Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Đoạn clip này khiến nhiều người quá phẫn nộ và không đủ kiên nhẫn để xem.

Không mắng chửi, không đánh đập, nhóm nữ sinh này thậm chí còn ra tay một cách tàn nhẫn hơn rất nhiều với người bạn học của mình. Các em bắt bạn của mình phải vừa quỳ, vừa đi dọc hành lang trước cửa lớp học, rồi có đoạn còn bắt bạn phải bò.

Hình ảnh cô bé bị bắt quỳ khóc lóc, tay liên tục lau nước mắt mà không dám phản kháng một lời, còn những nữ sinh khác cười đùa khoái trí khi thấy bạn như vậy khiến người xem vô cùng phẫn nộ.
Nhiều người còn không đủ kiên nhẫn để theo dõi hết toàn bộ clip dài chưa đến 1 phút. Dù không biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc, thế nhưng hành động hạ nhục bạn như thế này khiến người ta khó mà chấp nhận.

Cô bé vừa quỳ vừa khóc. (Ảnh cắt ra từ clip)
Cô bé vừa quỳ vừa khóc. (Ảnh cắt ra từ clip)

Không những vậy, cô bé còn bị bắt bò. (Ảnh cắt từ clip)
Không những vậy, cô bé còn bị bắt bò. (Ảnh cắt từ clip)
"Thật không ngờ các em học sinh cấp 2 lại như vậy, lại có thể nghĩ ra cách bắt bạn quỳ bò để hạ nhục nhân phẩm của bạn. Nhìn cô bé nữ sinh bị bắt nạt khóc mà xót xa quá", thành viên Mai Hạ bình luận.
'Nếu phụ huynh của cô bé nhìn thấy những cảnh này không hiểu họ đau đớn thế nào? Mình là người ngoài mà đã không thể chịu đựng được. Nhóm học sinh này cần phải nhận một án phạt mang tính chất răn đe", thành viên Quốc Lâm bình luận.
Theo những gì ghi lại trong clip, những cô bé này mới chỉ là những học sinh cấp 2 ở Hải Phòng
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top