Trong clip này, Hoàng Anh Lê (hay Bita) xuất hiện với bộ dạng thê thảm, khuôn mặt bầm tím, sưng húp, má lác, mũi và cằm bị tổn thương, đồng thời lên tiếng xin lỗi Dương Minh Tuyền cùng anh em giang hồ. Nguyên văn như sau: “Hello mọi người. Bita mới xuất viện hồi trưa này nè. Hôm qua, Bita đùa với anh Dương Minh Tuyền có một chút thôi, mà giang hồ truy lùng Bita, đập Bita gãy sống mũi nè bà con. Bita đi thẩm mỹ viện, xong bị đập gãy mũi nên phải làm lại. Rồi xô Bita té xe làm Bita lác hai bên mặt luôn nè bà con. Bita cũng xin lỗi anh Dương Minh Tuyền và anh em giang hồ luôn. Bita sợ lắm. Bita biết lỗi rồi. Bita cũng chúc bà con luôn bình an nha và luôn vui vẻ nha bà con. Bye bye mọi người”.
Kèm theo clip, Hoàng Anh Lê đăng status: Chính thức xin lỗi anh Dương Minh Tuyền cùng anh em giang hồ. Các anh em đừng tìm em nữa... Huhu, em sợ quá. Nhờ anh em chia sẻ clip này đến anh em giang hồ cùng tag anh Tuyền vào giúp em. Em quy ẩn giang hồ từ đây. Oh yeah common baby”.
hot boy xam tro bi giang ho danh gay mui
Hot boy xăm trổ đăng clip và status xin lỗi "thánh chửi".
hot boy xam tro bi giang ho danh gay mui
Status Hoàng Anh Lê xin lỗi Dương Minh Tuyền trước đó và được chấp nhận.
Dân mạng đưa ra những bình luận trái chiều về clip trên. Có người cho rằng đây là bài học thích đáng với hot boy xăm trổ vì thói khoe của và dám thách thức “thánh chửi” cùng những bạn giang hồ của anh ta.
Cụ thể hơn, hôm qua, Hoàng Anh Lê đăng clip chửi Dương Minh Tuyền và treo giải 20 triệu đồng cho ai tìm thấy “thánh chửi”. Song không lâu sau, người anh em của Dương Mình Tuyền có nickname H.H.H còn gây sốc hơn khi hứa tặng điện thoại Vertu cho ai chặt tay hay cắt tai hoy boy xăm trổ.
Dù vậy, một số người không tin Hoàng Anh Lê bị giang hồ đánh gãy mũi và xô cho té xe máy, mà cho rằng hot boy xăm trổ vừa đi phẩu thuật thẩm mỹ ở Hà Nội nên khuôn mặt mới biến dạng như vậy.
hot boy xam tro bi giang ho danh gay mui
Hot boy xăm trổ ra Hà Nội phẩu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. 
Thông tin này có cơ sở vì hôm qua, Hoàng Anh Lê cho biết vừa ra Hà Nội để phẩu thuật thẩm mỹ tại nơi anh tin tưởng. Những người này dự đoán Hoàng Anh Lê đăng clip xin lỗi Dương Minh Tuyền chỉ với mục đích câu like và "đánh bài chuồn" vì lỡ đụng trúng thứ dữ.
Điểm đáng chú ý là Dương Minh Tuyền bình luận clip mà Hoàng Anh Lê đăng với giọng điệu của người chiến thắng hay vừa trút được cơn giận: "Hiiii, ok, thế nhé, em hot boy xăm trổ".
hot boy xam tro bi giang ho danh gay mui
Dương Minh Tuyền bình luận clip của Hoàng Anh Lê.
Trước đó đã chấp nhận lời xin lỗi của Hoàng Anh Lê nhưng trên Faceook cá nhân, Dương Minh Tuyền cũng đăng clip gửi anh chàng này. Trong đó, Dương Mình Tuyền cho biết đã xem clip của Hoàng Anh Lê, cảm thấy vui và cho biết lý do hot boy xăm trổ bị đánh vì tội hống hách, khệnh khạng, khoe tiền, khoe hình xăm...
Ngoài quan điểm nêu trên, có người dự đoán rằng hot boy xăm trổ và "thánh chửi" bắt tay nhau tạo ra cuộc chiến trên Facebook để câu lượt theo dõi sau khi xem tin nhắn dưới đây.
hot boy xam tro bi giang ho danh gay mui
Dương Minh Tuyền và Hoàng Anh Lê bắt tay câu like và lượt theo dõi?

Nhân Hoàng