Monday, January 11, 2016

Hướng dẫn cách tham gia Net Youtube nhanh nhất và 1 số thủ thuật cơ bản để Video lên top

Hướng dẫn cách tham gia Net Youtube nhanh nhất và 1 số thủ thuật cơ bản để Video lên top

Xin chào tất cả các anh em MMO, chắc hẳn trong các bạn có rất nhiều anh em làm việc với Youtube.
Tuy nhiên việc tham gia Net Youtube và thủ thuật cơ bản để video lên top một số bạn còn chưa biết.
Nên hôm nay Tekzoom mạo muộn xin chia sẻ những kinh nghiệm thu được trong quá trình kiếm tiền với Youtube.
Đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân riêng nên trình độ ko được cao siêu, và chỉ phù hợp với Newbie. Còn các Pro thì mình ko giám múa rìu qua mắt thợ nhé.
Dài dòng đến thế là cùng, bắt tay vào việc ngay nhé.I. Hướng dẫn tham gia Net Youtube nhanh nhất.

Như các bạn đã biết, việc tham gia Net Youtube giúp chúng ta bật kiếm tiền cho Video dễ dàng hơn và tránh được tình trạng Reup những video bản quyền hoặc bị cấm trên toàn thế giới. Do khi chúng ta up lên những video thuộc thể loại đó sẽ ko thể nào Public được. Cái đó là cái hay của Net. Thêm vào đó chúng ta có thêm 1 loại hình quảng cáo nữa đó là : Quảng cáo dài không thể bỏ qua, sẽ giúp chúng ta có thêm 1 nguồn thu nhập nữa.
Tuy nhiên để tham gia Net Youtube bạn cần hội đủ các điều kiện như sau :
Có số lượt theo dõi trang cụ thể (trên 20 sub đối với Quizgroup, thời mình làm tháng 4/2015 là thế, đến giờ ko biết có thay đổi ko).
Có tổng số lượt xem cụ thể (Trên 1000 lượt xem đối với QuizGroup, ko biết bây giờ có thay đổi ko nữa).

Tham gia QuizGroup bạn xem hướng dẫn chi tiết Tại Đây
 
Tuy nhiên đối với 1 số Newbie việc đạt được những điều đó đôi khi khá khó. Nếu khó quá thì phải dùng thủ thuật thôi. Thủ thuật là ở đây nhé :
Bạn sử dụng các trang tăng Like, Lướt view Youtube, Tăng Sub Youtube để tăng Like, tăng view, tăng Sub cho kênh Youtube của bạn. Ngày trước mình chỉ chạy có 15 phút là đủ tham gia Net Youtube.
Một trong những trang tăng like, tăng view, tăng sub mình dùng thường xuyên đó là : TiepNoi.Com
Khi đăng ký tài khoản thành công và đăng nhập vào sử dụng bạn sẽ kiếm Coil để lấy Coil đó tăng like, tăng view, tăng Sub cho kênh Youtube của bạn. Cơ chế hoạt động là trao đổi Like, Sub, View. Tuy nhiên nếu bạn làm biếng thì có thể nạp Coil bằng thẻ điện thoại, rồi lấy Coil đi tăng Like, Sub, View cho kênh Youtube của bạn. Rất nhanh chóng kênh Youtube của bạn sẽ đủ tiêu chuẩn tham gia Net Youtube thôi.

II. Một số thủ thuật khi tham gia kiếm tiền với Youtube.

Lời khuyên : Mình nghĩ các bạn tự chạy kiếm tiền trực tiếp với Youtube là tốt nhất vì khi tham gia Net bạn sẽ bị chia sẻ $ cho Net và bị ăn chặn tiền hoa hồng quảng cáo.

Khó Khăn : Tuy nhiên một số bạn kiếm tiền với Youtube hay sơ ý hoặc ko để ý đến các mẹo kiếm tiền với Youtube nên rất dễ dính lỗi ko bật kiếm tiền được, hoặc dính lỗi chấm than. Dẫn đến việc kênh của bạn bị nghi ngờ và soi mói.
 
1. Thủ Thuật Bật Kiếm Tiền Cho Mọi Video Tải Lên Và Không Dính Lỗi Chấm Than

Khi bạn tải video lên Youtube, khi nội dung được Upload lên hết rồi bạn đừng vội bấm nút "Xuất Bản" ("Public"). Bạn mở sang mục "Quản Lý Video" bạn nhấn F5 thì video đang tải lên sẽ xuất hiện. Nếu video đó còn dấu "?" thì bạn đợi một lúc rồi nhấn tiếp F5 đến khi dấu hỏi đó biến thành nút "$" thì hãy quay lại Tab tải video rồi nhấn "Xuất Bản" ("Public")
Còn nếu nó hiện dấu chấm than "!" hoặc "Nội dung trùng với bên thứ 3" hoặc "Bị cấm trên toàn thế giới" thì bạn quay lại trang tải video tắt trang đó đi. Sau đó bạn quay lại trang Quản Lý Video, nhấn F5, rồi click chọn vào video mới tải lên ở dạng Nháp và xoá ngay đi.

Tại sao phải làm vậy? Vì nếu bạn xuất bản Video mà bị lỗi chấm than "!", "trùng khớp với bên thứ 3", "bị cầm trên toàn thế giới" liên tục bạn sẽ ko bật kiếm tiền được các video tải lên sau đó hoặc sẽ sớm bị tắt kiếm tiền trên kênh Youtube hoặc bị xoá kênh. Việc mình hướng dẫn các bạn ở trên đó là cách lách luật : Bởi vì khi chưa nhấn nút "Xuất Bản" ("Public") tức là bạn chưa đăng Video và tất nhiên bạn chưa nhận Vi Phạm Lỗi nào.

2. Thủ thuật tối ưu video để video dễ lên top nhanh nhất.

 • Video trước khi tải lên Youtube bạn phải tối ưu nó trước thì nó mới dễ lên Top đc.
Cách làm:
Click chuột phải vào file Video - Chọn "Properties" thì 1 bảng sẽ hiện ra. Bạn chọn tab "Details" như hình :

Trong đó : Title, Subtitle, Tags, Comments phải điền giống nhau, đó chính là tên của video trên Youtube. Còn Rating : chọn 5 Sao nhé.
Tại sao phải làm vậy? Vì mọi thứ nó giống nhau, nó lập lại thì video đó hoàn toàn tương ứng với từ khoá đó. Ngay lập tức tên Video của bạn sẽ là từ khoá tối ưu và sẽ vượt lên trên mọi đối thủ với từ khoá tương tự như vậy.

 • Khi tải video lên Youtube ta phải tối ưu tiếp.
Xem hình


Trong đó : Tiêu đề, mô tả, Thẻ và Thêm thông điệp vào video của bạn : Phải có cùng 1 nội dung

3. Chọn nội dung tải lên Video
Cái này khó nè, ai có ý tưởng sẽ kiếm được bộn tiền.
Bạn có biết Kendy Sang, Bà Tưng kiếm tiền như thế nào không? Bọn nó sống khoẻ dựa vào sự chế diễu của các anh, chị hùng bàn phím, càng chê, càng chửi thì càng xem video của nó trên Youtube để xem sự lố bịch của nó, nhưng mình lại nghĩ rằng các anh, chị hùng bàn phím còn ngu dốt hơn bị nó xỏ mũi để xem video của nó, để kiếm tiền cho nó. Và thế là Kendy Sang, Bà Tưng đút túi đều đều tiền Youtube trả cho họ từ quảng cáo. Nên mình nghĩ "Ngu" hay "Không Ngu" thì hãy nhìn vào cách kiếm tiền để biết họ sáng tạo cỡ nào, chứ đừng tỏ vẻ nguy hiểm mà ko biết rằng mình chính là đứa "Ngu Nhất".

Còn 1 tệ nạn nữa là Người Việt Nam giết Người Việt Nam khi cứ ghen ăn tức ở Report chết kênh của nhau.

