Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Xin chào tất cả mọi người, hôm nay Tekzoom sẽ tiếp tục đăng đàn giới thiệu về Series Tiếp Thị Liên Kết. Và nội dung ngày hôm nay chính là việc mình sẽ trả lời cho các bạn một câu hỏi vô cùng hóc búa nhưng cũng vô cùng đơn giản như sau : Tại sao tôi lại chọn làm tiếp thị liên kết với Masoffer mà ko phải là Amazon, Clickbank, CJ?1. Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hoà
Đầu tiên mình xin nói đến Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hoà khi bạn kinh doanh mảng tiếp thị liên kết tại Việt Nam :

Thiên thời : Với xu thế hiện đại con người luôn muốn mọi thứ có sẵn một cách nhanh chóng, tiện lợi vì thế chỉ với một thao tác click chuột là chúng ta có thể chọn được sản phẩm mình thích, mua ngay sản phẩm đó tại nhà và có người đem món đồ đến tận tay chúng ta. Vừa tha hồ lựa chọn sản phẩm ưng ý, đa dạng lại còn mua cực dễ, nhận cực nhanh như thế ai mà chẳng thích đúng ko nào?

Địa lợi : Việt Nam đang là một thị trường phát triển rất mạnh trong mảng Thương Mại Điện Tử (TMĐT) với vô số các trang web TMĐT mọc lên để đáp ứng các nhu cầu đó của người Việt. Dẫn đến lượng sản phẩm tung ra thị trường Việt Nam để chào bán đa dạng, hấp dẫn và vô cùng độc đáo. Đó chính là cơ hội để bạn có thể bán được những món hàng cực độc tại Việt Nam. Đồng thời chính vì việc bán cho đồng bào nên các bạn dễ dàng hiểu được và nắm bắt được các xu thế, xu hướng thích hợp nhất để marketing các sản phẩm chính xác đủ đáp ứng độ hot, độ cần của thị trường.

Nhân hoà : Việt Nam là đất nước đc mệnh danh là chịu khó ăn chơi nhất về khoản thời trang, công nghệ, hàng độc. Vì thế con người Việt Nam sẵn sàng bỏ tiền ra mua thứ gì đó mình cảm thấy thích và hài lòng mà ko cần đắn đo gì cả.

Vậy thì thay vì mình dốt Tiếng Anh mà lại đi bon chen ra nước ngoài bán cho người nước ngoài thì thật là khó khăn và vất vả rồi đúng không nào? Hoặc bạn phải đi thuê người nước ngoài viết bài cho bạn thì chi phí cũng cực kỳ tốn kém, nếu bạn không kiếm được tiền từ những bài viết đi thuê đó thì chắc chắn thương vụ đầu tư đó sẽ lỗ hoặc chẳng thu nhập được bao nhiêu! 
Nhưng mình xin loại trừ những bạn giỏi tiếng Anh thật sự hay những người có đầu óc phân tích từ khoá cực tốt tại thị trường nước ngoài thì mình ko nói nhé - Vì họ đang kiếm được rất rất nhiều $ từ Amazon, Clickbank, CJ và họ là những thiên tài kiếm tiền. Và có thể sau này bạn cũng làm được, nhưng trước tiên để làm được điều đó thì bạn hãy làm tốt tại thị trường Việt Nam, sau đó bạn có thể mở rộng ra thị trường nước ngoài. 
Còn riêng bản thân mình : Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hoà tại Việt Nam đang rất thuận lợi như vậy chắc chắn 1 điều rằng mình sẽ triển khai bán hàng tiếp thị liên kết tại chính quê hương của mình tại Việt Nam thông qua kênh kiếm tiền từ tiếp thị liên kết của Masoffer.

