Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
numwex.com trontiply.com axtrader.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Không ngờ Ngọc Trinh đã dùng các chiêu cao tay này để giữ người yêu trong 8 năm qua.

Không chỉ xinh đẹp, thật thà, giỏi kinh doanh, Ngọc Trinh còn khiến các cô gái ngưỡng mộ bởi tài giữ người yêu đại gia của mình. Theo như ‘Nữ hoàng nội y’ chia sẻ thì tình yêu của cô năm nay đã bước sang năm thứ 8, hẳn rằng ai cũng muốn học hỏi Ngọc Trinh cách để giữ chân được người yêu như cô. Trong các bài phỏng vấn của mình, cô chia sẻ, để giữ được người yêu thì cần các yếu tố như đẹp, ngoan ngoãn, chung tình, thật thà và đặc biệt là không bao giờ giận dỗi.


Giữ được người yêu lâu năm, Ngọc Trinh đã phải ngoan ngoãn, luôn làm đẹp cho bản thân và không giận dỗi
Đàn ông yêu bằng mắt, câu nói muôn thuở hẳn ai cũng thuộc. Và chính vì vậy, muốn giữ được người yêu lâu năm thì cần học tập Ngọc Trinh giữ gìn và chăm sóc nhan sắc của mình, một trong những thế mạnh, một thứ “vũ khí hạng nặng” để hạ gục cánh đàn ông.
ngoc trinh blogtamsuvn (3)
Ngọc Trinh luôn chăm sóc tốt cho bản thân mình, lúc nào cũng đẹp nhất có thể
Hẳn người đàn ông nào cũng muốn có một cô người yêu ngoan ngoãn, chung tình và thật thà như Ngọc Trinh từng chia sẻ: “Tôi chỉ được đẹp, ngoan và chung thủy, ba cái đó ổng nghĩ khó kiếm được ở một người phụ nữ khác trong thời đại này. À, thật thà nữa. Nếu không có mấy cái đó chắc ổng đá tôi lâu rồi”.
ngoc trinh blogtamsuvn (2)
Người đẹp cũng không giận dỗi bạn trai
Không giận dỗi người yêu cũng là một trong số những yếu tố giúp cô giữ chân được bạn trai đại gia của mình. Ngọc Trinh cho biết: “Bạn trai tôi không bao giờ nói nhớ tôi, chưa bao giờ khen tôi đẹp. Tôi cũng không bao giờ giận, vì tính anh ấy là vậy, miễn sao anh ấy lo cho mình những cái thực tế là được”.
Minh Anh/ Theo Một thế giới

Post a Comment Blogger

 
Top