Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Xin chào tất cả các bạn, hiện tại giới MMO Việt Nam đang phát triển rầm rộ với rất nhiều thủ thuật khác nhau để có thể kiếm được rất là nhiều tiền từ quảng cáo Popup, nên hôm nay Tekzoom sẽ tổng hợp lại thủ thuật kiếm tiền với Popup nhé.Để kiếm tiền với Popup bạn cần những trang web quảng cáo về Popup trả tiền cho chúng ta đúng ko nào? Về điều đó Tekzoom đã chuẩn bị cho các bạn rồi. Bạn có thể đăng ký những Net sau đây để kiếm tiền với Popup cho website và blog của bạn nhé!

Sau khi đăng ký Net Popup xong rồi các bạn sẽ tiến hành đổ traffic cho website hay blog để có tiền từ quảng cáo nhé. Nếu bạn có traffic thật cực lớn thì vô tư rồi, còn bạn nào ko có traffic thật thì có thể dùng thủ thuật sau nhe :
  • Mua VPS + SSH (hay Sock) để đổ traffic về site. (Cái này tự nghiên cứu hoặc hỏi mấy bạn chạy Popup hay CPM nhé). 
Bạn có thể mua VPS tại các nhà cung cấp sau :
  • Đổ traffic bằng nhiều nguồn khác nhau : Facebook Ads, Spam, Seo Keyword,...
Cố gắng đổ traffic cho website hay blog của bạn nguồn từ US, EU, Canada thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhé, vì đó là những khu vực được trả tiền quảng cáo khá cao.

Đặc biệt : Bạn có thể kết hợp quảng cáo Popup với quảng cáo CPM. Với sự kết hợp này bạn sẽ kiếm được song song 2 nguồn tiền giúp cho thu nhập của bạn được cải thiện tối đa.


Cuối cùng chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với Popup.

Nguồn : Thường Vô (Vô Thường) - http://facebook.com/eclickmobidotcom
Copyright : Tekzoom.Net


Post a Comment Blogger

 
Top