Tuesday, March 22, 2016

Cách tạo Gmail số lượng lớn không cần xác minh điện thoại

Cách tạo Gmail số lượng lớn không cần xác minh điện thoại

Hiện nay nhu cầu cần tài khoản Gmail để gửi mail và nhận mail là xu thế của rất nhiều người. Việc cần nhiều tài khoản Gmail để phục vụ vào việc Email Marketing, đăng tin G+, để lập nick facebook, để làm kênh youtube… là một nhu cầu rất lớn của những người kiếm tiền từ Goolge Adsence Youtube. Bạn đang khó khăn trong vấn để lập tạo tài khoản gmail số lượng lớn, tạo gmail số lượng lớn không cần xác minh số điện thoại thì hãy đọc bài viết dưới đây:
Nếu bạn search google thì có rất nhiều cách để làm nhưng trong bài viết này là một cách đơn giản nhất giúp bạn sẽ học được cách như thế nào để tạo gmail số lượng lớn mà không cần phải có số điện thoại, hay không cần phải xác minh số điện thoại.
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải có một thiết bị điện thoại hệ điều hành Android  hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng giả lập di động BlueStacks trên máy tính (laptop) của bạn. 

Bước 2: Mở chiếc điện thoại Android của bạn lên, Vào phần Setting (Cài đặt)
Bạn sẽ nhìn thấy ở phần Accounts (Tài khoản), bạn ấn vào phần Add Accounts  (Thêm tài khoản)
  • Trên màn hình tiếp theo, nhấp vào “Google”
  • Sau đó ấn tiếp vào Create a new account (Tạo mới).
  • Bây giờ nhập của bạn “First Name” và “Last Name” và sau đó nhấp vào Tiếp theo
  • Trên màn hình tiếp theo, nhập vào tên đăng nhập email mong muốn của bạn và nhấn NEXT. Tiếp sau đó nếu tên tài khoản gmail của bạn không trùng với ai thì sẽ được google chấp nhận và bạn phải nhập mật khẩu cho tài khoản Gmail của bạn và bấm vào nút NEXT.

Bước 3: Đây là bước quang trọng nhất, sau khi nhập mật khẩu, Google sẽ yêu cầu bạn nhập của bạn số điện thoại di động . Nhưng, bây giờ bạn không cần phải nhập bất kỳ số, chỉ cần nhấp vào “Bỏ qua” nút và nhấn NEXT.
Cuối cùng: Google sẽ yêu cầu bạn chọn chi tiết thanh toán của bạn, nhưng không cần phải nhập vào. Chỉ cần nhấp vào “Remind me later” và nhấn NEXT.
Chúc mừng, bạn đã tạo thành công tài khoản Gmail không cần xác minh điện thoại

Lưu ý : Sau khi tạo đc 10 acc thì đổi ip. sau khi tạo đc 100 acc thì cài lại android
 
Lưu ý: Luôn luôn thêm email phục hồi trong tài khoản Gmail bởi vì vì lý do an ninh, sau 2-3 ngày, Google có thể yêu cầu bạn thiết lập số điện thoại di động nếu bạn không đặt email phục hồi
Nguồn : congnghe247.net

0 Post a Comment: