Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Nếu bạn đang kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo AdSense cho website của mình hoặc kiếm tiền trên YouTube thì việc có nhiều traffic là vô cùng quan trọng.


Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube
1. Share bài viết hoặc video lên các Group Facebook cùng chủ đề.
Đây là phương pháp dễ làm mà lại đem lại hiệu quả tốt cho việc tăng traffic của bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết Công cụ tìm các Group Facebook theo chủ đề sẽ giúp được rất nhiều cho các bạn.
facbook ads giá siêu rẻ
Khi tìm được danh sách Group cần thiết bạn xuất ra file Excel và sort danh sách để chọn các Group có lượng Fan đông đảo, loại bỏ những Group kém chất lượng ra.
Bạn có thể post bài lên các Group bằng cách thủ công (tự mình làm) hoặc có thể mua các Tools hỗ trợ thực hiện một cách tự động.
2. Share bài viết và video lên mạng xã hội Google +
Bạn lưu ý rằng, phương pháp này rất tốt cho SEO (vì Google + là của Google), tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng nó thì có khả năng sẽ bị Google đưa vào spam.
Đầu tiên, bạn truy cập vào https://plus.google.com/ (bài viết này giả sử bạn đã có tài khoản Google +, nếu chưa có bạn hãy đăng ký nhé).
Bạn click vào nút “mũi tên” cạnh nút Home, chọn Communities để tìm các cộng đồng Google Plus tham gia và chia sẻ.
Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube
Bạn nhập chủ đề để tìm các cộng đồng liên quan. Ví dụ mình muốn chia sẻ các video hài hước, mình sẽ nhập từ khóa là “Funny” và nhấn Enter.
Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube
Lúc này, bạn sẽ nhận được hàng loạt các cộng đồng Google Plus liên quan đến từ khóa mà mình vừa nhập bên trên. Bạn click nút Join để yêu cầu tham gia.
Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube
Sau đó, bạn chỉ việc chia sẻ bài viết hoặc video lên các cộng đồng này để được tăng G+ và traffic về website hoặc video của mình.
3. Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ
Nếu như các bạn đã xem bài viết Chạy quảng cáo Facebook giá 1 đồng của mình trước đây, bạn sẽ thấy nó rất hiệu quả để áp dụng vào việc tăng traffic cho website và video YouTube của bạn. Tuy nhiên, bài viết đó hướng đến traffic từ Việt Nam, muốn có traffic từ nước ngoài thì bạn phải xác định đối tượng tiếp cận khác đi. (ví dụ bạn phải thay đổi quốc gia, lứa tuổi, sở thích, …). Thời gian tới mình sẽ cố gắng thực hiện 1 TUT kéo traffic nước ngoài từ Facebook giá rẻ để các bạn tham khảo nhé!
Một ví dụ nhỏ để các bạn có thể chuyển đổi đối tượng xem video sang việc click vào link truy cập vào website của mình tăng traffic.
Ví dụ mình có 1 bài viết về phim KUNG FU PANDA 3. Mình sẽ cắt 1 đoạn video ngắn khoảng vài chục giây (chọn khúc hấp dẫn nhất để làm video chạy quảng cáo. Trong phần mô tả bằng chữ mình sẽ ghi như hình bên dưới. Đây là phim bom tấn đang hot, sẽ có rất nhiều người click vào link (có chữ FULL HD).
Làm thế sẽ giúp bạn tăng traffic rất rồi. Bài demo này mình thực hiện với chi phí chạy quảng cáo Facebook là 4đ. Tuy nhiên, ví dụ này là traffic Việt Nam nhé.
Cách kéo traffic nước ngoài cho Website, YouTube
4. Chạy quảng cáo Adwords để thu hút traffic nước ngoài
Ở đây mình chỉ liệt kê phương pháp để các bạn tham khảo, trong bài viết khác mình sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn biết cách làm theo để có thể chạy quảng cáo Adwords giá rẻ. Cũng giống như chạy quảng cáo Facebook, phần quan trọng cũng là cách target đúng đối tượng tiềm năng.
Lời kết: Bên trên là một số phương pháp mình áp dụng để kéo traffic nước ngoài về website và video YouTube của mình. Trong thời gian tới, mình sẽ cố gắng cập nhật thêm nhiều phương pháp khác để mọi người tham khảo.

Nguồn : Kenhkienthuc.net

Post a Comment Blogger

 
Top