Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Xe máy bay được đã từng là giấc mơ của rất nhiều người. Ý tưởng này ra mắt lần đầu tiên trong bộ phim E.T. của đạo viễn Steven Spielberg và sau đó là trong bom tấn Harry Potter. Thời khắc dành cho những đứa trẻ từng mơ mộng về những cỗ máy tuyệt vời này đã đến, năm 2016 chính là lúc chúng trưởng thành và hiện thực hóa ước vọng của mình. Dưới đây là ba mẫu xe bay được dự tính sẽ chao liệng trên bầu trời trong vài năm tới.

 

'Moonrider' của Serbia
Xe may bay, ky nguyen moi cua the gioi xe-hinh-anh-1
 
Thiết kế đến từ Serbia này có vẻ ngoài không khác gì những phương tiện di chuyển trong phim Star Wars. Mẫu xe này chiếm cảm tình của người mê xe không chỉ vì mẫu mã mà còn vì hệ thống máy móc thân thiện với môi trường của mình. Phần trước của xe có tấm thu năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành nhiên liệu cho xe. Chia sẻ về chiếc xe, nhà thiết kế Marko Lukovic cho biết, "Loại hình di chuyển mới này sẽ rất phù hợp và phát huy tối đa chức năng của mình khi được sử dụng trong các thành phố lớn và đông đúc. Những chiếc xe bay rất thích hợp cho những người đi làm ở các thành phố hay kẹt xe và cần phải đến công sở đúng giờ. Bạn không cần phải tuân theo những biển báo và đèn hiệu bên dưới, hệ thống máy tính và GPS bên trong xe sẽ tự hướng dẫn bạn ở "đường trên không". Độ cao cho phép sẽ được thông qua bởi luật pháp." Ông tiếp tục bàn luận về tương lai gần khi xe cộ cất cánh nhờ lực đẩy của năng lượng plasma.
'Jetscooter' của Nhật Bản
Xe may bay, ky nguyen moi cua the gioi xe-hinh-anh-2
 
Bạn sẽ không thể nào lướt qua một danh sách các thiết kế mang tầm vóc tương lai mà không bắt gặp một cái tên của… Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ phong cách manga và một chút giả tưởng, Norio Fujikawa, một nhà thiết kế người Nhật đã tạo nên Jetscooter. Phương tiện độc đáo này đã được công nhận bằng sáng chế và được gọi là một "xe máy phản lực" nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là khả năng vận chuyển mượt mà trên không trung. Nhà thiết kế đến từ San Francisco chia sẻ: "Tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay rất đáng kinh ngạc. Là giám đốc sáng tạo của studio đạt nhiều giải thưởng và tọa lạc tại San Francisco - Astro Studio, tôi được tận mắt chứng kiến sự ra đời của rất nhiều công nghệ mới mỗi ngày. Sự sáng tạo đã thôi thúc tôi muốn biến nó trở thành hiện thực."
'Flike' của Hungary 
Xe may bay, ky nguyen moi cua the gioi xe-hinh-anh-3
 
Đây mới đích thực là một chiếc "xe bay" mang vẻ thực tế nhất. Mẫu xe Flike của Bay Zoltan có mặt trong danh sách này  vì hình dáng và kích cỡ có phần đáng sợ của mình. Xe có thể chở một người khoảng 100kg và được điều khiển bằng tay hoặc bằng remote. Tính năng này rất có ích trong trường hợp vận chuyển vật dụng cứu hộ đến cho người bị nạn hoặc thậm chí cứu họ. Đoạn clip vận hành thử của mẫu xe này đã từng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng và cũng chứng minh khả năng đặt lại tiêu chuẩn cho các dòng xe bay của mẫu xe Flike này.

Nguồn youtube:
Tin sốt dẻo là cơ sở sản xuất đang rất nỗ lực để sớm đưa Flike vào thị trường mua bán. Đó chẳng phải là điều đáng được mong đợi sao?
Đàm Lê (Luxury Launches/Forbes)

Tags : Xe máy bay, phuong tien, thu choi

Post a Comment Blogger

 
Top