Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
numwex.com trontiply.com axtrader.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Chiếc xế hộp "hàng thửa" Morgan Aero SuperSport xuất hiện trên đường phố Hà Nội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Với hơn 100 năm truyền thông, chiếc xe sang của dòng họ Morgan (Vương quốc Anh) luôn là niềm ao ước của rất nhiều người.
Để sở hữu một chiếc thuộc công ty sản xuất ô tô Morgan quả không phải là một điều đơn giản khi bạn phải đặt hàng trước hàng năm trời. Các chi tiết của chiếc xe đều được lắp ráp bằng tay với phần thân là gõ và khung nhôm.

Mỗi năm, hãng Morgan cho ra đời trong khoảng 600 xe. Cùng với đó, giá của một chiếc cũng không hề rẻ khi nó dao động từ 120.000 USD cho tới hơn 200.000USD tại thị trường châu Âu.
Điều này cho thấy độ khan hiếm của dòng xe mang nhiều âm hưởng cô điển và sang trọng của nước Anh.
Cũng bởi vậy mà khi chiếc Morgan Aero SuperSport màu trắng xuất hiện trên đường phố Hà Nội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nguồn: Beat.vn
Nguồn: Beat.vn
Còn nhớ, vào năm 2011 khi chiếc Morgan Aero SuperSport đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã tạo ra một cơn sốt trong giới chơi xe. Tại thời điểm đó, bạn phải chi ra khoảng 8 tỷ đồng để có thể sở hữu một chiếc Morgan Aero SuperSport
Và cũng không lấy gì làm ngạc nhiên khi nhiều dân mạng phải tròn mắt ra đặt dấu hỏi khi chẳng hay biết đến tên của loại xe đắt tiền này.

Nhiều dân mạng tỏ ra ngỡ ngàng trước mẫu xe này
Nhiều dân mạng tỏ ra ngỡ ngàng trước mẫu xe này

Hình ảnh đầu xe do dân mạng nhanh tay chụp được
Hình ảnh đầu xe do dân mạng nhanh tay chụp được
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top