Monday, January 18, 2016

Tải Game Chiến Thần Dota Android, iOS Online cho điện thoại miễn phí

Tải Game Chiến Thần Dota Android, iOS Online cho điện thoại miễn phí

Tải Game Chiến thần Dota có đồ họa 3D sắc nét, tỉ mỉ. Từng góc cạnh nhân vật là skill của các tướng được thể hiện tuyệt đẹp. Đặc biệt là các map chiến đấu trở nên rộng lớn và sinh động hơn rất nhiều so với màn hình ngang 2D.

Game Chiến kỳ Dota đón đầu xu hướng mobile 2016. Khi mà các tựa game thẻ bài và ARPG đang trở nên nhàm chán vì thiếu đi tính cộng đồng và Moba đang lên ngôi thì Chiến thần Dota đã mix tất cả chúng lại.

Tính chiến thuật trong Game Chiến Thần DotA Online được thể hiện rất rõ. Với tổng cộng hơn 100 Hero DotA, người chơi có tới hàng nghìn cách xếp đội khác nhau, mỗi đội hình Hero lại có một điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt có thể khắc chế các đội khác. Không có đội hình mạnh nhất mà trong Game Chiến Thần DotA Mobile người chơi sẽ phải dày công suy nghĩ để lựa chọn ra đội hình phù hợp nhất với mỗi thử thách. Đặc biệt các Hero đều có hệ thống duyên phận theo cấp, theo màu, theo Sao và trang phục kiến cho mỗi người chơi có thể lựa chọn 1 cách nâng cấp hero riêng cho mình.
unnamed1%283%29 Game Chiến Thần Dota Android, iOS Online cho điện thoại
Game Chiến Thần Dota Android, iOS có nội dung sâu và chế độ chơi phong phú. Hơn 10 chế độ chơi khác nhau như Vượt ải, Đấu trường tinh anh, Đấu trường online Leo tháp, Thử thách, Mỏ ngọc, guild chiến..mỗi chế độ chơi lại có những quy luật, cách chơi khác nhau sẽ khiến người chơi lao vào khám phá những thử thách này đến thử thách khác.
Chế độ chiến đấu thời gian thực và lối đánh Moba chính là điểm nhấn giúp Game Chiến Thần Dota APK, IPA ghi điểm,Các chế độ chơi như Công thành, đánh trụ, tham gia đấu trường online 5vs 5 và 3vs3 sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm như chơi Dota 2, LOL trên mobile.
unnamed3%282%29 Game Chiến Thần Dota Android, iOS Online cho điện thoại
Sở hữu đồ họa vượt trội, chế độ chơi phong phú và game play độc đáo kết hợp giữa các thể loại game được yêu thích nhất hiện nay, Chiến Thần Dota hứa hẹn sẽ là siêu bom tấn tại thị trường game mobile châu Á trong thời gian tới.
Hãy nhanh tay tải game Chiến Thần Dota miễn phí về điện thoại chơi ngay nào.

Download Game Chiến Thần Dota Android, iOS Online cho điện thoại về máy

Tải về: Android
Tải về: iOS

0 Post a Comment: