Wednesday, January 13, 2016

Hướng dẫn sử dụng iView 3 phục vụ SEO.

Hướng dẫn sử dụng iView 3 phục vụ SEO.

Xin chào. Hiện nay phiên bản iView V3 cũng đã chạy được một thời gian và khá ổn định. Phiên bản V2 cũng đã bị Stop lại không cho chạy nữa. Thiết nghĩ các hướng dẫn sử dụng V2 thì rất nhiều nhưng V3 thì chưa có khiến nhiều anh em mới dùng có thể sẽ khó khăn trong quá trình sử dụng.
Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng iView v3 một cách thuần thục và nhanh chóng nhất. Xin lưu ý trước khi đọc bài này là tôi chẳng được đồng mẹ nào từ iView khi viết bài này đâu cho nên bố nào vào đây nói xằng nói bậy là tôi PR để được tiền thì làm ơn bấm nút biến dùm.


Trước tiên chúng ta phải hiểu iView là gì?
Theo cách tôi hiểu thì iView là một trong những phần mềm hỗ trợ SEO, Tăng view, Kéo like và nhiều điểm mạng xã hội khác tốt nhất hiện nay. Phần mềm được phát triển bởi tác giả Bình Nguyễn & Hồng Minh. Hiện nay thì có lẽ anh Bình Nguyễn không còn hỗ trợ nữa chúng ta chỉ có thể liên hệ anh Hồng Minh nếu có bất cứ điều gì liên quan tới iView.
Đăng ký và tải về.
Hiện nay iView vẫn cho đăng ký tài khoản miễn phí mới để sử dụng các chức năng miễn phí của nó. Các bạn có thể vào trang chủ của iview để tải bản mới nhất về. Tôi sẽ không hướng dẫn đăng ký tài khoản nữa vì nó rất đơn giản. Ở bài viết trước tôi hướng dẫn kỹ tới bước nhắn tin nhắn, nhưng có một số bạn lại tưởng nhắn tin nạp tiền cho tôi không bằng. Thật là buồn cười.
Trang chủ tải về của iView: http://isale.vn/PhanMemiViewV3/Update.html
Sự khác nhau giữa bản PRO & PREMIUM.
Trên bảng là những tính năng mà tôi được biết, nếu còn thiếu xót mong các bạn độc giả hãy bổ xung thêm.
Sử dụng iView.
Hiện nay phiên bản V3 của phần mềm này sẽ bắt buộc chúng ta phải add vào 4 tài khoản gmail và 4 tài khoản facebook. Các tài khoản có thể là tài khoản mới lập nhưng phải tuân thủ các tiêu chí là có ảnh đại diện của tài khoản cũng như cập nhật các thông tin cá nhân một cách đầy đủ.
Để có thể cập nhật được tài khoản các bạn có thể vào Tab Start View sau khi đã bật iView lên.
iview-v3
iview-v3-01
Thêm tài khoản
Điền 2 loại tài khoản cho chính xác. Bạn cũng có thể dùng chức năng Test Login để xem tài khoản có đăng nhập thành công hay không. Sau đó nhấn Login & Start View ở góc bên phải để bắt đầu view nhận điểm iCoin.
Thêm Query cho iView.
Query là hình thức soạn câu lệnh theo chuẩn form của iview giúp cho bạn có thể tăng view, điểm mạng xã hội cho URL link Website mà bạn quy định. Có rất nhiều Query khác nhau được iview hỗ trợ. Các bạn có thể xem các dạng Query ở đây. HƯỚNG DẪN.
Tuy nhiên để query của bạn có thể chạy thì bạn cần phải có iCoin đó chính là lý do bạn phải điền tài khoản gmail cũng như facebook và bắt đầu view ở phần hướng dẫn phía trên.
Để luôn có iCoin phục vụ cho việc cắm Query và view suốt ngày thì bạn cần có VPS để chạy iView, vì nếu cắm trên máy của chúng ta thì không được tiện lắm, máy sẽ bị tắt tab làm việc liên tục do tính năng tắt tab tự động của iview và cũng không thể nhận iCoin thường xuyên vì chúng ta đâu có bật tắt máy 24/24h.
Các bạn chỉ cần 1 VPS tầm 1,5Gb RAM là có thể chạy 4 Tab iview một cách thỏa mái. Tham khảo bài viết TẠI ĐÂY để chọn ra một VPS Windows thích hợp cắm iView.
Soạn Query các bạn chỉ cần vào Tab Query Manager để bắt đầu.
iview-v3-02
Lưu ý là với bản PRO các bạn sẽ không thể tùy chỉnh các đoạn thời gian cũng như số lượng query được phép chạy trong 1 ngày. Nếu muốn có các tính năng này các bạn sẽ phải nâng cấp lên bản PREMIUM nhưng theo tôi là không cần thiết, chỉ cần sử dụng bản PRO cũng đã là quá đủ rồi. Nếu như bạn không ngại vất vả căn chỉnh hằng ngày.
Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài tôi đã viết trước đây để biết thêm về các các cũng như ví dụ về tùy chỉnh Query nhé.

Để có thể sử dụng thành thạo iview thì cần phải nghiên cứu dần, dù đọc hướng dẫn cũng không thể thành thạo ngay được. iView mang lại khá nhiều lợi ích hỗ trợ cho SEO. Đây là một phần mềm đáng để sử dụng.
Việc soạn Query sao cho hiệu quả là bước quan trọng nhất, nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về soạn query có thể để lại câu hỏi tại bài viết này, tôi sẽ nhanh chóng trả lời. Chúc các bạn thành công.
Nguồn : Thicviet.net

0 Post a Comment: