Thursday, January 7, 2016

"Thiếu gia" vung tiền cầu hôn bạn gái gây xôn xao

"Thiếu gia" vung tiền cầu hôn bạn gái gây xôn xao

Người ta không ít lần chứng kiến những màn vung tiền, chịu chơi của các anh chàng nhà già để cầu hôn người con gái mà mình yêu thương.


Còn nhờ hồi tháng 8 vừa qua, màn cầu hôn từ trên cao của anh chàng Victor Tang (37 tuổi) đã khiến dư luận một phen xôn xao, ngưỡng mộ. Để có màn cầu hôn công phu, gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn gái, Victor Tang đã phải lên kế hoạch trước cả tháng trời.
Theo đó, anh cầu hôn người đẹp tại một khách sạn cao tầng sang trọng bậc nhất, có hướng nhìn ra cảng Victoria nổi tiếng của Hong Kong.
Lễ cầu hôn của Tang có chiếc nhẫn kim cương 1,5 cara trị giá 200.000 HKD (554 triệu đồng). Và để buổi lễ thêm phần ấn tượng, Tang còn thuê trực thăng cầu hôn bạn gái.
Chiếc trực thăng giá 150.000 HKD (416 triệu đồng), bay ngang qua phòng khách sạn, mang theo biểu ngữ có dòng chữ "Anh yêu em Stephanie BB, em đồng ý cưới anh nhé?".

Màn cầu hôn bằng trực thăng quá ấn tượng.
Màn cầu hôn bằng trực thăng quá ấn tượng.
Không chỉ dừng ở đó, để ghi lại hình ảnh đáng nhớ của sự kiện trên, Tang còn bỏ ra 15.000 HKD (42 triệu đồng) thuê đội quay phim chuyên nghiệp thực hiện.
Nhiều người cho rằng Tang quá hoang phí, thậm chí là "điên" khi chuẩn bị một màn cầu hôn như vậy, thế nhưng Tang lại không cảm thấy hối tiếc.
"Bạn gái tôi cô ấy không đòi hỏi phải có nhà lầu xe hơi. Cô ấy cũng không mua quần áo, giày dép nhiều hoặc đòi tôi đưa đến những nhà hàng đắt tiền, nhưng cô ấy muốn một lễ cầu hôn đáng nhớ", Tang chia sẻ.
Sau khi trở thành nhân vật nữ chính trong màn cầu hôn quá lãng mạn và xa hoa này, cô gái Stephanie Cheung, 30 tuổi và là đồng nghiệp của Tang đã ngay lập tức đồng ý, làm nên cái kết viên mãn cho cả 2.

Victor Tang và bạn gái Stephanie.
Victor Tang và bạn gái Stephanie.
Dù không chi mạnh tay để cầu hôn bạn gái như Victor Tang, thế nhưng một nam sinh của Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn, thuộc khu Đại Liên (Trung Quốc) cũng phải khiến nhiều người nể phục.
Dù mới chỉ sắp tốt nghiệp, nhưng chàng trai này đã mạnh dạn thuê hẳn một chiếc trực thăng, thực hiện màn cầu hôn bạn gái hoành tráng ngay trên sân trường khiến bạn bè không ngừng trầm trồ, tán thưởng.
Theo đó, màn cầu hôn được thực hiện vào buổi trưa. Một nhóm sinh viên tập trung tại sân vận động, trải ra tấm áp phích lớn trên sân có in ảnh của nhân vật chính.
Phía trên cùng của tấm áp phích là dòng chữ màu đỏ: “Sắp tốt nghiệp rồi, lấy anh nhé!”.

Màn câu hôn ấn tượng của chàng sinh viên năm cuối với bạn gái ngay trên sân trường.
Màn câu hôn ấn tượng của chàng sinh viên năm cuối với bạn gái ngay trên sân trường.
Tiếp đó, chiếc trực thăng xuất hiện, trên thân trực thăng còn in hình trái tim màu đỏ rất to. Chàng trai từ trực thăng bước xuống, còn cô gái bị đám đông kéo đến và đẩy về phía chàng trai.
Trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè và thầy cô giáo trong trường, chàng trai quỳ xuống cầu hôn bạn gái. Và không phụ lòng bạn trai, cô gái đã gật đầu đồng ý trong niềm hạnh phúc lớn.

Cô gái đã gật đầu đồng ý trước lời cầu hôn của bạn trai.
Cô gái đã gật đầu đồng ý trước lời cầu hôn của bạn trai.
Khác với 2 màn cầu hôn bằng trực thăng phía trên, một anh chàng giám đốc 9x cũng khiến người ta không khỏi kinh ngạc với sự chịu chơi khi dùng 11 xe tiền tỷ xếp hình trái tim ngay trước sân ký túc để cầu hôn bạn gái.
Trong số 11 chiếc xe thì có tới 10 chiếc Mini Cooper cùng một chiếc xe sang Porsche và màn cầu hôn này không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

11 chiếc xe tiền tỷ xếp thành hình trái tim trong sân ký túc.
11 chiếc xe tiền tỷ xếp thành hình trái tim trong sân ký túc.
Được biết, tình yêu của đôi bạn trẻ này đã diễn ra từ thời trung học. Hiện tại cô gái đang là sinh viên năm nhất của một trường Đại học ở Quảng Châu còn chàng trai đang là một giám đốc.
Được biết, đám cưới của họ sẽ được lui lại sau khi cô gái tốt nghiệp.
theo Thế giới trẻ

0 Post a Comment: