Mỹ nữ bán cơm chuẩn CMNR ở Sài Gòn gây sốt - TekZoom | Blog review listing

Wednesday, January 6, 2016

Mỹ nữ bán cơm chuẩn CMNR ở Sài Gòn gây sốt

Mỹ nữ bán cơm chuẩn CMNR ở Sài Gòn gây sốt

Vẻ đẹp và những giọt mồi hôi rơi trên má của thiếu nữ phụ mẹ bán cơm ở Sài Gòn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chân dài, da trắng và mặc chiếc váy đen sang trọng như hot girl nhưng lại phụ mẹ bán cơm, cô gái tên Thảo được nhiều chàng trai quan tâm.
Theo chia sẻ của người chụp ảnh, do hoàn cảnh khó khăn nên Thảo nghỉ học sớm và phụ mẹ cơm. Có lẽ nhờ sự có mặt của Thảo mà quán cơm luôn đông khách.
Điều đáng chú ý trong quán cơm là dòng chữ Chuẩn cơm mẹ nấu rồi! (chuẩn CMNR!) dán trên tường. CMNR là câu nói rất quen thuộc với nhiều cư dân mạng.
My nu ban com

My nu ban com My nu ban com My nu ban com My nu ban com
Mỹ nữ bán cơm ở Sài Gòn.
Admin fanpage chia sẻ về mỹ nữ bán cơm: “Cuộc sống khó khăn nên cô gái tuổi mới 17 tuổi đã nghỉ học sớm theo mẹ bán cơm bụi. Nghĩ cũng thật cám cảnh thay cho số phận thiếu nữ nghèo đến từ miền đồng bằng non nước. Thế nhưng, dù bận bịu với công việc ngổn ngang, khói bụi bếp núc quấn quanh cô cả ngày, nhưng mà người con gái ấy vẫn béo khỏe, da càng ngày càng trắng nõn nà như bánh trôi nước của Hồ Quỳnh Hương...
Nhìn cô bê bát nước mắm mà mà vã mồ hôi trông đẹp tựa như hoa hậu vừa tắm xong vậy. Đẹp thế này, có mà ăn cơm chan nước mắm không, khách cũng phải đả hết 2, 3 bát”.
Trong khi một nam thanh niên từng ăn cơm tại quán cho biết: “Cứ bảo tại sao khách lại đông. Cơm dẻo, canh ngọt, chưa kể nhân viên bưng bê cũng nuột thế này thì đỡ làm sao”.
Song song đó, không ít chàng trai hỏi thăm địa chỉ quán cơm để tới ăn ủng hộ và tranh thủ ngắm nhìn thiếu nữ xinh xắn này.

Nhân Hoàng
(ảnh: Ký sự đường phố)
Tags : mỹ nữ, cơm, Sài Gòn

0 Post a Comment: