Menu
bitcoloan.com
Buy banner here for $80/week - Avaliable now
 
Buy banner here for $75/week
tradeunos.com nessa.ai
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com
Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày lễ, ai nghỉ lễ cứ nghỉ còn mình làm việc nhé.....!
Đơn giản là mình muốn tổng hợp những cách kiếm tiền hiệu quả nhất cho các bạn trẻ đam mê MMO theo đuổi cho đúng mục tiêu và năng lực của bản thân.


Khá nhiều người đam mê MMO hoặc có tài hoặc ko may mắn, nhưng đơn giản là do chưa đi đúng hướng hoặc chưa biết đến các mảng kiếm tiền MMO đa dạng đến mức nào.
Vì thế hôm nay mình xin mạn phép chia sẻ các thể loại kiếm tiền khá phổ biến mà mình và bạn bè mình đang chơi và khá thành công.
Hãy cùng tôi dạo chơi các mảng kiếm tiền MMO nào!

1. Kiếm tiền từ CPM (Trả tiền theo lượt hiển thị quảng cáo)
+ Ưu điểm : dễ pay, dễ cheat, dễ đặt quảng cáo, dễ chấp nhận site đăng ký quảng cáo.
+ Nhược điểm : Nếu website ko có traffic quốc tế hoặc ít traffic thì doanh thu bèo bọt, nếu ai biết cheat mà ko cheat đúng luật thì bị band. Một số site hiển thị quảng cáo sex nên site lành mạnh đôi khi ko chơi được vì phản cảm
*** Nói chung chơi CPM khá an toàn, đỡ đau tim nhé!
$$$ Cách kiếm tiền từ CPM tham khảo tại link sau : http://www.tekzoom.net/2016/03/huong-dan-choi-cpm-tu-z-cap-nhat-tinh.html

2. Kiếm tiền từ Popup (Trả tiền theo số lần cửa sổ quảng cáo được bật lên khi click chuột từ website)
+ Ưu điểm : dễ pay, dễ cheat, dễ đặt quảng cáo, dễ chấp nhận site đăng ký quảng cáo.
+ Nhược điểm : Nếu website ko có traffic quốc tế hoặc ít traffic thì doanh thu bèo bọt, nếu ai biết cheat mà ko cheat đúng luật thì bị band. Dễ mất khách đối với site lành mạnh vì thường xuyên chịu cảnh quảng cáo bật lên gây khó chịu cho khách vào website
*** Chơi Popup cũng khá an toàn và ko đau tim cho lắm nhé!
$$$ Cách kiếm tiền từ Popup tham khảo tại link sau : http://www.tekzoom.net/2016/03/huong-dan-kiem-tien-voi-pop-up-cho.html

3. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết (Phù hợp cho dân Seo) - (Kiếm tiền từ hoa hồng bán hay giới thiệu sản phẩm)
+ Ưu điểm : 100% pay, ko cần website, doanh thu cực lớn, thanh toán cực lẹ
+ Khuyết điểm : Bạn phải có kinh nghiệm trong việc Marketing Online hoặc có khả năng về seo keyword website lên top google, có khả năng quảng cáo bán hàng từ facebook ads, google adword có lời.
*** Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết sẽ chủ động được doanh thu từng tháng, nếu seo lên top thì tiền về liên tục và đều đặn. Đồng thời cũng là một cách để trải nghiệm khả năng kinh doanh Online của bạn giúp cho việc bạn có kiến thức và kỹ năng buôn bán sau này nếu bạn muốn làm ăn lớn, khởi nghiệp bằng kinh doanh.
$$$ Các bạn tham khảo cách kiếm tiền với Masoffer (mạng quảng cáo trả hoa hồng cực uy tín tại Việt Nam) theo link sau : http://www.tekzoom.net/2016/03/huong-dan-kiem-tien-voi-masoffer-kiem.html
Ngoài ra nếu các bạn có khả năng về Seo keyword tiếng anh thì có thể tham gia kiếm tiền với Net nước ngoài như : Amazon, Clickbank, CJ.
Một Net bán áo thun nước ngoài khá ngon anh em có thể xem tham khảo hướng dẫn tại đây : http://www.tekzoom.net/2015/01/video-training-kiem-tien-bang-cach-ban.html

4. Kiếm tiền từ phân phối game mobile (Kiếm tiền từ việc chia sẻ doanh thu nạp thẻ cào, sms khi khách chơi game nạp tiền)
+ Ưu điểm : 100% pay, ko cần website, doanh thu cực lớn, thanh toán cực lẹ
+ Khuyết điểm : Bạn phải có kinh nghiệm trong việc Marketing Online hoặc có khả năng về seo keyword website lên top google, có khả năng quảng cáo game từ facebook ads, google adword có lời. Một số nhà phát hành game Việt Nam đang ra game ồ ạt với chất lượng ko tốt, doanh thu game ko ổn định.
*** Làm bậy cái này cũng có tí tiền uống cf. Nếu gặp phải đại gia chơi game thì hên rùi, tiền về ầm ầm nhé.
Sau đây là 1 số trang phân phối game mobile bạn nên biết :
  • Aff.mobo.vn - Trang phân phối chính thức của MECORP. Trang này mình cũng chỉ phân phối những game thuộc MECORP sản xuất.
  • Mwork.vn - Trang này khá nổi tiếng từ lâu, và những game không thuộc SOHAGAME hay MECORP mình đều lấy link bên này để phân phối.
  • Mobigate.vn - Trang này của TINH VÂN. Bên này mình chỉ phân phối những game mà bên khác không có.
Các bạn có thể tham khảo 1 số wapsite đang phân phối game của mình.

