Clip dài hơn 1 phút ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng của một nữ bác sĩ liên tục đánh đập nữ bệnh nhân không thương tiếc đang trên bàn mổ chỉ vì không đạt được mong muốn thêm tiền phụ phí phẫu thuật.
Vụ việc tháng 9 năm ngoái nhưng mãi đến gần đây, clip mới được gửi đến một đài truyền hình để vạch tội nữ bác sĩ vô nhân tính này.
Nu bac si danh benh nhan tren giuong mo
Nu bac si danh benh nhan tren giuong mo
Nữ bác sĩ đánh đập bệnh nhân trên giường mổ vì không chịu trả thêm phụ phí phẫu thuật.
Người ta cho rằng nữ bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật này cố gắng đòi thêm phụ phí trước khi tiến hành phẫu thuật nhưng bệnh nhân đã không đáp ứng yêu cầu. Vì lẽ đó, nữ bác sĩ này nổi giận và đánh đập bệnh nhân tàn nhẫn.
Nữ bệnh nhân đang nằm trên bàn mổ với chiếc áo khoác của bệnh viện, còn nữ bác sĩ mặc áo blouse trắng đứng ngay cạnh. Hiện chưa rõ nữ bác sĩ đã nói những gì với bệnh nhân trước khi túm chân và tát liên hồi vào mặt cô. Hơn nữa, trong clip còn xuất hiện một người nữa giữ tay nữ bệnh nhân không cho cô phản kháng lại nữ bác sĩ kia.
Không thể chống trả, nữ bệnh nhân đành bất lực chấp nhận nằm im để nữ bác sĩ đánh đập. Chưa rõ bệnh nhân tội nghiệp này phẫu thuật bệnh gì nhưng theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, cô đã tới khoa sản và phụ khoa để điều trị.
Câu chuyện nữ bác sĩ phẫu thuật đánh bệnh nhân lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội và tạo nên làn sóng phẫn nộ từ phía dân mạng. Trong đó, nhiều người yêu cầu xử lý nghiệm hoặc cho thôi việc nữ bác sĩ này.

Nguyễn Duyên (theo DM)