Friday, May 27, 2016

10 lí do xứng đáng để bạn quyết định trở thành Affiliater

10 lí do xứng đáng để bạn quyết định trở thành Affiliater

Đôi lời từ Tekzoom.Net : Nhiều khi tôi hay nói với các bạn rằng : Bạn chơi Adsense, Youtube, CPM, Offer thì bạn cứ chơi đi. Đó là những trò chơi kiếm tiền đau tim. Trong sự đau tim đó thì tôi vẫn muốn bạn có một sự yên bình trong tim để nhận được những cái chắc chắn sẽ nhận được. Vì thế tôi mới khuyên bạn hãy tìm hiểu thêm cách kiếm tiền với Masoffer. Tại sao tôi lại khuyên bạn như thế thì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu 10 lý do xứng đáng để bạn có nên quyết định kiếm tiền cùng Masoffer ko nhé!
Cùng nền tảng affiliate marketing Masoffer Việt Nam khám phá 10 lí do xứng đáng để bạn quyết định trở thành affiliater kiếm tiền online 2016 hiệu quả cùng lĩnh vực tiếp thị liên kết nhiều tiềm năng này!
 


#1: Bạn được tự do làm chủ Business cá nhân của bạn

Tham gia một chương trình affiliate marketing hay một nền tảng affiliate marketing có nghĩa là việc bạn tham gia quảng bá, marketing một sản phẩm, dịch vụ nào đó, nếu bạn tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trở thành một Affiliater bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn là ông chủ!

#2: Rủi ro thấp khi bắt đầu

Trở thành một Affiliater, công việc chính của bạn là giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng mục tiêu, gợi ý cho họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, thuyết phục họ mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp bạn tiếp thị liên kết cho họ, và nhận hoa hồng từ nhà cung cấp. Việc bạn bắt đầu tham gia affiliate marketing thường là hoàn toàn miễn phí, và để đạt được hiệu quả cao , bạn chỉ đầu tư một khoản chi phí thấp như Facebook Ads hay Google Ads. Tóm lại rủi ro khi kiếm tiền online với hình thức này là khá thấp.

#3: Bất kì ai cũng có thể trở thành Affiliater dễ dàng

Việc trở thành một Affiliater là vô cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần hoàn thành đầy đủ những trường thông tin mà chương trình tiếp thị liên kết hay nền tảng tiếp thị liên kết yêu cầu để việc đối soát chuyển đổi cũng như thanh toán hoa hồng của bạn được đảm bảo và chuẩn xác. Việc trở thành thì cực kì đơn giản nhưng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing này lại là một chuyện khác. Kiếm tiền online hiệu quả từ các hoạt động tiếp thị liên kết bạn thực hiện lại là một chặng đường thử thách và vinh quang nếu bạn chạm được điểm đến.

# 4: Bạn được tự do lựa chọn sản phẩm, dịch vụ

Tham gia vào tiếp thị liên kết, bạn sẽ lọt vào kho hàng hóa dịch vụ phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Tất cả mọi sản phẩm, dịch vụ chủng loại, kích cỡ, mẫu mã khác nhau, đa dạng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng, giáo dục,…
Bạn được tự do thoải mái sản phẩm, dịch vụ bạn định tiếp thị liên kết, không bị áp doanh số hay phải cam kết là phải quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ cố định nào. Bạn được tự do, độc lập!

#5: Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm

Việc sở hữu và bỏ vốn ra với sản phẩm, dịch vụ khi bạn kinh doanh thường phải tính đến và ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên khi trở thành một affiliater, bạn không phải lo lắng về vấn để này nữa. Việc  của bạn là tập trung vào việc tiếp thị, thuyết phục người dùng mục tiêu có quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

#6: Bạn không cần tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm

Khi tham gia tiếp thị liên kết, việc tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm nhất định là việc cần thiết để đạt được một hiệu quả nhất định trong định hướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng ra hai hoặc ba chủ đề của các lĩnh vực khác nhau để trải nghiệm xem sản phẩm, dịch vụ nào thực sự mang lại hiệu quả, hoặc cùng chạy song song gia tăng thu nhập.

#7: Bạn không bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số

Bạn tham gia kiếm tiền online với lĩnh vực tiếp thị liên kết này, việc bị áp doanh số bán ra là không xảy ra. Phía bên nhà cung cấp hay nền tảng tiếp thị liên kết sẽ hỗ trợ bạn những công cụ nhất định để bạn đạt được mục tiêu và nhận được hoa hồng. Còn phía bạn chỉ cần cố nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực.

#8: Thanh toán và vận chuyển hàng hóa – Nhà cung cấp lo hết cho bạn

Nếu bạn đã từng kinh doanh online thì vấn đề thanh toán cúa khách hàng hay vận chuyển đến tay khách hàng quả là một vấn đề đau đầu và tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho một chương trình hay một nền tảng affiliate marketing thì nhà cung cấp sẽ lo hết cho bạn.

#9: Kiếm tiền online dễ dàng hơn bao giờ hết

Nếu bạn có sẵn một nguồn dữ liệu khách hàng mục tiêu, có kỹ năng Marketing online hay Seo, Digital Marketing thì việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham gia tiếp thị liên kết và trải nghiệm kiếm tiền online thú vị!

#10: Thu nhập thụ động, bạn được thoải mái và chủ động về thời gian

Bạn sẽ mất thời gian và công sức trong giai đoạn đầu để xây dựng mọi thứ để kiếm được tiền từ các chiến dịch. Tuy nhiên lúc đầu, việc thu được lợi nhuận sẽ cần thời gian để đạt được như mục tiêu bạn  mong muốn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, bạn sẽ có được khoản thu nhập thu động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì tuyệt vời hơn?
Trên đây là 10 lí do tuyệt vời để bạn quyết định tham gia kiếm tiền qua mạng với lĩnh vực affiliate marketing Việt Nam.
Tìm kiếm trên Search Engine Google:
- kiem tien online hieu qua voi affiliate
- cach kiem tien tren mang hieu qua
- tham gia affiliate kiem tien tren mang
https://pub.masoffer.com/sign-up/khMt8LTtPU
Nguồn : Internet

0 Post a Comment: