Saturday, January 9, 2016

Sự thật việc Thúy Vi sống ảo sang chảnh, để mặc bà bươn trải lề đường

Sự thật việc Thúy Vi sống ảo sang chảnh, để mặc bà bươn trải lề đường

Hot girl Thuý Vi đã chia sẻ thắng thắn về những lời đồn không tốt cho rằng cô nàng háo danh mà bỏ bê để bà ngoại phải đi bán bánh mì kiếm sống.

Vốn dĩ đang thuộc “tầm ngắm” của cư dân mạng, thế nên những gì Thuý Vi hoạt động hay phát ngôn đều được đặc biệt quan tâm. Tốt thì được ca ngợi đôi ba lời, xấu thì bị “ném đá” đến tơi tả. Thuý Vi vì nổi lên nhờ tai tiếng mà hiện tại cũng đang phải chật vật để có thể tiến xa hơn con đường nghệ thuật một cách vô cùng khó khăn.Thuý Vi cho hay cô không tiếp xúc nhiều với hàng xóm nên không rõ cách sống và cách họ suy nghĩ về gia đình cô như thế nào.
Nổi tiếng khi quá trẻ, thế nên điều gì cô làm cũng bị cho là “hám danh” mà quên đi mình là ai và mình ở đâu. Mỗi bộ ảnh cô nàng tung ra dù theo concept “ngoan hiền” hay “quyến rũ” đều được bới móc nhiệt tình. Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây một người tự xưng là hàng xóm của Thuý Vi đã chia sẻ câu chuyện liên quan đến gia đình nàng hot girl Cà Mau.
thuyvi-blogtamsuvnsss 
Hình ảnh bà ngoại của Thuý Vi di bán bánh được chia sẻ trên mạng xã hội.
Theo đó người này cho rằng, gia đình Thuý Vi và cá nhân cô nàng ham hố nổi tiếng mà bỏ bê không chăm sóc bà ngoại. Để bà phải đi bán từng ổ bánh mỳ bươn trải cuộc sống. Hàng xóm xung quanh thấy thương nên đều góp gạo cho bà ăn mỗi ngày. Những chia sẻ này dù không được xác định là có chính xác hay không nhưng cũng đủ khiến nhiều người cho rằng Thuý Vi bất hiếu khi bỏ mặc bà ngoại lang thang kiếm sống.
ngoaithuyvi 
Thuý Vi và bà ngoại ngoài đời khá thân thiết.
Để làm rõ ngọn ngành sự việc, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn nhỏ với Hot girl Thuý Vi và được cô nàng cho hay đúng là có chuyện bà ngoại Thuý Vi đi bán bánh mỳ, nhưng đó là do bà thích vậy chứ gia đình có ngăn cản bà mà bà không đồng ý: “Đúng là ngoại em có bán bánh mỳ thật. Nhà em cũng không cho ngoại bán mà ngoại thích vậy. Chứ cứ nằm ở nhà thì ngoại không chịu, ngoại bán lâu rồi chứ không phải gần đây mới bán. Nhà em có cô tư, cô sáu cũng bán bánh theo dạng truyền thống. Nhiều khi ngoại bán bánh bị lỗ, em cũng thêm vào cho ngoại.”

Thêm vào đó, cô nàng cũng hoàn toàn phủ nhận tin đồn gia đình cô nàng cầm dao rượt đánh bà ngoại, và cho hay những tin đồn đó đều do hàng xóm xung quanh không ưa gia đình Thuý Vy: “Cái chuyện cầm dao đuổi ngoại hoàn toàn không có. Nhà em trước giờ ít chơi với những người sống trong hẻm nên chắc vì thế họ không hài lòng với gia đình em. Hiện tại, bà ngoại đang sống cùng cậu và cô ngay bên cạnh nhà em, cả nhà em yêu thương nhau, vui vẻ lắm.”
Theo Linh Linh/ Một thế giới

0 Post a Comment: