Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Xin chào tất cả các bạn, hiện nay có khá nhiều bạn bị lừa them gia vào Empowr, để rồi chỉ nhìn thấy những $ ảo cao vời vợi, nhưng thực sự ko bao giờ được đụng tới. Tệ hại hơn nữa $ của tài khoản Paypal của bạn bị nó trừ ko thương tiếc. Để tránh những trường hợp như thế này xảy ra thì các bạn phải biết cách vô hiệu hoá thanh toàn tự động đến từ các nguồn không tin cậy trong cài đặt Paypal. Nhưng để biết được điều nay ko ít người làm được. Hôm nay Tekzoom sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu Paypal thanh toán tự động tránh mất tiền oan (Các bạn chơi Empowr xem mà làm ngay đi nhé, kẻo mất $ paypal đó)

Có nhiều pro kiếm được hàng ngàn đô la mỗi tháng nhờ MMO và có rất nhiều năm kinh nghiệm nhưng vô tình đã để mất hàng trăm đô la do tính năng thanh toán tự động của Paypal. Trong bài này Tekzoom sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này bằng cách Hủy tự động thanh toán của Paypal.


1. Tại sao bị Paypal trừ tiền tự động?

Khi bạn mua một hàng hóa hay dịch vụ nào đó trên mạng sử dụng công cụ thanh toán paypal như mua hosting, domain. Thường thì các nhà cung cấp dịch vụ hay hàng hóa đó đã liên kết với paypal để tự động gia hạn các dịch vụ khi hết hạn. Tính năng này rất là hữu dụng, nó sẽ giúp bạn tránh bị mất dịch vụ khi mà bạn quên không thanh toán khi đến hạn, paypal sẽ tự động từ một khoản tiền có sẵn trong tài khoản để gia hạn dịch vụ đó (trừ trường hợp tài khoản bạn không có tiền).

Tuy nhiên sẽ rất là nguy hiểm nếu như dịch vụ đó bạn không còn sử dụng nữa, việc đòi lại tiền là rất khó. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tắt tính năng thanh toán tự động trong paypal, trong một số trường hợp các nhà cung cấp dịch vụ cũng cho phép bạn hủy tự động thanh toán trên trang chủ của họ.

2. Thực hiện vô hiệu hóa Paypal thanh toán tự động

Trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên paypal.com.
Thực hiện như hình dưới: Chọn (1) My Account > (2) Profile> (3) My money > (4)chọn update trong mục My preapproved payments

Bạn sẽ thấy các trạng thái Status như:
Active: tính năng tự động thanh toán đang hoạt động.
Inactive: tính năng tự động thanh toán không hoạt động.
Canceled: tính năng tự động thanh toán đã bị hủy bỏ.

Để thay đổi - Vô hiệu chúng bạn chỉ cần click vào đường link trong cột Merchant, tiếp theo click vào Cancel, một hộp hội thoại xác nhận hiện ra bạn chọn Yes để hoàn tất.

Chúc các bạn thành công.
Nguồn : kiemtien-online

Post a Comment Blogger

 
Top