Tuesday, March 22, 2016

Hướng dẫn kiếm tiền khủng với Masoffer

Hướng dẫn kiếm tiền khủng với Masoffer

Nếu bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc tiếp cận affiliate ở thị trường quốc tế, thì có thể bắt đầu với Accesstrade, đây là 1 network affiliate được phát triển ở Việt Nam với ngôn ngữ tiếng Việt và đội ngũ hỗ trợ người Việt phát triển mạnh mẽ từ cuối 2015.

Đăng ký tài khoản kiếm tiền : Accesstrade
Thực ra đây là 1 network đến từ Nhật Bản khá lâu đời , họ mở rộng mạng lưới ra các quốc gia châu Á khác, và đang đẩy mạnh ở Việt Nam. Điều mình thích ở network này là họ hoạt động rất chuyên nghiệp và luôn tối ưu cho người Việt. Gần đây nhất họ đã xây dựng giao diện riêng chỉ có ở Việt Nam
AccessTradetốc độ tăng trường và tiếp cận với các đối tác Việt Nam khá nhanh, hồi đầu 2015 mình đã có từng nghe và tìm hiểu sơ qua, ngày đó AccessTrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất sơ sài, chỉ mới hợp tác được với 1 vài đối tác, chưa có nhiều lựa chọn cho affiliate. 
Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, AccessTrade đã hơn 50 chiến dịch trên nhiều lĩnh vực : Thương mại điện tử, làm đẹp, du lịch, khách sạn, vé máy bay, tài chính, học tập,...
Việc kiếm tiền với affiliate marketing tại network AccessTrade không phải là khó vì không có rào cản tiếng Anh, công việc của bạn đó là đăng ký 1 tài khoản, xin link quảng bá, sau đó bạn mang link này đi, bằng 1 hay nhiều phương pháp nào đó, bạn có thể khiến nhiều người mua hàng, điền form qua link bạn, và bạn nhận được hoa hồng.
Một số phương pháp hiệu quả mà mình đã áp dụng đó là :
 • Bảo người thân mua sắm qua link bạn
 • Làm website và SEO lên top Google
 • Chạy quảng cáo Google Adword
 • Chạy quảng cáo Facebook
 • Sử dụng mạng xã hội, email marketing
 • ...
Về tiềm năng thu nhập của AccessTrade, mình thấy nó rất dễ để có thể kiếm 1-2tr mỗi tháng. Nếu làm trung bình có thể trên 5-20tr và giỏi có thể trên 50tr là điều bình thường bởi vì bạn có thể thấy, xu hướng mua sắm online ở Việt Nam đang tăng mạnh trong 2 năm nay.
Tuy mới chỉ xuất phát từ 2015, nhưng AccessTrade đã được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ cộng đồng làm affiliate marketing ở Việt Nam vì sự chuyên nghiệp của họ.
Tuy thị trường hẹp, nhưng đây là 1 sự lựa chọn hợp lý nếu như bạn mới kiếm tiền online, vì hình thức này sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với affiliate marketing, và khi làm thành thạo bạn có thể mở rộng cách mà bạn đang làm ra thị trường quốc tế

Ưu điểm :

 • Bắt đầu sớm nên sẽ có lợi : Việc phát triển trang web và làm affiliate với AccessTrade hiện chưa nhiều, bạn sẽ dễ dàng leo lên top Google ngồi chỉ với việc đăng bài và SEO cơ bản.
 • Sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ dàng hơn cho các bạn mới kiếm tiền affiliate tiếp cận với hình thức này
 • Hỗ trợ dễ dàng : Khi bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng hoặc có lỗi hay trở ngại khi sử dụng Accesstrade, team support VN sẽ giúp bạn dễ dàng hơn so với khi bạn làm việc với người nước ngoài.
 • Mua hàng online ở Việt Nam ngày càng tăng : Tiềm năng thu nhập của bạn ngày càng được tăng cao

Nhược điểm :

 • Không có nhiều sự lựa chọn quảng bá như ở nước ngoài.
 • Thói quen gọi điện đặt hàng ở Việt Nam có thể làm bạn mất 1 lượng hoa hồng
 • Chưa có nhiều cộng đồng giúp đỡ (điều này đã được mình cải thiện)
 • ...

Làm sao để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade ?

Để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây , Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập vào giao diện Accesstrade, vào mục chiến dịch tìm sản phẩm ưng ý để quảng bá ở nhiều lĩnh vực với các mức hoa hồng khác nhau
Đối với các lĩnh vực, sản phẩm khác nhau, bạn đều phải có những chiến dịch quảng bá phù hợp, bạn phải tìm hiểu chuyên sâu vì không phải dễ mà kiếm được tiền, 1 số kỹ năng mà mình khuyên bạn nên tìm tòi và học tập đó là :
 • Kỹ năng làm website bằng WordPress
 • Kỹ năng SEO từ khóa lên top google
 • Kỹ năng chạy quảng cáo (Adword/Facebook)
 • Kỹ năng làm landing page
 • Kỹ năng email marketing
 • ...
Những kỹ năng nếu chịu khó học thì ai cũng làm được, mình khuyên bạn nên chuẩn bị vốn kiến thức thật chắc chứ không nên đặt gánh nặng kiếm được tiền vào thời gian đầu. Vì những kỹ năng này bạn học để áp dụng lâu dài chứ không phải chỉ sử dụng vài lần.

13 comments:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình sẽ thử và sẽ chia sẻ bài viết này đến mọi người nếu thnahf công.
  chuyên trang ô tô
  Hãng xe BMW

  ReplyDelete
 2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích này
  Thời đại tâm linh

  ReplyDelete
 3. Kiếm tiền 101 là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về kiếm tiền online hiệu quả cho người mới bắt đầu. Kiếm tiền 101 có các bài viết giới thiệu về các hình thức MMO hiệu quả như tiếp thị liên kết, dropshipping,... đánh giá ưu và nhược điểm của mỗi hình thức kiếm tiền và các bài hướng dẫn chi tiết dành cho những ai muốn bắt đầu.

  ReplyDelete
 4. Thank you for sharing such nice content so keep posting.
  spider solitaire bliss

  ReplyDelete
 5. Thank you for sharing such nice content so keep posting.
  echo do not responding

  ReplyDelete
 6. Thank you for sharing such nice content so keep posting.
  Open Spotify Link in App

  ReplyDelete
 7. Thank you for sharing such nice content so keep posting.
  Spotify Browser Not Working

  ReplyDelete