Saturday, January 9, 2016

Phát hiện người yêu 3 năm lăng nhăng, 9X xinh đẹp thẳng thừng chia tay

Phát hiện người yêu 3 năm lăng nhăng, 9X xinh đẹp thẳng thừng chia tay

Khi biết tình yêu 3 năm của mình ăn nằm với một cô gái khác, dù rất đau nhưng cô vẫn quyết tâm dứt bỏ vì không thể tiếp tục yêu trong nghi ngờ.

Bạn sẽ làm gì khi phát hiện người yêu của mình có thói trăng hoa ? Bạn sẽ làm gì khi phát hiện ra ngoài mình anh ta đã qua đêm với một cô gái khác mặc dù mới quen biết? Bạn có sẵn sàng thông cảm, tha thứ?

Mỗi người có một cách xử lý, đối phó khác nhau khi rơi vào hoàn cảnh này. Người thì lao vào đấm đá ghen tuông, người thì gào thét, chửi bới, dằn vặt nhau.
Lại có người vì những ngày tháng tươi đẹp xưa kia mà mủi lòng tha thứ và bỏ qua để cơm lại lành, canh lại ngọt.
Cũng có người dám bản lĩnh một lời quả quyết dứt bỏ tất cả, và câu chuyện của cô gái trẻ Bùi Thị Hiền ở Hải Phòng là một trong những điều đó.
Câu chuyện cô chia sẻ trên facebook cá nhân đã thu hút được hàng chục nghìn lượt like và comment.

Status gây bão của cô gái trẻ Hải Phòng.
Status gây 'bão' của cô gái trẻ Hải Phòng.
 

Sự quả quyết, cứng rắn của cô gái trẻ khi đối diện với người yêu trăng hoa.
Sự quả quyết, cứng rắn của cô gái trẻ khi đối diện với người yêu trăng hoa.
Có rất nhiều lời tán đồng, cũng có không ít lời chê bai, nhưng cô cảm thấy mình cần phải nói, cần phải lên tiếng để cho những ai rơi vào hoàn cảnh như cô có thể "tham khảo".
Đó là câu chuyện của chính bản thân cô khi phát hiện người yêu mình qua đêm với người khác. Mặc dù anh ta hối hận, xin lỗi nhưng cô vẫn nhất quyết buông bỏ.
Bùi Hiền chia sẻ, cô và người yêu đã chia tay cách đây một năm. Khi mọi thứ trở lại bình thường, khi cô cảm thấy thanh thản nhất, cô đã chia sẻ lại câu chuyện đau lòng đó như một kỷ niệm đã qua.
Cô gái trẻ cho biết, trước đó cô và người yêu đã yêu nhau 3 năm, cùng nhau trải qua biết bao chuyện vui buồn và cũng đã từng tính đến chuyện về chung một nhà.
Nhưng không ngờ, một lần vô tình kiểm tra tin nhắn từ điện thoại người yêu, cô mới phát hiện ra anh ta lừa dối mình.
"Lúc đó mình đau lắm, chân tay run rẩy, cầm điện thoại còn không nổi nữa. Mất mấy phút để trấn tĩnh lại mình mới tiếp tục nói chuyện được", Hiền tâm sự.
Khi đăng tải câu chuyện lên trang cá nhân, khá nhiều người đã vào bình luận. Người thì khen cô bản lĩnh, người thì chê cô cạn tình.
Trước những điều đó, cô nói: "Có lẽ đây không phải là nỗi đau đầu tiên, không phải người yêu đầu tiên nên khi phát hiện ra điều này, mình đã đủ chín chắn và suy nghĩ để xử lý theo cách mình nghĩ là cần thiết.
Đâu nhất thiết cứ phải gào lên, khóc lóc thảm hiết hay xông vào ? Khi người ta không cần mình nữa thì mình đâu cần phải níu kéo?"
Cô gái xinh đẹp cũng chia sẻ rằng, ở mối tình đầu tiên, cô cũng từng gay gắt với người thứ ba, níu kéo, tha thứ rồi oán hận người yêu. "Nhưng rồi kết thúc cũng chỉ có mình tổn thương nhiều nhất".
"Nếu bạn vẫn bước vào vết xe đổ lần trước. Vậy lỗi chẳng phải do bạn hay sao?", cô nói.

Bùi Thị Hiền (SN 1990, Hải Phòng)
Bùi Thị Hiền (SN 1990, Hải Phòng)
Khi mọi chuyện xảy ra, đột ngột và ngỡ ngàng, cô cũng dành thời gian để suy nghĩ nên dừng lại hay tha thứ. "Mình chọn dừng lại, vì niềm tin khi mất đi, yêu trong nghi ngờ thì hạnh phúc cũng không được trọn vẹn nữa".
Giống với những gì cô nói với người yêu: "Em sống với anh như vậy là quá tốt rồi. Tham lam quá thì đừng nên yêu ai, không cô gái nào đáng bị tổn thương sau khi đã yêu vô điều kiện như vậy.
Em không bỏ rơi anh, chỉ là không thể tha thứ được, quên được chuyện ngày hôm qua. Em không muốn nhặt lại những mảnh vỡ làm tay mình chảy máu, không muốn yêu trong hoài nghi, không muốn tiếp tục đi cùng một con đường khi anh đã nhìn sang hướng khác..."
Từ những gì Bùi Hiền trải qua, đã có rất nhiều bạn nữ rơi vào hoàn cảnh như cô đã nhắn tin cho cô để nhờ đưa ra lời khuyên. Cô chia sẻ: "Mình chỉ muốn tâm niệm với các bạn gái rằng: Bạn có thể yêu hết lòng nhưng đừng coi tình yêu là tất cả.
Người đàn ông chỉ là một nửa hạnh phúc của bạn, không phải là cả cuộc đời bạn. Hãy yêu si mê nhưng đừng quá mù quáng, yêu chậm lại, hạnh phúc dù đến muộn nhưng sẽ bền lâu."

Trên facebook cá nhân, cô gái trẻ cũng thường đăng tải những tâm sự tình yêu.
Trên facebook cá nhân, cô gái trẻ cũng thường đăng tải những tâm sự tình yêu.
Hiện tại, cô gái trẻ luôn cảm thấy việc làm của mình là đúng đắn và chưa khi nào cảm thấy hối hận. Mặc dù chưa tìm được hạnh phúc mới, nhưng cô vẫn luôn tự tin, vui vẻ và hài lòng với cuộc sống của mình, với mục tiêu dành cho sự nghiệp.

0 Post a Comment: