Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Rất nhiều bạn sử dụng dịch vụ của Vultr nhưng không biết cách cài đặt WordPress trên Vultr nên hôm nay Tekzoom xin giới thiệu cách cài đặt WordPress trên Vultr để các bạn sử dụng dịch vụ cực tốt này cho website chạy được mượt mà nhé! 

Hướng dẫn cài đặt WordPress trên Vultr

      Đầu tiên các bạn cần có một account ở Vultr, nếu chưa có hãy đăng ký mới một tài khoản, hoàn toàn free ở đây. Nhớ tham khảo các chương trình hỗ trợ dùng thử trong chuyên mục Vultr Coupon trên mục Coupons Vultr, hiện tại đang có chương trình tặng 27$ miễn phí mới nhất.
      Sau khi có 1 acc ở vultr bạn làm theo hướng dẫn

Sau khi tùy chọn sv xong kéo xuống dưới click vào khoanh tròn như trong hình– Nhập tên vào Server Label cho dễ nhớ rồi click Place Order để khởi tạo VPS.
– Tiếp theo bạn cần đợt một vài phút, Application WordPress của Vultr sẽ tự cài đặt LAMP Server, với ứng dụng WordPress đã được cấu hình sẵn thông số database.
– Sau khi server cài đặt xong, bạn sẽ nhận được một email chứa thông tin chi tiết bao gồm link WP Admin kèm theo User và Password. Bạn cần phải truy cập vào link này để hoàn thiện cài đặt WordPress

– Sau khi cài đặt xong, hãy truy cập vào trang Settings http://IP/wp-admin/options-general.php rồi điều chỉnh domain sẽ sử dụng thay cho IP trong phần WordPress Address (URL) và Site Address (URL)
– Cuối cùng trỏ domain sang IP mà Vultr đã cung cấp, vậy là bạn đã có một site WordPress chạy trên VPS của Vultr rồi đó.
Lưu ý:
1.     Server LAMP  CentOS 6 x64, cài đặt Apache; MySQL 5.1.73; PHP 5.4.36 kích hoạt sẵn Zend Engine v2.4.0, Zend OPcache v7.0.3, Xdebug v2.2.6.
2.     Vultr sẽ cài đặt WordPress trong folder /var/www/html/. Thông số database có ở trong file wp-config.php
3.     Mật khẩu tài khoản mysql root có ở trong file /root/.my.cnf, dùng lệnh cat /root/.my.cnf để xem nếu cần.
4.     Nếu không muốn suốt ngày phải nhập mật khẩu khi vào WP Admin, bạn hãy xem hướng dẫn Removing wp-admin Login Prompt ở đây.
5.     Tham khảo thêm thông tin chính thức trên website của Vultr.
Nguồn : Facebook - Lê Huy Bình - https://www.facebook.com/phudu.15

Post a Comment Blogger

 
Top