Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
numwex.com trontiply.com axtrader.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Người hâm mộ có những phản ứng trái ngược nhau hoàn toàn trước Hari Won và Tiến Đạt.

Hiện tại, thông tin Hari Won hẹn hò với Trấn Thành sau khi chia tay Tiến Đạt không lâu đang là tiêu điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Đặc biệt là khi những hình ảnh cả hai khóa môi nồng thắm trong đêm được tung ra đã gây xôn xao cộng đồng mạng và có những luồng dư luận trái chiều. Không ai có thể tin được điều này bởi trong khoảng thời gian Hari Won và Tiến Đạt chia tay sau 9 năm mặn nồng bên nhau đã có tin đồn Trấn Thành là “người thứ ba” song đôi bên đều lên tiếng phủ nhận rằng họ chỉ là bạn bè, anh em thân thiết của nhau. 
 Trấn Thành và Hari khóa môi nồng thắm trong đêm.


Sau khi những hình ảnh thân mật cùng Trấn Thành bị đưa ra ngoài ánh sáng thì người hâm mộ của Hari Won đã có những phản ứng trái ngược hoàn toàn. Một số người lên tiếng chỉ trích cô là không thật lòng, lừa dối mọi người song cũng có người vẫn luôn tin tưởng và mọi quyết định của cô và hi vọng nữ diễn viên có thể vượt qua được khoảng thời gian sóng gió này. Quả thực, trong chuyện tình cảm cá nhân hoàn toàn không thể phân biệt được đúng hay sai và đặc biệt người ngoài cuộc như công chúng. Đặc biệt, Trấn Thành và Hari đến với nhau khi cô đã chia tay với Tiến Đạt còn Trấn Thành thì cũng chẳng phải của riêng ai thế nên việc chỉ trích là điều hoàn toàn không nên.
Mới đây, trên fanpage chính thức mình, Hari Won đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ – những người đã sát cánh ở bên cạnh và tin tưởng cô trong lúc này.
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn
Hari Won lên tiếng cảm ơn người hâm mộ đã ở bên cạnh cô trong những khoảng thời gian này.
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-1
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-2
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-3
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-4
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-5
Những bình luận khá gay gắt của fan hâm mộ dành cho Hari sau khi lộ ảnh thân mật với Trấn Thành.
hari-won-tien-dat-blogtamsuvn
hari-won-tien-dat-blogtamsuvn-1
hari-won-tien-dat-blogtamsuvn-2
Rất nhiều người vẫn luôn ủng hộ và tin tưởng Hari Won.

Giữa tâm bão của dư luận hiện nay thì tình cũ của Hari Won là Tiến Đạt cũng là người được nhắc tới nhiều nhất. Trên trang cá nhân của mình, anh có chia sẻ một bài đăng về triết lý đúng sai của Đức Nhiếp Chính Vương Gyalwa Dokhampa kèm theo chú thích là “Ai cũng đúng”. Dòng trạng thái tưởng như vu vơ lại khiến người hâm mộ cho rằng rapper nổi tiếng đang nhắc tới mối quan hệ tình cảm của Hari và Trấn Thành, trong chuyện này ai cũng đều đúng.
Ngay khi được chia sẻ, bài đăng của Tiến Đạt nhanh chóng gây được sự chú ý của người hâm mộ với rất nhiều lượt like và bình luận. Đa phần, người hâm mộ đều tỏ ra thương cảm với rapper nổi tiếng và hi vọng anh sớm vượt qua được khoảng thời gian này, vui vẻ trở lại với công việc và sớm tìm được hạnh phúc mới.
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-6
Lời chia sẻ “Ai cũng đúng” của Tiến Đạt.
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-7
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-8
hari-won-va-tien-dat-blogtamsuvn-9
Tiến Đạt nhận được nhiều sự thương cảm cùng tình yêu của người hâm mộ.
Theo Hoàng Hằng/Một thế giới

Post a Comment Blogger

 
Top