mã giảm giá.


Mình hiện đang dùng 5 gói share host tại đây và thấy Hostmantis dùng rất ổn, vì rẻ nên mình thường mua để làm PBN vì khi chọn location khác nhau là bạn có host với IP khác.
hostmantis location
Click vào nút dưới đây để copy mã giảm giá:
Đợt khuyến mãi lần chỉ áp dụng khi bạn chọn Los Angeles mà thôi, tuy nhiên nếu bạn cần chọn location khác thì hãy tham khảo mã giảm giá ở dưới nhé.
Nếu khi mua host mà bạn nhận được lỗi sau:
MaxMind Error
Our system has deemed your order to be potentially high risk and therefore it has been held for manual review.
If you feel you have received this message in error, then please accept our apologies and submit a ticket to our Sales Team. Thank you.
Thì bạn hãy tạo 1 sale ticket và gửi bản chụp CMND cho họ là xong nhé. Đừng ngại việc xác minh mà bỏ lỡ cơ hội mua host rẻ, bây giờ mua host hay bị xác minh bạn cũng hiểu là tại mua từ VN nên mới bị vậy!
Một số coupon khác vẫn còn hoạt động
Mình đã test và thấy những coupon dưới vẫn hoạt động cho các gói ở location khác, áp dụng cho gói từ Starter trở lên:
hostmantis coupon code
Các coupon chỉ áp dụng cho các gói từ starter trở lên chứ không áp dụng cho gói entry nhưng gói starter cũng khá rẻ rồi, bạn có thể thấy 1 năm chỉ $5.97 mỗi năm, rất thích hợp cho niche site, blog nhỏ hoặc hệ thống site phụ.

Những coupon dưới đây vẫn dùng được :


Chúc các bạn thành công khi đăng ký hosting giá rẻ tại HostMantis!

0 Post a Comment: