Saturday, January 9, 2016

Đôi mắt trắng dã của con cú khốn cùng bị ngâm rượu đã tố cáo tội ác con người

Đôi mắt trắng dã của con cú khốn cùng bị ngâm rượu đã tố cáo tội ác con người

Hình ảnh của một con cú có đôi mắt trợn ngược trắng dã, cuộn mình trong một bình rượu đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.


Cư dân mạng xã hội Trung Quốc đang truyền tay nhau tấm hình của một chú cú bị ngâm trong bình rượu, trợn ngược mắt trắng dã, biểu cảm đầy đau đớn. Theo Shanghaiist, bình rượu ngâm cú này của một người đàn ông tên là Li, ở Quảng Châu Trung Quốc, nặng 5kg được anh ta rao bán vì công dụng thần kỳ là chữa được bệnh đau khớp.


Biểu cảm đau đớn của con vật là lời tố cáo tội ác của con người

Anh Li cho biết “con cú đã được ngâm sống trong bình rượu và nghẹt thở đến chết. Sinh lực của con cú sẽ tiết ra rượu và có thể trị được bệnh đau đầu và đau các khớp”.
Tuy nhiên, một giáo sư tại Đại học Thành Đô cho biết, lý thuyết của anh Li là hoàn toàn không có cơ sở khoa học, hơn nữa cú là một loài động vật đang đứng hàng thứ hai trong danh sách các động vật cần được bảo vệ ở Trung Quốc.
Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, nó thu hút rất nhiều bình luận lên án, chỉ trích từ phía dân mạng. “Hình ảnh con cú đau đớn trước khi chết đã thể hiện rõ nhất tội ác của con người, khuôn mặt dữ dội của con vật chính là lời tố cáo tội ác của con người đối với động vật hoang dã”, một cư dân mạng Trung Quốc bình luận.

Nguồn Shanghaiist

0 Post a Comment: