Menu
 
pipbrokers.com bjazz.io

Hôm nay có thằng có thể gọi là mặt lờ nó comment 1 câu trên tường của mình như thế này :"Thằng này chuyên đi lượn lờ ở các group ăn cắp bài hay về post tại web ko để lại nguồn".

Mình thấy khá nóng máu, nên cũng trả lời với mấy đám "Sửu Nhi", "Ghen Ăn Tức Ở" như sau : "Nếu chúng mày là người văn minh, trong sạch thì tụi mày đã ko la liếm, comment như shit mà chuyên tâm học được gì thì học và làm việc chuyên tâm, chúng mày sẽ ko có thời gian rảnh mà đi la liếm thế đâu. Ở Việt Nam thằng nào ko sao chép hay ăn cắp của nhau? Có thể thích tao ghi nguồn, còn ko thích tao đéo ghi nguồn thì mày làm được đếch gì? Còn vụ đi lượn lờ các Group để học hỏi là chuyện đương nhiên, nhưng tao thấy hay tao share cho mọi người cùng kiếm ăn vì tao biết 1 điều rằng : làm MMO thì công nghệ ai cũng giống nhau thôi, quan trọng là cách chơi như thế nào, chất xám nhiều hay ít, tài năng thể hiện như thế nào và có may mắn ko mới kiếm được $ nhé. Tao lượn lờ nhưng tao Share Public cho cộng đồng cùng phát triển chứ ko như tụi mày thấy được cái gì hay chúng mày "giấu như giấu cứt". Đây là lần cuối cùng tao chửi chúng mày. Chúng mày muốn chia sẻ thì hãy "Theo Dõi" hoặc "Kết Bạn" với tao trên Facbook. Còn ko cuốn xéo mịa chúng mày đi cho xã hội nó bớt nhốn nháo."

Đó là đôi dòng tâm sự của mình, các bạn của mình đừng bận tâm nhé, mình viết điều này cũng chỉ muốn MMO chỉ có những người văn minh, học hỏi, tiếp thu, chứ ko phải tay nhanh hơn não comment phá hoại hay khích bác nhau. Sau đây vô chương trình chính nhé :

Các bạn muốn chạy Facebook Ads thì các bạn truy cập vào địa chỉ sau : https://www.facebook.com/business/ và click vào nút "Tạo Quảng Cáo" để thiết lập nhé.Còn các bước thiết lập thế nào "Vọc là biết", mình sẽ ko chỉ vì trên Google có mà đầy, hoặc "Mò 1 lúc là biết hết ngay". Cái đó cũng chính là 1 điều mình muốn nhắn nhủ :"Ý tưởng tôi cho bạn là cái cách để bạn triển khai, còn tốt hay ko là do bạn, bị fix hay ko bị fix nó sẽ thay đổi theo thời gian, nhưng người thông minh là người biết thay đổi theo thời thế đúng cách. Vì vậy hãy cắm đầu vào mà test, mà xem, mà học đi nhé. Và thằng nào nói "NÁT" là những thằng "NGU" vì nó ko thay đổi theo thời thế được nên nó sợ sự thay đổi, sợ cái nó biết mọi người đều biết."

Và đây là thủ thuật thiết lập Facebook Ads để có đc giá US 0.01$ nhé :

  • Bạn chọn LocationUS.
  • Sau khi cho nó duyệt xong.  Các bạn Remove Location US đấy đi. Chọn các nước có CPC thấp thôi. Thì lúc chạy nó vẫn hiện ads ở US nhưng tính giá ở các quốc gia low cpc cho bác
  • Các nước có giá CPC thấp : Peru, India, Mexico, Indonesia, argentina, sri lanka
Nhắc lại nhé : "Tuts được sưu tầm nhưng mình biết nó hiệu quả, trong MMO quan trọng nhất là biết cái nào đúng, cái nào sai, cái nào chấp nhận thử, cái nào ko được thử. Nếu bạn cứ mãi mãi đứng 1 chỗ mà phán xét, phê phán và động thái "Tay nhanh hơn não" thì mãi mãi bạn ko bao giờ có cơ hội thành người thành đạt trong MMO và ngay cả trong các công việc khác nhé! Ý tưởng mình cho bạn, bạn có thể thay đổi để nó phù hợp hoặc đúng hơn cho bạn. Bạn nên hỏi 1 điều : Tại sao người khác làm được mà mình ko làm được, để mà cố gắng phấn đấu"

Nguồn : Được share từ bạn có facebook : Aaron Tran
Biên Soạn lại : Thường Vô (Vô Thường) - http://facebook.com/eclickmobidotcom
Copyright : Tekzoom.Net

Post a Comment Blogger

 
Top