Menu
hsaam.com
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
venture-avenue.com winza.cc hyipola.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Do nhu cầu tham gia kiếm tiền với Google Adsense ở Việt Nam năm nay tăng cao nhưng việc đăng kí tài khoản GA VN (Google Adsense Việt Nam) rất khó do thị trường trong nước bị Google siết chặt do việc gian lận tăng cao. GA US là một giải pháp thay thế hợp lý ngay bây giờ để kiếm tiền với Adsense.


Hướng dẫn chơi Google Adsense US từ A đến Z
1. Đăng kí tài khoản GA US
Chỉ cần một blog, website với tầm hơn 20 bài viết bạn có thể dễ dàng đăng kí một tài khoản GA US hoặc tìm mua trên các diễn đàn, group Adsense với giá rẻ bèo. Việc này rất đơn giản nên mình bỏ qua.
2. Nhận PIN GA US
Để nhận được mã PIN của GA US bạn phải có một địa chỉ bên US, mã pin sẽ gửi về trong vòng 7-10 ngày. Nếu không có người thân bạn bè thì bạn cần phải đợi Request PIN đủ 2 lần khoảng 42 ngày để úp CMND hoặc Text thông tin của bạn để Google xác minh danh tính. Nếu gặp khó khăn bạn có thể tham khảo bài viết Cách nhận PIN Google Adsense US không cần địa chỉ
3. Lách Thuế Google AdSense US
Nếu là công dân Mỹ thì bạn phải đóng thuế thu nhập tiền kiếm được từ Google Adsense. Thuế mà một công dân Mỹ phải nộp là 30% trên tổng thu nhập, số tiền này sẽ được tính hoàn toàn vào thu nhập cá nhân nếu bạn không giải trình được những khoản chi phí kinh doanh liên quan đến nó. Cục thuế sẽ xác nhận và kiểm tra được thông tin này qua việc khớp với mã số thuế mà bên Google cung cấp.
Clip hướng dẫn nhập Form W9 để lách thuế GA US
– Ngoài ra bạn có thể xác minh thuế Non-US. Cách này bạn sẽ hoàn toàn không phải nộp một đồng tiền thuế nào cho chính phủ Mỹ.
4. Nhận thanh toán GA US bằng Payonner
Để nhận thanh toán từ GA US bạn phải có một tài khoản bank ở Mỹ hoặc dùng tài khoản Payoneer. Bạn có thể đăng kí một tài khoản Payoneer đơn giản tại địa chỉ Payoneer.com. Sau vài hôm bạn sẽ nhận được một thẻ Marter Card, có thẻ mang thẻ đó ra cây ATM có hỗ trợ để nhận thanh toán, nhưng tỉ giá quy đổi của nó rất thấp, tốt nhất là bạn rút tiền từ Payoneer vè tài khoản ngân hàng địa phương thì tỉ giá sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đăng ký tài khoản Payonner dùng được ngay lập tức, rút tiền trực tiếp về bank Việt Nam TẠI ĐÂY

2014-09-17_223906

Hướng dẫn nhập thông tin Payoneer vào tài khoản Google Adsense:
Bạn đăng nhập Payoneer vào phần US Payment để lấy thông tin tài khoản như hình dưới:
Hướng dẫn chơi Google Adsense US từ A đến Z
Bước 1: Vào Payment settings, ở đó click vào Add a Bank Account. Điền đầy đủ thông tin tài khoản Payoneer của bạn giống như mình vừa làm trong hình bên dưới:
Hướng dẫn chơi Google Adsense US từ A đến Z
Bước 2: Sau khi Click vào Save, bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới:
Hướng dẫn chơi Google Adsense US từ A đến Z
Bước 3: Sau khi add cái Payoneer bank này vô, Google sẽ chuyển 1 số tiền rất nhỏ đến tài khoản này (Ví dụ là 0.38$) và yêu cầu bạn xác minh số tiền đã chuyển để đảm bảo tính hợp pháp của chủ sở hữu.
Hướng dẫn chơi Google Adsense US từ A đến Z
Bước 4: Khoảng 3 đến 5 ngày sau, đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn để lấy cái số để xác minh nhé
Hướng dẫn chơi Google Adsense US từ A đến Z
Bên trên, là những gì bạn cần để có thể nuôi GÀ Mỹ (Google AdSense US). Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với mọi người.
Theo thegioinetwork.info

Post a Comment Blogger

 
Top