Một nhà sản xuất đồ chơi tình dục đã phát triển búp bê robot nhỏ trông giống thiếu nữ xinh xắn. Đặc biệt, con búp bê này có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Điều đáng nói ở đây là nhà sản xuất đã trang bị cho búp bê một chiếc "quan tài" để hỗ trợ việc mai táng sau này. Dường như việc búp bê mặc chiếc váy màu đen cũng giống như chuẩn bị để tang vậy.

Bup be tinh duc 25 trieu

Bup be tinh duc 25 trieu
Bup be tinh duc 25 trieu
Bup be tinh duc 25 trieu
Búp bê tình dục xinh như mộng giá 25 triệu đồng đặt trong quan tài.
Với trọng lượng 25kg và cao khoảng 71cm, búp bê tình dục được công ty Shengyi, Trung Quốc sản xuất và bán ra thị trường với mức giá 770 bảng Anh (gần 25 triệu đồng).
Theo thông tin trên trang web của công ty, mẫu búp bê lạ mắt này làm hoàn toàn bằng silicon và được mô phỏng theo khuôn mặt của các thiếu nữ Nhật Bản hay châu Âu. Ngoài ra, nó còn được trang bị đầu đọc USB và một máy sưởi bên trong, giúp duy trì nhiệt độ cơ thể ở mức 37,5 độ C như con người thực thụ.
Khuôn mặt đáng yêu, xinh đẹp, mái tóc dài, làn da mịn màng của búp bê tình dục khiến cánh mày râu ngất ngây. Cách trang điểm cho búp bê cũng được làm từ các vật liệu an toàn, không độc hại.
Mặt khác, khách hàng vẫn có thể mua những búp bê tình dụcvới màu da, màu tóc và màu mắt khác nhau qua hệ thống trực tuyến. Thậm chí, công ty còn có thể cung cấp thêm video cho người dùng tham khảo.
Những xu hướng mới nhất của búp bê tình dục ngày càng phổ biến trên thị trường. Chắc chắn ngành sản xuất này sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.
An Nhiên (theo Mirror)