4. Kiếm tiền từ Offer (Trả tiền cho việc cài đặt game, app điện thoại Android, iOS hay trả tiền cho lượt khảo sát từ PC)
+ Ưu điểm : Nhiều đại gia đi lên từ Offer bởi số tiền cho mỗi chiến dịch quảng cáo khá lớn.
+ Nhược điểm : Khó khăn trong việc thanh toán, đòi hỏi có traffic mobile tốt hoặc có kỹ năng cheat nhưng chứng tỏ được việc đang làm là từ traffic thật. Đòi hỏi khả năng test offer, khả năng sử dụng công cụ để chiến cho hiệu quả.
*** Kiếm tiền từ Offer khá cực thân nhưng được cái doanh thu cực lớn, tuy nhiên việc đầu tư cho nó khá nhiều có thể thua lỗ hoặc ngậm cay đắng. 
$$$ Cái này các bạn tham khảo trên Google hoặc cao thủ chỉ dạy nhé, khó quá nên mình cho qua

5. Kiếm tiền từ Youtube (Kiếm tiền từ việc đăng tải video của bạn lên Youtube)
+ Ưu điểm : Dễ kiếm tiền, dễ pay, dễ sáng tạo video của bạn đưa lên cho cả thế giới biết và đặc biệt bạn có thể giàu trong 1 đêm
+ Nhược điểm : Dễ bị band tài khoản dẫn đến ko được thanh toán nếu bạn reup hoặc bị report chết kênh.
*** Nếu bạn có khả năng tạo video đưa đến công chúng thì Youtube sẽ là nơi hái ra tiền của bạn, nếu bạn biết cách Reup lách luật hoặc khả năng cheat view, click thì kiếm bộn tiền nhé.
$$$ Cái này các bạn tham khảo trên Google hoặc cao thủ chỉ dạy nhé, vì ko có khả năng tạo ra Video nên nghỉ thôi, Reup tụi nó Report chết kênh phát mệt.

6. Kiếm tiền từ Adsense (Kiếm tiền từ click quảng cáo + CPM)
+ Ưu điểm : Dễ kiếm tiền, nhanh thành đại gia
+ Nhược điểm : Dễ chết tài khoản nếu sai luật hoặc do ko đẹp trai (ko may mắn)
*** Adsense vẫn là mảng kiếm tiền ngon nhất trong làng MMO, tuy nhiên việc kiếm đc traffic thật khá khó với mọi người, còn nếu cheat thì ko cao tay thì cũng giãy đành đạch nhé!
$$$ Cái này các bạn tham khảo trên Google hoặc cao thủ chỉ dạy nhé, do mình chơi traffic thật, ko thích cheat nên mệt mỏi vì seo lên nghỉ luôn ko chơi nhé.

7. Kiếm tiền Từ Admob (Kiếm tiền từ click quảng cáo trong game hay ứng dụng Android)
+ Ưu điểm : Dễ kiếm tiền, nhanh thành đại gia
+ Nhược điểm : Bạn phải biết code game hay app up lên Google Play, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về lập trình game hay ứng dụng Android
*** Đây là mảng kiếm tiền giành cho dân lập trình nhé, có khả năng đưa game hay app lên google play đc nhiều người chơi thì giàu to. Điển hình là Nguyễn Hà Đông nhé.
$$$ Cái này các bạn tham khảo trên Google hoặc cao thủ chỉ dạy nhé, vì mình ko phải dân viết game hay app nên mù tịt!

Nói chung còn nhiều mảng kiếm tiền khác nữa, nhưng mấy hình thức trên là đủ xài và kiếm tiền được rồi. Biết 1 mảng rồi tập trung đánh theo sở thích thì sẽ kiếm được tiền thôi, đừng ham mê học đòi cho nhiều rồi cái nào cũng ko thông dẫn đến việc ko kiếm được tiền từ mảng nào. Lúc đó sẽ rất chán nản, buồn đời, mất định hướng, mất niềm tin, mất thời gian lắm đó.

Hãy chọn cái bạn thích và cùng kiếm tiền với MMO nào.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn : Thường Vô (Vô Thường) - http://facebook.com/vothuongmmo
Copyright : Tekzoom.Net

Post a Comment Blogger

 
Top