Để tham gia Masoffer bạn click vào link này để đăng ký thành viên nhé : http://pub.masoffer.com/sign-up/khMt8LTtPU
Lưu ý : Các bạn phải đăng ký theo link trên vì đó là nhóm thành viên chịu sự quản lý của mình, lúc đó mình mới hỗ trợ các bạn được :
 • Hỗ trợ thông tin các sản phẩm đang hot, đang bán chạy để bạn biết mà marketing, PR
 • Hỗ trợ thông tin trước các chương trình khuyến mại của các nhãn hàng
 • Hỗ trợ xây dựng website tiếp thị + Cách marketing, PR hiệu quả.
 • Được tham gia Offline, Event. Được tặng những món quà ý nghĩa, cực độc.
 • Link tham gia Group facebook hỗ trợ 24/7 : https://www.facebook.com/groups/1510988479210922/
Để xem hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Masoffer từ A-z thì bạn click vào link này để tham khảo thêm nhé : http://www.tekzoom.net/2016/03/huong-dan-kiem-tien-voi-masoffer-kiem.html

2. Thanh toán
Chắc chắn rồi, điều mà dân MMO (Make Money Online - Kiếm tiền trên mạng) rất sung sướng đó là được nhận những đồng tiền MMO từ chính tay mình tạo ra. Dù ít hay dù nhiều nhưng cũng vô cùng sung sướng. Tuy nhiên việc nhận được những đồng tiền này trở lên vô cùng khó khăn, cho dù bạn đã bán được một món hàng nào đó nhưng việc mỏi mòn chờ đợi là một điều cực kỳ ám ảnh. Mình sẽ làm một so sánh nho nhỏ nhé!

Phương thức thanh toán :
+ Amazon, Clickbank, CJ : Thanh toán qua Payoneer (PO) (Bạn phải đăng ký thẻ PO, rút tiền từ PO về bank hay từ ATM là vô cùng khó khăn và mất khá nhiều phí), Check (Thanh toán theo địa chỉ của bạn đăng ký thành viên, thời gian để check về đến nhà và nhận thanh toán mất bèo nhất cả 1 tháng)
+ Masoffer : Thanh toán qua thẻ Ngân Hàng nội địa (Quá dễ dàng rùi nhỉ, người VN ai mà lại ko có thẻ ngân hàng nội địa chứ), Thẻ cào điện thoại, Bưu điện.

Thời hạn thanh toán :
+ Amazon, Clickbank, CJ : Tuỳ cách chọn thanh toán mà tiền về nhanh hay chậm khó đoán
+ Masoffer : Thanh toán từ 20-25 hàng tháng. Nếu quá 25 bạn ko nhận được tiền hãy điện thoại cho tôi, tôi sẽ chửi giùm bạn (Tôi có quyền chửi vì đó là việc tôi làm được).

Thanh toán tối thiểu  :
+ Amazon, Clickbank, CJ : Thấp nhất cũng phải 50$ mới được thanh toán (Bạn nào chơi mấy cái này thì comment để mình chỉnh sử cho đúng nhé, nhưng CJ, Amazon mình zô coi là bèo nhất 100$ mới cho thanh toán thì phải)
+ Masoffer : Khi bạn chạm ngưỡng 200,000 VNĐ (Khoảng 10$) là bạn đã được Automatic (chuyển tiền tự động) chuyển tiền về tài khoản của bạn rồi đó. Lúc đó có dễ dàng nhận được tiền từ MMO ko nào? Tính ra bèo bèo tháng nào cũng có ít dắt túi đúng ko nào? Quá đã!

Các bạn nhìn vào những so sánh đó tự đưa ra câu trả lời phù hợp cho khả năng của bạn để chơi nhé!

3. Hỗ trợ :
+ Amazon, Clickbank, CJ : 100% hãy nói chuyện bằng Tiếng Anh, viết bằng Tiếng Anh. Nếu bạn giỏi tiếng Anh. Ok chơi đi bạn! Còn ko thì chỉ có như vịt nghe sấm thôi, não lòng lắm đó!
+ Masoffer : Tôi (Thường Vô - Mr.Nghiệp) sẽ tư vấn cho bạn + nhân viên của Masoffer (Masoffer thuộc sở hữu của công ty Eway - Bạn có thể lên google xem quy mô của công ty Eway thì sẽ biết tầm cỡ thế nào) nhiệt tình, bằng tiếng Việt Nam và 24/7 nhé. Hãy liên lạc với chúng tôi mọi lúc bạn cần và chúng tôi sẽ giúp bạn thăng hoa doanh thu. Các bạn yên tâm ko có phí nhé, vì bạn làm được là bạn cũng đang giúp chúng tôi. Mối quan hệ của chúng ta là cùng chiến thắng - WIN - WIN