Nên để tồn tại chúng ta phải kiếm được nội dung để cho Tây coi, tất nhiên mọi thứ phải Tây hết thì bọn trẻ trâu VN mới ko biết mà Report.

Mình cùng bật mí các nội dung mà Tây thích coi nhất để các bạn định hướng nhé:
 • Video Con Nít
 • Video Thú Cưng

Hãy nhắm vào 2 nội dung đó mà làm, vì những nội dung đó ai cũng tạo ra đc, vì chỉ cần quay lại những gì diễn ra xung quanh là bạn có Video kiếm tiền bản quyền rồi.

Và một ngày may mắn, ai biết đâu được bạn sẽ giàu lên bất ngờ trở thành tỉ phú vì Video của bạn bất ngờ được quan tâm. Trường hợp này có nhiều nhé. Bạn có thể tham khảo trên mạng.

 Mình cũng từng chạy Video Youtube 1 thời gian và mình up có 40 Video lên kênh rùi ko làm gì nữa, vậy mà tháng nào cũng đều đều tiền chảy về 60$ đều đặn. Và trong lúc đó Video lên top ầm ầm, thế là mấy thằng ghen ăn tức ở Report chết kênh. Mình thì có 1 câu châm ngôn "Tiền là phù du" nên chỉ mỉm cười rùi ko chơi nữa, vì mọi thứ mình chỉ muốn trải nghiệm, ko muốn đi quá sâu.

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc 60$, thằng Thường Vô cùi bắp kiếm được bằng cách nào? Thì cách nó kiếm tiền đây, đơn giản lắm.

Nó thường xuyên zô motthegioi.vn, soha.vn, nó thấy video nào hay nó lượm về rồi up lên Youtube.

Tại sao thằng Thường Vô cùi bắp lại kiếm được tiền từ các Video đó?
 • Mottthegioi.vn, Soha.vn ko up video lên Youtube, nên Thường Vô Up Video đó lên Youtube nó sẽ độc quyền, nó lên top sau 1h Upload
 • Các báo lá cải thi nhau ăn cắp bài của nhau, nó sẽ lên Youtube kiếm tên Video đó, thế là tụi nó lượm Video của thằng Thường Vô về đặt mã nhúng Youtube lên trang của nó. Vô tình thằng Thường Vô có người quảng bá miễn phí cho nó. Đúng là quá đã mà. Và thằng mình ưa thích nhất là thằng Blogtamsu.vn, vì nó mà lấy video của mình là Video đó có lượt View bèo làm là 60.000 lượt.
Từ đây đưa ra nhận xét như thế này :
 • Thằng Thường Vô nó biết kiếm nội dung độc quyền
 • Thằng Thường Vô nó lợi dụng được thời cơ của công nghệ thông tin.
 • Thằng Thường Vô nó biết sử dụng chất xám để kiếm tiền
 • Và hẳn nhiên MMO là dùng chất xám để có tiền, còn nếu tham gia MMO ko có chất xám thì hãy dừng lại vì bạn sẽ ko kiếm được tiền đâu, chỉ mất thời gian + sự tuyệt vọng thôi.

4. Thời lượng của Video

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình, mình chỉ up video có độ dài 1-2 phút.
 • Tiết kiệm được thời gian Upload
 • Up đc nhiều video mỗi ngày
 • Thu hút khách dễ dàng hơn
 • Tạo được nhiều Playlist đa dạng để khách chuyển Video xem list của mình liên tục mà ko nhàm chán
 • Ăn đc tiền CPM cực lớn
 • Kéo được các video lên một lúc với lượt xem cực cao
5. Công cụ hỗ trợ để thành đại gia
Mục nào chỉ giành cho Pro, mà thằng Thường Vô cùi bắp ko biết nên để giành cho Pro nào có nhã ý Share thì thêm vào nhé.

Đó là những chia sẻ của mình về kiếm tiền với Youtube, hy vọng các bạn thấy thích.

Nguồn : Thường Vô (Vô Thường) - http://facebook.com/eclickmobidotcom
Copyright : Tekzoom.Net

0 Post a Comment: