Nữ sinh cảnh sát đẹp không tì vết gây bão mạng - TekZoom | Blog review listing

Thursday, January 7, 2016

Nữ sinh cảnh sát đẹp không tì vết gây bão mạng

Nữ sinh cảnh sát đẹp không tì vết gây bão mạng

Nữ sinh cảnh sát bỗng dưng trở nên nổi như cồn và khiến cư dân mạng chao đảo bởi sở hữu vẻ đẹp “mười phân vẹn mười”.

Mới đây, dân mạng phát sốt với những hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh Đại học Công an Nhân dân Trung Quốc. Hình ảnh nữ sinh tóc ngắn ngang vai, sở hữu gương mặt xinh đẹp như hot girl trong bộ cảnh phục trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ. Chỉ trong thời gian ngắn, nhiều chàng trai nhanh chóng tìm thấy thông tin về cô gái này.
Nu sinh canh sat dep khong ti vet
Nữ sinh cảnh sát trong bộ cảnh phục sở hữu gương mặt xinh đẹp không tì vết.
Được biết, nữ sinh làm cộng đồng mạng Trung Quốc sôi sục có tên Trương Bảng, sinh năm 1993, hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Công an Nhân dân Trung Quốc. Hiện Trương Bảng sinh sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
Trương Bảng sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt to tròn, làn da trắng, khuôn miệng xinh xắn, đáng yêu cùng vóc dáng cao ráo chẳng khác gì người mẫu. 
Không những thế, Trương Bảng còn là nữ sinh có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Cô có cá tính năng động, chăm chỉ tham gia các hoạt động tập thể và còn có tài lẻ như ca hát, vũ đạo.
Giống như nhiều cô gái trẻ khác, Trương Bảng cũng có sở thích làm đẹp và chụp ảnh "tự sướng". Sau khi những hình ảnh của mình được chia sẻ rộng rãi, Trương Bảng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội giúp trang cá nhân của cô thu hút lượng người theo dõi cực lớn.
Loạt ảnh gây sốt mạng của Trương Bảng được cô nàng chụp vào giải lao trên lớp học. Nhiều người dành không ít lời ngợi khen vẻ đẹp “mười phân vẹn mười” của nữ sinh này, thậm chí  có người không ngần ngại phong cho Trương Bảng biệt danh “Mỹ nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc”, hay “Nữ cảnh sát xinh đẹp nhất”,…
Cùng ngắm những hình ảnh đời thường của nữ sinh cảnh sát đẹp không tì vết:
Nu sinh canh sat dep khong ti vet
Nu sinh canh sat dep khong ti vet
Nu sinh canh sat dep khong ti vet
Nu sinh canh sat dep khong ti vet
Nguyễn Duyên

 
Tags : dân mạng, nữ sinh, cảnh sát

0 Post a Comment: