Nữ cosplay 9x Hà thành xinh xắn với các vlog gây bão Facebook - TekZoom | Blog review listing

Tuesday, January 5, 2016

Nữ cosplay 9x Hà thành xinh xắn với các vlog gây bão Facebook

Nữ cosplay 9x Hà thành xinh xắn với các vlog gây bão Facebook

Tung ra hai vlog Béo không có tội Cảm xúc Tết về thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên Facebook, nữ cosplay có nickname Chie nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.


Có tên thật Nguyễn Khánh Chi, Chie năm nay mới 20 tuổi nhưng là một trong số ít những cosplay đời đầu còn trụ lại với đam mê của mình.
Theo Tri Thức Trẻ, hơn 7 năm trước, Chie ngày ngày miệt mài đi chuyển hàng trên chiếc xe đạp Thống Nhất cũ. Đồ cô vận chuyển là một mặt hàng rất lạ lẫm lúc đấy: Những trang phục cosplay.
Khác với bạn bè cùng trang lứa, Chie lại chọn cho mình con đường riêng là mở cửa hàng chụp ảnh với trang phục cosplay ở Hà Nội.
Nu cosplay 9x Ha thanh xinh xan

Chie có cửa hàng cho thuê chụp ảnh ở Hà Nội.

Cửa hàng chụp ảnh của Chie ra đời với lý do rất đơn giản: Cô bé ngày đó muốn gỡ lại chút tiền để may đồ cosplay mới nên đã cho thuê những bộ có sẵn của mình. Thời gian cứ thế trôi qua để rồi từ 3, 4 bộ trang phục cosplay ban đầu, giờ đây cửa hàng của Chie đã vững mạnh.
7 năm trước, cửa hàng rất ít đồ, lấy hết tiền tiết kiệm ra cũng đủ may 3, 4 bộ . Mình mượn thêm đồ cosplay của bạn bè xung quanh cho đủ 10 bộ và thế là cửa hàng ra đời. Đó là một quãng thời gian khó khăn nhưng rất nhiều niềm vui. Hiện cửa hàng đã có một lượng khách nhất định nhưng không chỉ chuyên về cosplay nữa vì những trang phục này rất kén khách. Để đảm bảo cho sự phát triển của cửa hàng, mình dần chuyển sang những trang phục đại trà như váy dạ hội, váy cưới, đồ truyền thống các nước. Những mình vẫn cho ra đều các bộ cosplay - costume như một điểm nhấn chính đặc biệt của cửa hàng mình giữa rất nhiều nơi thuê đồ khác”, Chie chia sẻ.
Mời bạn thưởng thức hai vlog hài hước, dí dỏm với phong cách mới mẻ của Chie:
Béo không có tội
Cảm xúc Tết về
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Chie qua các ảnh dưới đây:
Nu cosplay 9x Ha thanh xinh xan

Nu cosplay 9x Ha thanh xinh xan
Nu cosplay 9x Ha thanh xinh xan

Nu cosplay 9x Ha thanh xinh xan
Nu cosplay 9x Ha thanh xinh xan


Quang Phương
Tags : cosplay, vlog, Facebook

0 Post a Comment: