Friday, April 8, 2016

Muốn giàu ư? Thế thì bạn phải kinh doanh mới giàu được nhé! Phi thương bất phú mà!

Muốn giàu ư? Thế thì bạn phải kinh doanh mới giàu được nhé! Phi thương bất phú mà!

Xin chào các bạn! Trước khi đến với nội dung chính xin mạn phép hỏi các bạn 1 câu : Ở đây ai ko muốn giàu?
Mà giàu để làm gì? Tiền bạc ko phải là tất cả mà ko có tiền bạc tất cả đều ở vị trí số 0.
Bạn đi học, bạn đi làm, bạn cố gắng cũng chỉ để kiếm được tiền. Có tiền rồi sẽ khẳng định khả năng giỏi giang của bạn, sẽ thể hiện đc đẳng cấp của bạn.
Nếu ai đó chửi bạn ngu bạn có thể chửi thằng vào mặt nó 1 câu như thế này nếu bạn có tiền : Tao ngu mà tao trả lương cho mày, tao ngu mà tao tạo ra công việc cho mày, tao ngu mà tao sống sung sướng. Vậy mày khôn mày được cái gì hay chỉ được cái miệng nỏi mày giỏi mà cái bụng mày đói meo.


Hãy sống thực tế bằng hành động, hành động kiếm ra tiền đó chính là tài năng khẳng định hiệu quả làm việc của bạn đó.
Vì vậy, bạn có 1 ước ao ko phải có 1 làn da nâu, 1 làn da trâu như Phi Thanh Vân. Mà bạn phải có 1 ước ao đó là khẳng định chính mình, mà làm đc điều đó, tiền đập vào mặt 1 phát là ra ngay.
Mà muốn có tiền bạn phải làm gì?

PHI THƯƠNG BẤT PHÚ

Ko kinh doanh sao giàu?
Vậy kinh doanh bằng cách nào?
Kinh doanh thế nào để có tiền?
Thì hãy từ từ cùng tôi lướt hết nội dung bên dưới nhé.

Kinh doanh cái gì đầu tiên?

Nếu có tiền bạn có thể kinh doanh cái gì đó bạn cảm thấy có lời thì hãy kinh doanh ngay. Nhưng nếu có tiền mà chưa biết kinh doanh cái gì thì hãy học trước. Ngay cả các bạn chưa có tiền cũng có thể học được nhé! Thế học bằng cách nào?
Đơn giản lắm. Vẫn là kinh doanh, nhưng ko phải bỏ tiền ra, ko cần có hàng, việc của bạn là giới thiệu khách hàng mua hàng và bạn sẽ có hoa hồng bán hàng. Có đã ko nào?
Được kinh doanh ko tốn tiền mà còn ra tiền thì ngại gì ko nhào zô học cho biết.
Và trong quá trình bôn ba đó có bạn sẽ thành công bán được rất nhiều hàng thì lúc đó bạn sẽ biết được bạn sẽ kinh doanh có hiệu quả. Lúc đó hãy kinh doanh qua Tiếp Thị Liên Kết + tự mở kinh doanh một mặt hàng hay nhiều mặt hàng mà bạn có thể tự bán được. Lúc đó giàu con mịa nó rồi đúng ko nào?
Trong những người thành công thì cũng có vô số người thất bại, thất bại là do bạn ko có duyên, đi ko đúng hướng hoặc nó ko phải sở trường của bạn. Nhưng bạn đừng buồn, ko mất mát gì mà vẫn có những nguồn thu thụ động giúp bạn trang trải cuộc sống mà. Nhưng cái cốt lõi là bạn nhận ra nó ko dễ và bạn có hướng đi khác đúng đắn hơn cho cuộc đời của các bạn.
Vì thế, hãy ngừng hóng, hãy ngừng than, hãy ngừng đi chơi mà cắm đầu vào thử sức để làm giàu đi nào.

Kinh doanh bằng cách nào?

THƯƠNG TRƯỜNG LÀ CHIẾN TRƯỜNG
Hãy làm mọi thứ miễn sao bạn chiến thắng. Nhưng nhớ, hãy làm mọi thứ trong khuôn khổ đạo đức và pháp luật nhé. Làm bậy công an bắt hoặc toà án lương tâm nó sẽ cắn rứt suốt đời đó.
Hãy kinh doanh bằng sự nhạy bén, độc, lạ nhưng hút khách. Lúc đó sự thành công của bạn là cái cách bạn tạo sự khác biệt hoặc đi đầu trước đối thủ.
Tiền ko tự nhiên sinh ra hoặc mất đi, mà nó chỉ chuyển từ thằng ngu sang thằng khôn, chuyển từ thằng nghèo sang thằng giàu. Vì thế hãy khôn hơn người ta và giàu hơn người khác để kiếm tiền mua biệt thự, cưới vợ siêu mẫu và di chuyển bằng phi thuyền nhé....ka ka ka ka!
 
Chìa khoá để kinh doanh là gì?

Chìa khoá đó là nhạy bén thấy được cái cần làm là làm ngay và hốt trước khi người khác đang còn ngáp.

Và đây, chìa khoá của tôi cho bạn đó là việc "KINH DOANH KO CẦN VỐN, CHỈ CẦN CÓ CHẤT XÁM"
Tại sao tôi nói vậy :
  • Bạn ko cần nhập hàng, bạn ko cần giao hàng, bạn tìm kiếm khách mua là xong nhiệm vụ, lúc đó chỉ đợi đến ngày tiền đổ thằng vào ngân hàng.
  • Bạn ko cần website, bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè mua hoặc đơn giản đi quảng bá sản phẩm ở những nơi mà người ta zô để tham khảo mua bán
  • Bạn có website thì chỉ cần seo từ khoá lên top là rung đùi hốt tiền, hoặc có thể đặt banner bắt mắt để khách thích thì click vào mua. Càng click nhiều, càng mua nhiều bạn lại càng lắm tiền.
Vì vậy, hãy nhấc đít lên mà kinh doanh đi nào, tuổi trẻ ko đợi bạn, chất xám sẽ mất dần theo thời gian và gái đẹp muốn hốt phải có tiền. Muốn là có, mà để có là phải làm ngay.

Và đây, muốn giàu hãy đăng ký tham gia thành viên + đọc hướng dẫn kiếm xiền là có tiền ngay thôi. Action nào!

Nguồn : Thường Vô (Vô Thường) - http://facebook.com/eclickmobidotcom Copyright : Tekzoom.Net

0 Post a Comment: