Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
numwex.com trontiply.com axtrader.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Trong tâm thư, Quế Vân đã tiết lộ nhiều bí mật về mối quan hệ của cô và Trường Giang. Điều này khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi đăng tải một đoạn video chứa những bức ảnh thân mật với danh hài Trường Giang, Quế Vân lại tiếp tục gây chú ý với một bức tâm thư dài, chứa đầy lời lẽ trách móc.
Trong đó, cô có nhắc đến những lần Trường Giang lén Nhã Phương hẹn hò với mình và lập tức thay đổi ngay sau khi hai người có những khoảnh khắc ngọt ngào.

Quế Vân cũng chỉ rõ, Nhã Phương thật ra không hề ngoan hiền hay thánh thiện như những hình ảnh đã chụp trên báo chí.
Cô viết: "14/2...Tại sao em lại viết những lời này ra đây để mọi ngưỡi rõ hơn về 1 con người và cả ekip của anh. Nếu như cứ im lặng mà sống tốt với nhau chắc em không lên tiếng đâu.
Đằng này anh không coi em ra gì... Anh không coi bạn bè em ra gì... Anh có giống với hình tượng của anh bây giờ không?
Anh làm em thất vọng hết lần này tới lần khác. Em vẫn nhịn vì em lỡ thương anh.
Anh có nhớ lúc mình đang vui vẻ hạnh phúc rồi anh im lặng mất 3 ngày không cho em 1 lý do không?
Em đau. Em chịu. Em xác định mình sẽ không gặp lại nữa và theo linh tính, 2 ngày sau e mở ti vi ra bất ngờ thấy anh và cô ấy cầm tay nhau đến nhận giải Mai vàng.
Lúc đó, anh cầm tay cô ấy anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không? Bởi em đâu làm gì sai với anh? Tại sao anh không nói trước với em 1 lời để em đỡ đau?
Em có rơi nước mắt vì anh đó. Ngày hôm sau báo chí đăng toàn hình ảnh thân mật của anh và cô ấy. Em không dám vào đọc. Em không muốn nhìn. Em gạt đi để quên anh.
Bạn bè em những người biết chuyện của bọn mình đều khuyên em quên anh đi. Rồi thì sao? Ngay đêm hôm đó anh gọi cho em. Khi nhìn thấy số điện thoại của anh, tim em như vỡ tan.
Em vui. Em nghe luôn và không hờn trách anh dù em rất buồn. Anh giải thích gì anh nhớ không?
Anh nói rằng anh xuất hiện như vậy vì áp lực công việc và vì người khác chứ trái tim anh không phải như vậy. Anh nhớ em! Anh phải làm vậy vì fan.
Em bỏ qua cho anh. Hôm sau em đến với anh không màng đến lý do... Chúng mình hạnh phúc bên nhau được 1 ngày. Rồi ekip của anh biết được, đã phá và ngăn cản anh đến với em.
Em phải tự bỏ về rời xa anh vì lòng tự trọng. Em đau, anh cũng buồn đúng không?
Em đã quết định nói bé trợ lý chặn số anh vì em biết anh sẽ tìm em. Nhưng rồi sao anh?
Anh vẫn gọi em để cho em phải suy nghĩ, ba ngày em không nghe máy anh thì ngày thứ 4 anh đã lại xuất hiện cùng cô ấy tại buổi tiệc cuối năm công ty anh, tay trong tay hạnh phúc.
Em lại đau và cố gắng chấp nhận. Em quyết định không bao giờ nghĩ đến anh nữa. Rồi thì sao hả anh?
Khi buổi sáng anh bay từ Buôn Mê Thuộc về lại Sài Gòn. Hình như anh lên nhà cô ấy thăm gia đình. Em mừng cho anh.
Thấy anh hạnh phúc, em nghĩ người em thương hạnh phúc em phải vui và cố quên anh đi. Nào ngờ...
Ngay buổi tối hôm đó, anh vừa rời xa cô ấy đã nhắn tin tìm em. Em không trả lời. Anh gọi em không nghe, anh liền gọi bé trợ lý của em.
Anh nói anh muốn gặp em. Rồi anh hẹn làm sao mà cô bé trợ lý đã bán đứng em để cho anh vào găp em.
Cô bé biết em còn thương anh nên đã để anh gặp em. Khi anh bất ngờ đến, em không nói gì.
Em buồn chán thì anh lại ôm em. Lúc đó, em nhớ là điện thoại của anh có rất nhiều cuộc gọi face time gọi đến anh không nghe.
Bọn mình ôm nhau ngủ vì nhớ nhau. Rồi sao hả anh? Sáng dậy anh bỏ đi luôn đến mùng 5 Tết. Không một tin nhắn chúc mừng năm mới em. Anh bạc vậy ạ?
Em vẫn không tin. Rồi tại sao hả anh? Anh biết ngày mùng 5 Tết này anh biết có em diễn cùng chương trình với anh ở Tây Ninh mà.
Anh không nhớ trước đó anh còn hẹn bọn mình chạy show cùng nhau à? Vậy tại sao? Vì cớ gì mà anh nỡ đưa nhã phương đến điểm diễn để gặp em?
Hết tình hết nghĩa mình cũng nên nể nhau 1 chút bởi mình đã từng... Đúng không anh? Anh nhìn thấy em, anh vẫn con nhăn nhở hỏi em tại sao em không nhìn anh?
Anh nghĩ đi. Anh đang đùa giỡn với trái tim em thế sao? Cô ấy mặt rất thích thú chọc tức em.
Sau khi thấy thái độ của cô gái này, em mới cảm thấy cô ấy không giống với những hình ảnh báo chí thường đăng.
Và anh nghĩ em có nên nhịn thêm không? Ít nhiều anh cảm nhận được về con người em mà. Nhưng em xin lỗi...
Khi làm điều này xong, em thấy nhẹ lòng. Ai muốn nghĩ em đu bám để nổi tiếng đấy là việc cá nhân của họ.
Em nói thật nè, nổi phải có tài. Em tài cũng bình thường nên em chỉ làm nghề vì đam mê thôi. Còn thích nổi bằng cách này, em không cần dùng đến, chỉ là trái tim bị tổn thương.
Em đang làm theo trái tim mách bảo anh ạ. Em chỉ sợ những người tốt với em thôi, còn xấu với em thì em chỉ đau phút này và em quên ngay.
Và em cũng không quên nhắc anh rằng: Là 1 người đàn ông, nhất là người có tài làm cho triệu người cười được nhưng lại để người bên cạnh mình, chăm sóc mình tổn thương không 1 lời giải thích thì vứt đi anh ạ.
Những người xung quanh anh chính là những người tự tay giết chết sự nghiệp của anh, nếu anh vẫn nghe lời họ và sống không có chứng kiến".
Kèm theo đó, Quế Vân đăng tải thêm những tin nhắn giữa cô và Trường Giang để tăng tính xác thực của câu chuyện.
Thậm chí, Quế Vân còn tung cả tin nhắn Trường Giang gọi điện qua người trợ lý để xin xóa hết những thông tin yêu đương giữa cô và anh trên facebook.
Những chia sẻ này của Quế Vân đã ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Hơn chục nghìn lượt người đã chia sẻ và bình luận về "tâm thư" của cô ca sĩ này.
Nhiều người trách Trường Giang lăng nhăng nhưng cũng không ít người cho rằng Quế Vân đã chấp nhận làm người thứ 3 thì cũng nên im lặng mà rút lui.
Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.
Một số hình ảnh tin nhắn qua lại giữa Quế Vân và Trường Giang
theo Trí Thức Trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top