Menu
trading7club.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Câu chuyện tình và đám cưới giản dị của cặp đôi này đã khiến dân mạng Việt không khỏi xúc động và ngưỡng mộ.

Dù mới được đăng tải chưa đầy 1 ngày, thế nhưng đoạn clip ghi lại đám cưới giản dị của cặp đôi đặc biệt ở Nghệ An này lại có sức hút khá lớn đối với dân mạng khi có tới 500 nghìn lượt xem, hơn 20 nghìn lượt like và chia sẻ.

Cặp đôi gây chú ý bởi sự chênh lệch trong ngoại hình, chú rể thì có thân hình thấp nhỏ còn cô dâu xinh xắn và có chiều cao nổi trội.
Họ nắm chặt tay nhau, bước từng bước khó nhọc đi trên đường làng trong niềm hạnh phúc, hân hoan cùng sự chúc phúc của bạn bè, người thân.
Theo chia sẻ từ diễn đàn Nghệ An, hai nhân vật chính trong đoạn clip được nói đến là chú rể Quý (quê Nghệ An) và cô dâu Cẩm Giang (quê Long An).
Dù hạnh phúc khi được sánh đôi bên nhau, nhưng cặp đôi cũng không khỏi chạnh lòng, tủi thân khi gia đình cô dâu không ở bên chúc phúc cho họ.
Hoàn cảnh và câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của họ khiến nhiều người xúc động, không cầm được nước mắt. Đúng là trong cuộc sống hiện đại này, có những thứ không tưởng thì lại là sự thật.

Đám cưới của cặp đôi này khiến nhiều người xúc động. (Nguồn ảnh: Songlamplus)
Đám cưới của cặp đôi này khiến nhiều người xúc động. (Nguồn ảnh: Songlamplus)
"Trưa qua vào chụp ảnh thẻ thì gặp chị này, thấy chị ấy đã trang điểm mặc váy cưới và đang ngồi chờ chú rể ( khá lâu ).
Anh thợ ảnh còn đùa với chồng mình rằng nhờ chồng mình mặc áo chú rể vào để chụp thay ... không nghĩ rằng đó là chị - cô dâu đẹp trong lòng mọi người", thành viên Gerbera Trần bình luận.
"Thật là tuyệt vời lắm , đôi uyên ương của xứ nghệ quê mình. Chúc đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc", thành viên Cường Phạm bình luận.
"Cô dâu xinh, chú rể duyên. Họ chính là cặp đôi đẹp nhất còn đám cưới của họ, dù rất giản dị nhưng là một đám cưới cổ tích ngập tràn tình yêu khiến nhiều người phải ghen tỵ", thành viên Quốc Triệu bình luận.
"Tình yêu không có ranh giới, rất khâm phục cô dâu đấu tranh vì tình yêu, là đồng hương thấy mừng cho cô ấy, chúc 2 vợ chồng trăm năm hạnh phúc", thành viên Hà Hani.

Đám cưới cổ tích gây xúc động ở Nghệ An. (Nguồn clip: Songlamplus)
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top