Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
numwex.com trontiply.com axtrader.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ này khiến người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ, ghen tỵ.

Cặp đôi được nhắc đến là anh chàng Nino tên thường gọi là Thái (SN 1992) là người Việt gốc Trung, đang sống và làm việc tại Na Uy.
Và cô bạn gái dễ thương Nguyễn Như Thơ (SN 1994) hiện đang là sinh viên  trường ĐH Nông Lâm TP HCM. Vì ngoại hình khá chênh lệch (Nino cao 1m9 trong khi Như Thơ cao chưa đến 1m6) nên mọi người thường trêu chọc là “cặp đôi đũa lệch”.


Cặp đôi có sự chênh lệch chiều cao đáng kể.
Cặp đôi có sự chênh lệch chiều cao đáng kể.
Được biết Nino và Thơ tình cờ quen nhau trên  facebook và sau 4 tháng trò chuyện họ dần nảy sinh tình cảm và quyết định đến với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại cặp đôi đã chính thức nhận lời yêu được 6 tháng.
“Ban đầu gia đình và bạn bè khi biết mình quen Nino thì cũng phản đối dữ lắm, sợ mình bị lừa này nọ.
Sau khi tìm hiểu kỹ và xác thực về anh Nino cũng như gia đình anh ấy thì bố mẹ mình cũng dần yên tâm và chấp thuận tình cảm của bọn mình", Như Thơ chia sẻ.
Vì yêu xa nên đôi bạn trẻ thường “hẹn họ” nhau chủ yếu qua facebook, skype… Qua mỗi cuộc trò chuyện cả hai dần hiểu và thông cảm cho nhau hơn.
Để tạo bất ngờ cho cô bạn gái Nino đã lên kế hoạch về Việt Nam đúng ngày Noel, được biết đây cũng là lần gặp mặt đầu tiên của họ.
“Lúc nhận được điện thoại và ra sân bay đón anh ấy mình bất ngờ và cảm thấy vui lắm.
Tuy có chuẩn bị tâm lí trước nhưng mình cũng khá “đơ” vì ở ngoài anh ấy quá cao lại còn trắng …và đẹp hơn cả trong hình làm mình suýt không nhận ra.” Như Thơ nhớ lại.
Trong ba tuần về Việt Nam gặp người trong mộng, Nino đã được cô bạn gái dẫn đi thăm quan một số cảnh đẹp của quê hương, đặc biệt anh chàng còn được nàng đưa về quê Phú Yên để ra mắt gia đình.
Chính thức yêu nhau chỉ hơn nửa năm, mà lại còn yêu xa nhưng cả Thơ và Nino rất “hợp cạ”, dường như khoảng cách chỉ là “phép thử” để tình yêu của đôi bạn trẻ thêm màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc hơn.
“Tụi mình cũng khá hợp ý và cũng có nhiều nét tương đồng về sở thích lẫn tính cách nên cũng không có quá nhiều mâu thuẫn. Nếu có thì chỉ do tính trẻ con và hơi nũng nịu của mình tí thôi.
Đặc biệt là mỗi lần mình dỗi là Nino lại nhờ bạn mua gấu bông đến tặng. Tuy ở xa nhưng tới dịp Lễ là anh ấy luôn nhờ người tặng hoa, quà làm mình cảm thấy rất hạnh phúc và cảm thấy lúc nào cũng có anh ấy ở cạnh bên.”
Vì yêu xa nên cặp đôi “đũa lệnh” đã lên kế hoạch chụp một bộ ảnh vô cùng dễ thương để đánh dấu mùa Valentine đầu tiên của nhau.
Được biết để thực hiện bộ ảnh này họ đã “chăm chỉ” lên mạng tìm địa điểm, concept… và thực hiện liên tục trong 3 tuần Nino ở Việt Nam.
Cùng ngắm những hình ảnh siêu nhăng nhít của cặp đôi đũa lệch này:
Ảnh: BEE
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top