4. Hướng dẫn kinh doanh hiệu quả :
Chúng tôi ở đây để giúp bạn kinh doanh hiệu quả, chúng tôi muốn thấy bạn thành công. Và để cảm ơn các bạn chúng tôi sẽ chia sẻ một số món quà có thể gọi là cái thang để bạn bước lên đạt được doanh thu cực tốt tại Masoffer như sau :

*** Lựa chọn trang web, diễn đàn hoặc cộng đồng thích hợp để quảng bá những mặt hàng đúng đối tượng.
Ví dụ như sau :
+ Muốn bán đồ công nghệ thì hãy lên www.tinhte.vn đăng đàn.
+ Muốn bán đồ cho mẹ và bé thì đừng quên : www.webtretho.com, www.diendanmevabe.com, www.chavame.com, http://forum.bacsi.com, lamchame.com
+ Phụ nữ, đàn bà, con gái xí xọn là đây : diendanthammy.net, phunuvn.net, phunuviet.com.vn, suckhoesacdep.net
+ Thập cảm bán luôn là anh : www.5giay.vn
---> Muốn bài viết của bạn ko gọi là spam, câu view, lừa đảo trên các diễn đàn đó thì hãy :
+ Viết bài có nội dung hướng đến việc hướng dẫn, chia sẻ mua hàng để mọi người thích thú click vào link giới thiệu của bạn để mua hàng.
+ Trong bài giới thiệu mua hàng chỉ lên để trong bài 1-2 link.
***** Cuối cùng là hãy chờ đợi, và tiền hoa hồng sẽ nhảy đều đều và rất vui mắt nhé.
$$$$$$ Action - Làm ngay nào!

*** Thiết kế website để quảng bá sản phẩm. 
+ Nếu bạn chưa có kinh phí thì bạn nên thiết kế website quảng bá bằng Blogger (tạo miễn phí nhé, ai chưa biết lên Google hỏi nhé vì nó có quá nhiều hướng dẫn trên đó rồi) rồi gắn vào 1 tên miền chính thống (tên miền dễ nhớ với đuôi là .com/.net/.org/.mobi) với mức giá có 184,000 VNĐ (mình mua tại Godaddy). Vậy là chỉ với 184,000 VNĐ là bạn có ngay 1 website quảng bá rồi. Việc của bạn bây giờ là viết bài hướng dẫn khách hàng mua hàng và seo website lên top để mỗi ngày chỉ cần zô Masoffer xem hôm nay được bao nhiêu tiền thôi.
+ Nếu bạn có kinh phí bạn nên thiết kế website bằng Wordpress (mã nguồn này dễ nhất rồi), đầu tư hosting, domain, seo ngon 1 phát là lên tiên à.

*** Phát kiến ý tưởng độc đáo để thu hút khách hàng, đánh đúng trọng tâm khách hàng cần và chiến thắng
Mình sẽ cho các bạn xem 2 website để bạn có thể từ đó học được nhiều ý tưởng riêng để bán hàng hiệu quả 
+ http://thichgiamgia.com : Trang web này của bạn gái Khuê Trần - Trần Đình Khuê - Một nhân vật nổi tiếng nhất mình biết đến trong lĩnh vực hướng dẫn mọi người chơi tiếp thị liên kết (khuetran.com - khuetran.net). Bạn thấy đó : Ý tưởng đó là hướng dẫn cách chọn mua hàng hiệu quả + mã giảm giá và cuối cùng đưa ra hướng dẫn khách hàng mua gì bằng link tiếp thị liên kết của bạn đó : Lúc đó khách hàng sẽ trung thành với trang web này vì nó hữu ích và đó chính là nguồn thu vô tận của bạn đó.

+ http://giamgiachotui.com: Trang này chuyên về cung cấp mã giảm giá tại các trang web lớn, nhưng thông qua link tiếp thị liên kết của họ tại Masoffer. Nhu cầu là mua sắm hàng đẹp, tốt nhưng người Việt Nam chỉ thích rẻ. Thì làm 1 trang web với ý tưởng này là vô cùng thành công nhé.

***Tận dụng mọi thứ có thể quảng bá bán được hàng
Nếu bạn hay dùng Zalo : Bạn viết thông tin sản phẩm đính kèm link kinh doanh của bạn để bạn bè của bạn click zô mua hàng ----> Bạn có xiền.
Mà hiện tại số người dùng Zalo rất nhiều bạn có thể lợi dụng cách này quảng bá kiếm tiền nhé. Việc nhẹ, lương tương xứng với công sức lao động của bạn. Cố lên nào!
Nếu bạn hay dùng Facebook : Bạn cũng đăng thông tin sản phẩm của bạn kèm link kinh doanh của bạn để khách hàng vào mua ---> Bạn có xiền
Quảng cáo nhiều cách : đăng trên facebook cá nhân, đăng trên các Group mua bán, chợ, đăng trên các fanpage facebook, chạy facebook ads,....
Nếu bạn hay tham gia các diễn đàn : Bạn đăng hướng dẫn mua hàng tốt, chất lượng, rẻ kèm link kinh doanh của bạn để khách click zô mua hàng ---> Bạn có xiền.
Nếu bạn có nhiều bạn bè : Khi bạn bè bạn muốn mua gì thì hãy kêu bạn bè của bạn mua sản phẩm đó bằng link của bạn ---> Thế là lại có xiền nữa rồi. 
Nếu bạn là dân quảng cáo chuyên nghiệp : Bạn có thể tối ưu chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords giá rẻ để thu lợi nhuận ---> Có tiền lời rùi đây.
Nếu bạn tham gia mạng xã hội khác : Hãy chia sẻ sản phẩm + link kinh doanh của bạn lên đó. Khách mua và bạn có xiền.
Nếu bạn có kênh Youtube : Bạn có thể làm Video hướng dẫn mua hàng và dẫn khách đến link của bạn và bạn có xiền 
CÁI THÍCH THÚ NHẤT NẮM Ở ĐÂY
Link tiếp thị của bạn có chế độ lưu giữ thông tin Cache, nên khi khách nào click vào link của bạn thì thông tin Cache sẽ được lưu giữ 30-60 ngày tuỳ từng đối tác cho phép nhé. Khi đó chỉ cần trong khoảng thời gian đó mà khách mua hàng. Tiền lại chảy về túi bạn rồi đúng ko?
THỦ THUẬT
TÌM CÁCH ĐỂ KHÁCH HÀNG CLICK VÀO LINK CỦA BẠN. VÀ TRONG THỜI GIAN 30-60 NGÀY BIẾT ĐÂU HỌ MUA RẤT NHIỀU HÀNG VÀ BẠN SẼ CÓ RẤT NHIỀU TIỀN.

Chốt lại : Hãy tận dụng mọi khả năng để kiếm tiền trong khả năng của bạn. Và cái bạn có không phải là tiền mà còn là tri thức. Tri thức là chìa khoá kiếm được rất nhiều tiền. Chúc các bạn thành công, thành đạt và nhớ có xiền dắt mình đi bậy bạ xí nhé...ka ka ka ka!

Để tham gia Masoffer bạn click vào link này để đăng ký thành viên nhé : http://pub.masoffer.com/sign-up/khMt8LTtPU
Mọi thắc mắc liên hệ Mr.Nghiệp  :
 • Tel : 0973.301.383
 • Mail : nghiep.phamquang@gmail.com
 • Skype : nghiep.quang
Nguồn : Thường Vô (Vô Thường) - http://facebook.com/eclickmobidotcom
Copyright : Tekzoom.Net

Post a Comment Blogger

 1. Cảm ơn tác giả
  Bạn tham khảo https://wwws.moothiedays.com với các công thức làm sinh tố thơm ngon nhé!

  ReplyDelete

 
Top