Menu
pantera.ai
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
trontiply.com trx.is axtrader.com monarch.capital
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Để đánh dấu mốc trưởng thành, những cô gái này đã thực hiện bộ ảnh với phong cách cực táo bạo, khác với hình ảnh thường ngày.

Hoàng Thị Phú - cô nàng với cái tên rất nam tính này là gương mặt không còn xa lạ đối với phần đông giới trẻ Sài Thành. Phú xuất hiện khá nhiều qua các bộ phim ngắn, MV ca nhạc và trong các bộ ảnh thời trang.
Dù sở hữu ngoại hình khá nổi bật, thế nhưng Phú lại không có kế hoạch tiến sâu hơn nữa vào showbiz trong tương lai. Cô nàng hiện đang cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để trở thành 1 doanh nhân tài năng.
Cô nàng sinh năm 1993 này ấp ủ dự định mở một chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp ở cả Việt Nam và Malaysia trong thời gian tới.
Trong lần sinh nhật vừa qua, để đánh dấu mốc trưởng thành, Phú đã quyết định thực hiện một bộ ảnh nội y vô cùng táo bạo.

Giống như Hoàng Thị Phú, cô gái Bùi Hồng Thắm (SN 1995) cũng chọn chụp một bộ ảnh nội y để mừng sinh nhật lần thứ 20 của mình.
Để có những bức hình quyến rũ như mong muốn, Hồng Thắm đã phải trải qua một quá trình tập luyện cực kiên trì và vất vả.
"Mình thuộc tạng người rất dễ tăng cân nhưng lại khó xuống cân. Trước đây, mình nặng 60kg, nhưng vì đam mê và mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật, mình quyết tâm giảm cân.
Nhờ chế độ ăn kiêng kết hợp tập luyện và làm việc nhiều, chỉ trong vòng 3 tháng, mình giảm được 10kg”, Hồng Thắm chia sẻ.

Hình ảnh quyến rũ của Hồng Thắm trong bộ ảnh mừng 20 tuổi. (Ảnh: Hồng Bỉnh Phong)
Hình ảnh quyến rũ của Hồng Thắm trong bộ ảnh mừng 20 tuổi. (Ảnh: Hồng Bỉnh Phong)
Hồng Thắm sinh ra ở Hà Nội, nhưng hiện lại đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài công việc mẫu ảnh thời trang, cô gái sinh năm 95 này còn đang làm PG và là idol của kênh giải trí Cc talk.

(Ảnh: Hồng Bỉnh Phong)
(Ảnh: Hồng Bỉnh Phong)

(Ảnh: Hồng Bỉnh Phong)
(Ảnh: Hồng Bỉnh Phong)
Chọn phong cách trưởng thành, gợi cảm, bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 18 của cô gái Khổng Thị Minh Thanh (hay còn gọi là Thanh Tây, SN 1997) cũng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của người xem.
Dù tuổi đời còn trẻ thế nhưng cô gái này đã có hơn 1 năm kinh nghiệm theo nghề Make up ở TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Thanh Tây cũng là gương mặt được nhiều bạn trẻ Sài Thành biết đến với vai trò mẫu ảnh, diễn viên tự do.

Cô gái trẻ Thanh Tây.
Cô gái trẻ Thanh Tây.
Trong bộ ảnh mừng sinh nhật của mình, Thanh Tây đã thoát khỏi hình ảnh ngây thơ, trong sáng thường ngày mà thay vào đó là một Thanh Tây trưởng thành, quyến rũ hơn.
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top