Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Việc kiếm tiền từ website/blog bằng quảng cáo dạng Popup (tức là bật cửa sổ lên khi click vào vị trí bất kỳ trên web/blog) mình đã có chia sẻ cùng các bạn một website rất uy tín là Popads.net. Vâng cũng với hình thức quảng cáo tương tự là người truy cập web/blog click vào bất kỳ vị trí nào trên web/blog của bạn thì cửa sổ sẽ tự bật lên ẩn sau trình duyệt và bạn sẽ nhận được tiền thì hôm nay mình giới thiệu cùng các bạn 1 website mới đó là Popmyads.com. Nếu bạn đang sở hữu lượng truy cập lớn thì chạy quảng cáo dạng này sẽ giúp bạn có thu nhập cao hơn và chuyển lượng truy cập của bạn thành tiền dễ dàng.Popmyads sẽ thanh toán qua Paypal khi bạn đạt từ 10$ trở lên là có thể yêu cầu rút về tài khoản, ngoài ra bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập 10% từ người mà bạn giới thiệu tham gia và cùng kiếm tiền với bạn. Để nắm rỏ hơn cách sử dụng Popmyads thì mình xin hướng dẫn chi tiết bên dưới.


1. Đầu tiên bạn truy cập trang web http://popmyads.com và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, sau đó nhấn Register

2. Bây giờ bạn vào http://popmyads.com/login để đăng nhập và lấy code nhúng vào web/blog của bạn

3. Bạn chọn New Website để tiến hành thêm website bạn muốn đặt quảng cáo và lấy code nhúng

4. Sau khi website của bạn đã được duyệt thì bạn vào chọn Code generator để lấy code (Nếu bạn chọn tần số là Raw traffic thu nhập có thể tăng gấp 5 lần).

5. Tiếp theo là bạn lấy code nhúng vào web/blog, code nằm giữa và lấy code nhúng vào website của bạn.

Như thế là bạn đã có thể ngồi chờ tiền về từ lượng truy cập lớn của web/blog của mình mà không cần làm bất kỳ điều gì nữa. Để giới thiệu cho bạn bè hay người khác cùng tham gia kiếm tiền với mình và nhận thu nhập thêm 10% thì bạn vào Refferals để lấy link đặt lên web/blog, Facebook, G+ hay chia sẻ bất kỳ nơi nào trên các trang mạng xã hội...

Như thế là mọi việc đã hoàn tất và bây giờ bạn chỉ cần làm sao cho web/blog của mình thu hút được nhiều người dùng truy cập để tăng thêm thu nhập cho mình. Chúc bạn sẽ thành công!

Nguồn : viettheme.net

Post a Comment Blogger

 
Top