Sunday, January 3, 2016

Kiếm tiền với việc bán VPS của DigitalOcean - Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết bán VPS

Kiếm tiền với việc bán VPS của DigitalOcean - Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết bán VPS

Xin chào các bạn, chúc năm mới và chúc sức khỏe.
Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn kiếm thêm thu nhập từ dịch vụ cung cấp VPS DigitalOcean, như bài viết trước đây mình đã giới thiệu DigitalOcean là một nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín và được nhiều người việt tin dùng và đó chính là nguồn khách hàng khá màu mỡ để chúng ta khai thác và kiếm thêm thu nhập song song với việc sử đụng dịch vụ của DigitalOcean, và bài viết này mình nghĩ chỉ dành cho những bạn đang sử dụng dịch vụ VPS của DigitalOcean thôi nhé, tuy nhiên nếu bạn nào muốn tham gia thì vẫn có thể làm theo hướng dẫn trong bài này nhé.
Để tìm hiểu thêm về DigitalOcean bạn có thể tham khảo bài viết Coupon DigitalOcean.


Tương tự như các dịch vụ cung cấp VPS khác thì DigitalOcean cũng sẽ cung cấp cho các bạn một link giới thiệu để bạn tiếp thị sản phẩm cho họ và bên cạnh đó sẽ được ăn chia tỉ lệ % hoa hồng mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ qua liên kết mà bạn giới thiệu.
Để có thể bắt đầu thì bạn có thể đăng ký tài khoản với DigitalOcean, các bạn có thể đăng ký qua liên kết giới thiệu của mình để được cộng ngay 10$ và có thể sử dụng dịch vụ VPS của họ, lưu ý 10$ này sẽ không được cộng vào số tiền giới thiệu đâu nhé, nó chỉ là số tiền để bạn sử dụng dịch vụ VPS của họ mà thôi, cho nên bài viết này mình mới khuyến khích chỉ những bạn đang sử dụng dịch vụ hoặc có ý định sử dụng dịch vụ VPS của DigitalOcean kiếm thêm tiền mua cháo mà thôi


Sau khi các bạn truy cập vào đường dẫn trên thì hãy bắt đầu đăng ký bằng việc nhấn vào SIGN UP để bắt đầu, các bạn sẽ được chuyển qua form đăng ký.
kiem-tien-digitalocean
Tiến hành đăng ký
Điền email cũng như mật khẩu mà bạn muốn dùng và đăng ký, sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 10$ như trong bài viết coupon digitalocean mà mình đã giới thiệu.
Tiếp đó ta bắt tay vào lấy link giới thiệu mà chúng ta cần. Trước tiên các bạn cần đăng nhập bằng tài khoản vừa mới tạo sau đó thực hiên như trong hình để lấy đường link giới thiệu của bạn.
kiem-tien-digitalocean-1
Với đường dẫn giới thiệu bạn lấy được  người đăng ký nếu mua VPS qua đường dẫn giới thiệu của bạn họ sẽ được tặng 10$ vào tài khoản của họ dùng để sử dụng dịch vụ bên DigitalOcean và nếu như họ sử dụng đủ 25$ tiền dịch vụ tại đây thì bạn sẽ được trả 25$, một hình thức kiếm tiền khá hay cho những người sử dụng dịch vụ VPS bên DigitalOcean lâu dài như mình chẳng hạn, vừa sử dụng VPS vừa kiếm tiền với nhà cung cấp luôn, lợi thế ở chỗ đăng ký qua dịch vụ này sẽ được tặng 10$ và đó chính là điểm hấp dẫn và cũng là yếu tố ta sẽ dùng để đi quảng cáo, khuyến khích người dùng mua VPS tại đây.
Vậy bắt đầu như thế nào…
– Trước tiên chúng ta phải nói đến chất lượng VPS tại đây, dịch vụ VPS DigitalOcean có giá rẻ với nhiều cấu hình lựa chọn khác nhau và chất lượng dịch vụ tốt được nhiều người tin dùng độ uy tín cao, ở việt nam dùng khá nhiêu và quốc tế cũng vậy, một thị trường đầy tiềm năng.
– Bắt đầu với một trang web chia sẻ kinh nghiệm sử dụng VPS hay những tin tức có liên quan để giới thiệu và khuyến khích khách hàng sử dụng VPS qua link giới thiệu của bạn, cách này thì cần bạn nào có khả năng chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng, cái này thì hơi khó nhỉ. Tuy nhiên với cách này thì sẽ có rất nhiều người sẽ mua qua đường link giới thiệu của bạn đấy.
– Chia sẻ qua những diễn đàn và những trang cộng đồng có liên quạn, đại khái là giới thiệu mọi lúc mọi nơi, cách này tuy đơn giản nhưng hiệu quả không cao lắm.
– Cuối cùng là sử dụng việc chạy quảng cáo như google adwords, twitter ads ở đây mình dùng facebook ads, để tạo chiến dịch chaỵ quảng cáo facebook và target đối tượng sao cho hiệu quả thì các bạn có thể tìm trên google có rất nhiều hướng dẫn để nghiên cứu. Nếu bài viết này nhiều bạn quan tâm thì có thể mình sẽ viết bài hướng dẫn các bạn setup chiến dịch quảng cáo sao cho tốt.
Thành quả sau 5 tháng vừa dùng vừa đi chia sẻ giới thiệu của mình…
kiem-tien-digitalocean-2
Tổng kết: Ở bài viết này mình đã giới thiệu đến các bạn hình thức vừa dùng vừa kiếm tiền với nhà cung cấp dịch vụ VPSDigitalOcean, tuy nhiên mình muốn lưu ý với các bạn rằng việc kiếm tiền với DigitalOcean không dễ nên bạn nào muốn coi nó là một chiến dịch kiếm tiền và làm giàu thì theo mình đừng nên tham gia, nó chỉ hình thức kiếm thêm chút cháo mà thôi, hãy cân nhắc nhé, chúc các bạn thành công.

Nguồn : Thichviet.net

1 comment:

  1. I admire this article for the well-researched content and excellent wording. I got so involved in this material that I couldn’t stop reading. I am impressed with your work and skill. Thank you so much. Digitalocean

    ReplyDelete