Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
8 vũ khí Marketing online quan trọng mà bạn cần tập trung trong năm 2016. Hãy cùng tôi phân tích để có hướng đi đúng cho bạn trong năm nay nhé!

  • Săn bắt (những kênh giúp bạn có đơn hàng ngay):
+ Google Adwords: quảng cáo mạng tìm kiếm của Google, lên top google ngay sau khi khởi tạo quảng cáo, ngay lập tức tiếp cận hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng thông qua việc trả tiền cho những cú click vào quảng cáo của bạn (quảng cáo sẽ được hiện khi người dùng search)

+ Display network: quảng cáo mạng hiển thị của google, nội dung quảng cáo của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị trên các website lớn như 24h.com.vn, zing.vn, mp3.zing.vn…
+ Re-marketing: mạng quảng cáo tiếp thị lại, quảng cáo của bạn sẽ đeo bám khách hàng đến khi khách mua hàng.
+ Facebook ads: công cụ quảng cáo của Facebook, tiếp cận hàng triệu khách hàng cùng lúc, đây cũng là kênh quảng cáo được các nhà quảng cáo cực kì quan tâm
  • Nuôi trồng (những kênh cần có thời gian xây dựng):
+ SEO content website: tối ưu hoá website và nội dung của website để công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng, mục tiêu lên top 10 google, tiếp cận tự động với những khách hàng tiềm năng trên internet thông qua các từ khoá được người dùng tìm kiếm với chi phí bằng 0.
+ SEO youtube: tối ưu hoá kênh video trên youtube, đưa các video lên top search của youtube, lưu ý youtube là một sản phẩm của google do đó được google đánh giá rất cao khi website của bạn được các video liên kết đến, và đây là một kênh hỗ trợ cực kì tốt cho cho SEO website, các chuyên gia nhận định video marketing sẽ là xu hướng quan trọng trong năm 2016.
+ Fanpage thương hiệu: trang thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên facebook, đây là cổng thông tin giúp bạn xây dựng hình ảnh và truyền tải thông tin rất hiệu quả đến khách hàng, thông qua việc làm tốt nội dung trên fanpage cũng giúp cho các chiến dịch quảng cáo facebook của bạn hiệu quả hơn rất nhiều lần.
+ Email marketing: kênh marketing và chăm sóc khách hàng thông qua cổng email, đây là kênh bạn không thể không làm vì độ hiệu quả không cần bàn cải, với chi phí đầu tư cho các hệ thống Email marketing vô cùng thấp, nếu bạn làm việc bài bản, xây dựng tệp data khách hàng mục tiêu chính xác, nội dung được nghiên cứu cẩn thận và mang nhiều giá trị đến khách hàng nhận email thì đây chính xác là cổ máy in tiền tự động của bạn.
Vậy trong năm 2016, bạn nên áp dụng kênh marketing online nào cho doanh nghiệp của bạn? câu trả lời là không bỏ bất cứ kênh nào, nên xây dựng những kênh “nuôi trồng”, sau đó tiến hành vừa “săn bắt” vừa “nuôi trồng”, sau 6 tháng sẽ dồi dào lương thực và không tốn nhiều chi phí săn bắt nữa.
Chúc các bạn thành công!
Sau đây các bạn có thể áp dụng những vũ khí trên để kiếm tiền với Masoffer
Nguồn : kenhkienthuc.net

Post a Comment Blogger

 
Top