Saturday, January 2, 2016

TUTS Bùng Tiền Facebook Ads

TUTS Bùng Tiền Facebook Ads

TÚT BÙNG TIỀN FACEBOOK ADS

1. Việc đầu tiên là bạn phải chuẩn bị Visa để chạy nhé, cụ thể như sau:
 • Ra Vietcombank làm 3 cái chung tài khoản nhé, Techcombank làm được 2 cái khác tài khoản nhau, ACB làm 1 cái và chờ 15p lấy được luôn nhé.
 • Vietcombank có 3 loại chia ra như sau: Visa/Master/American, Techcombank thì 2 cái đều là Visa và ACB cũng là Visa nhé
 • 2 ngân hàng Techcombank và Vietcombank sẽ hẹn ra lấy tầm 5-10 ngày nhận thẻ, duy có ACB lấy được luôn nhé


2. Bước tiếp theo bạn cần có những điều quan trọng như sau:
 • Cần có 1 máy tính, 1 mạng, 1 trình duyệt thường xuyên vào facebook đó >=10 ngày và sử dụng như bình thường nick đó nhé. (trình duyệt khác, mạng khác, lúc máy tính lúc điện thoại sẽ ko đươc 90% nhé)
 • Có thể tạo nhiều nick Facebook Ads chỉ trên 1 nick Facebook chính tuy nhiên nên tạo từng nick 1, bùng xong nick này tạo nick khác nhé, bạn đầu tiên hãy dùng Trình quản lý quảng cáo như bình thường tại http://facebook.com/ads/manager
 • Ở tại máy tính đó, mạng đó, trình duyệt đó không nên đăng nhập nhiều nick facebook quá >3 nick và ko nên đang đăng nhập nick Quảng cáo mà vẫn song song đăng nhập các nick khác (mặc dù các trình duyệt khác nhau nhé)
3. Các cách thức như sau nhé:
 • Đầu tiên các bạn đăng nhập nick facebook như bình thường, vào phần Quảng cáo, sau đó Add thẻ vào và tiếp tục setup quảng cáo tại Tạo chiến dịch nhé.
 • Tiếp theo là cách để có thể bùng, các bạn làm như sau nhé: Đầu tiên là setup quảng cáo như trên, sau khi đến các mốc sau FB sẽ yêu cầu bạn thanh toán để lên Mốc tiếp nhé: 25$-50$- 250$-750$-1000$-2000$-3000$-5000$ cứ đến các mốc này bạn sẽ phải thanh toán để lên mốc tiếp  theo và ở mốc tiếp theo các bạn có thể BÙNG (không thanh toán) nhé.
 • Chú ý: Không nên chạy nhiều khi ở thời gian cuối tháng nhé, thường thì ngày 30 hàng tháng FB sẽ yêu cầu bạn thanh toán, cho dù khoạn bạn chạy đã đến 999$ tức là còn thiếu 1$ hoặc có thể là 0.01$ nữa thì vẫn thu tiền của bạn nhé, nếu bạn còn đủ $ để thanh toán cho họ thì tháng sau đó bạn không được lên Mốc tiếp theo mà vẫn ở mốc cũ và quay lại mốc đó từ đầu nhé.
 • Mỗi lần bùng 1 nick facebook ads xong ta tiếp tục visa đó, bùng nick tiếp theo, không được bùng cùng 1 lúc nhiều nick nhé, sau khi dùng nick ads đầu tiên chúng ta tạo tiếp nick sau đó tại đây nhé: http://business.facebook.com ở đây bạn sẽ tạo được 2 nick fb ads, sau đó tiếp theo vào đây nhé: http://business.facebook.com/overview
TÚT CHẠY FACEBOOK ADS GIÁ RẺ 1Đ

Các bạn làm đúng như sau nhé:
 • Tạo chiến dịch nhớ chọn độ tuổi từ 13 - 65+ và toàn bộ lãnh thổ Việt Nam hoặc 1 nước nào đó nhé, và với giới hạn trước khi facebook update thì là 10.000đ là mức tối thiểu, hiện tại thì là 11.364đ sẽ được chạy ads tối thiểu và nên chọn là số tiền chạy mỗi ngày nhé.
 • Tiếp nữa là cái quan trọng nhất: bạn làm sao để nội dung bạn post thu hút và gây sự chú ý nhất, ai đi qua xem cũng phải Like/Share/Comment thì mới được nhé, còn nếu tốt nhất là nên có fanpage để đăng link web lên đó, có cỡ 200.000 like thì không lý gì tương tác không tốt, bởi sở dĩ cách này là Tương tác càng nhiều giá càng tối ưu, rất nhiều bạn hỏi tôi tại sao giá toàn 3đ 4đ 6đ mà không phải là 1đ, 2đ thì tôi cũng chỉ có thể trả lời lại rằng do content của bạn không thu hút, hấp dẫn, và không khiến người xem tò mò bạn nhé.
 • Sau khi các bạn đã có thể chạy giá rẻ rồi thì cứ đơn giản là các bạn chơi Google Adsense đi thì cách tính như sau: vd bạn chạy hết chi phí 1đ/tương tác thì tương đương các bạn sẽ phải trả facebook là ~0,3đ/tương tác nhé, bởi vì cách trên bạn đã tính là có lãi, tuy nhiên chưa tính là nếu bạn bùng được sẽ còn lãi ~70% nữa.

Lưu Ý Thêm: Các bạn hãy thử tính thế này nhé, 1 tương tác vd: các bạn mất 1đ, kết hợp với bùng $ FB các bạn sẽ chỉ tốn cỡ ~0,33đ thôi, mỗi ngày các bạn chi cho 11.364đ 1 chương trình chạy qc, các bạn có  20 chương trình chạy quảng cáo số tiền chi phí sẽ là 227.280đ nếu được chạy hết, và với số tiền này thì bét đĩa nếu chơi GA các bạn cũng thu về được >=30$ tương đương >=600.000đ nhé !

Nguồn : Tác giả liên hệ xem có muốn Public thông tin bản quyền ko nhé. Vì tài liệu này tình cờ bị share nhầm...ka ka ka!

0 Post a Comment: