Vẻ đẹp rạng ngời của nữ sinh Hà thành chân dài 1m1 - TekZoom | Blog review listing

Sunday, January 17, 2016

Vẻ đẹp rạng ngời của nữ sinh Hà thành chân dài 1m1

Vẻ đẹp rạng ngời của nữ sinh Hà thành chân dài 1m1

Đặc điểm nổi bật nhất của Trần Vũ Hương Trà chính là đôi chân dài miên man 1m1, thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.


Trần Vũ Hương Trà là hot girl Hà thành mới nổi, từng đạt danh hiệu Hoa khôi thời trang 2016 với chiều cao 1m70, cân nặng 51kg và số đo 3 vòng: 84-62-92.

Được biết, Hương Trà sinh ngày 8.1.1998 và hiện là nữ sinh trường THPT Nguyễn Văn Huyên.
Hương Trà là tâm điểm chú ý của người xung quanh vì sở hữu đôi chân dài vô cùng ấn tượng 1m1. Cô cũng rất tự hào về ngoại hình của mình khi chia sẻ rằng nhờ đôi chân đặc biệt này mà bạn bè và những người xung quanh luôn gán cho mình biệt danh "Trà kều". Đôi chân ấy đã khiến Trà tự tin hơn để sải bước trên các nẻo đường.
Nu sinh Ha thanh chan dai 1m1
Hương Trà tự tin nhờ đôi chân dài 1m1.
Dù bạn bè và mọi người hay trêu đùa chân dài sẽ tốn vải, Hương Trà luôn mỉm cười và đón nhận tất cả bởi cô nàng quan niệm những gì thuộc về tự nhiên, đều là thứ đáng trân trọng và quý giá.
Không chỉ gây ấn tượng với mọi người bằng vẻ đẹp ngoại hình, Hương Trà còn duy trì thành tích khá tốt ở trường học. Thời gian rảnh rỗi, cô cũng tham gia diễn xuất hay tập làm MC để tạo cho mình môi trường năng động hơn.
Nói thêm về ước mơ của mình, Hương Trà mong muốn sẽ trở thành một diễn viên điện ảnh và người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong thời gian tới, Hương Trà vẫn tập trung toàn lực cho việc học và chỉ hoạt động nghệ thuật lúc rảnh rỗi mà thôi.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Trần Vũ Hương Trà qua loạt ảnh dưới đây:

Nu sinh Ha thanh chan dai 1m1

 Nu sinh Ha thanh chan dai 1m1
Nu sinh Ha thanh chan dai 1m1
Nu sinh Ha thanh chan dai 1m1

An Nhiên
Tags : nữ sinh, chân dài

0 Post a Comment: