Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Màn đối đáp giữa Thẩm phán và bị cáo người Mông thuộc chương trình Toà tuyên án của đài truyền hình VTV thực sự khiến dân mạng phải dồn rất nhiều sự chú ý.

Ngày hôm qua, đoạn clip ngắn với thời lượng 1p22' ghi lại màn đối đáp giữa Thẩm phán và bị cáo người Mông - Sùng A Sua đã trở thành một "cơn bão" trên mạng xã hội.
Hàng ngàn lượt chia sẻ, đăng tải, lời bình đã nói về đoạn clip này. Điều được chú ý nhiều nhất chính là cách trả lời ngây ngô của bị cáo khi đứng trước vành móng ngựa.


Đoạn vấn đáp như sau:
Quan tòa: Bị cáo phải xưng hô là bị cáo hoặc là xưng tôi không được xưng mình với tớ với quan tòa. Bị cáo đã rõ chưa?
- Bị cáo: Mình cũng nhắc cho tòa biết,tòa sai rồi mà còn nhắc mình à
Quan tòa: Bị cáo nói cho tòa biết tòa sai ở chỗ nào?
- Bị cáo: Tòa sai rồi, mình là dân tộc Mông, xưa kia gọi là người Mèo mà tòa lại gọi mình là bị cáo là sai, tòa phải gọi mình là BỊ MÈO mới đúng chứ?
Quan tòa:Tòa giải thích cho bị cáo biết, gọi bị cáo là gọi người bị viện kiểm soát cáo buộc về hành vi phạm tội, chứ không phải gọi theo dân tộc
- Bị cáo: Tôi không đồng ý ạ
Quan tòa: Vì sao bị cáo không đồng ý?
- Bị cáo: Tôi không đồng ý vì viện bảo tôi hiếp dâm là sai. Khi tôi lấy thị về làm vợ thì trời vẫn còn nắng phải gọi là hiếp nắng chứ, sao lại bảo là hiếp dâm
Quan tòa: Tại sao bị cáo lại thực hiện hành vi giao cấu khi mà chị Thủy không đồng ý?
- Bị cáo: Tôi cũng không muốn như thế đâu, khi thấy Thủy và mấy đứa con gái tắm nó đẹp quá, tôi không chịu được nữa, nên mới làm chồng nó luôn.
Quan tòa: Nếu muốn làm chồng chị Thủy tại sao bị cáo lại còn cho bị cáo Tở cùng làm?
- Bị cáo: Thưa... chúng nó cũng muốn như mình mà, mình cũng muốn trả công cho chúng nó, mình nghĩ giết người mới là phạm tội, còn mình làm ra người sao lại phạm tội ạ?

Được biết, chương trình Toà Tuyên Án của Truyền hình VTV6 đã lên sóng từ năm 2014. Đây là chương trình nhằm phổ biến kiến thức về pháp luật cho người xem truyền hình.
Nội dung trong đoạn clip đều là những vụ việc có thật và được ekip thực hiện chương trình tìm diễn viên, lên kịch bản và dàn dựng lại.
theo Thế giới trẻ

Post a Comment Blogger

 
Top