Menu
miny.cc
Buy banner here for $80/week - Only 1 slot
 
Buy banner here for $75/week
frolic-fo.com doxera.biz exbonds.com
Buy banner here for $75/week

Buy banner here for $40/week
hyipola.com

Mới đầu mùa hè thôi mà đi đâu cũng đã gặp ảnh check-in sân bay, hay ảnh quẩy tung tăng ở bãi biển rồi, dự đoán là giờ cho đến hết hè news feed lúc nào cũng ngập ảnh cho xem!


Phải thừa nhận rằng dân tình càng ngày chụp hình càng đẹp, tạo dáng càng ngày càng chuyên nghiệp, chất chơi. Thế nên mới có chuyện lướt Facebook, Instagram, thấy ai cũng có hình "nghệ" để đăng lên hết.
Còn nhớ ngày nào chụp ảnh quay đi quay lại cũng chỉ giơ tay chữ V, phồng mồm trợn má, kể cả đi du lịch cũng thế, chả khác gì nhau. Nhưng giờ thì khác lắm rồi, đi du lịch là phải chụp ảnh như thế này này!
Không cần viết status thông báo, chỉ cần đăng ảnh hộ chiếu, vé máy bay
Chả cần nói gì nhiều đâu, đăng cái ảnh vé máy bay cùng với hộ chiếu lên Facebook là người ta tự biết mình đang sắp đi du lịch luôn rồi. Cũng chính vì đơn giản nên đây gần như thành luôn... thủ tục phải làm khi đi du lịch.
Mùa hè lại là cái mùa xê dịch nhiều, cứ lên Facebook một cái, đặc biệt là dịp lễ lạt thì kiểu gì cũng đập vào mắt ảnh chụp cuống vé, hộ chiếu cho xem.
@madeinthailand.sieure
@madeinthailand.sieure
@vanzumy
@vanzumy
Đi đâu cũng thấy dân tình check-in với vé máy bay, hộ chiếu... @linh.cupi
Đi đâu cũng thấy dân tình check-in với vé máy bay, hộ chiếu... @linh.cupi
@jhyug2
@jhyug2
Biến sân bay thành địa điểm chụp #OOTD hoàn hảo
Sau vé máy bay thì ảnh chụp hành lý, va li, "diễn sâu" ở sân bay cũng là kiểu ảnh cực được ưa chuộng mỗi khi đi du lịch.
Ừ thì mấy khi... Với những anh chàng, cô nàng cá tính chút thì họ nhanh chóng biến sân bay thành địa điểm để chụp #OOTD cực chất luôn. Mà cũng đúng, vừa rộng, vừa hiện tại, lại trông Tây Tây, background đẹp phết!
@quynhanhshyn
@quynhanhshyn

@chaubui
@chaubui
@tiongbutton
@tiongbutton
@joannapangloveyou
@joannapangloveyou
@_n_chan_
@_n_chan_
@thanh.hanq
@thanh.hanq
Đã mặc bikini là phải... nằm để khoe vẻ sexy tối đa
Mùa hè thì chắc chắn là mùa của biển rồi, dân tình có đi du lịch ở đâu rồi cũng quay về với biển cả thôi.
Các cô nàng với những bộ bikini sexy quyến rũ giờ cũng chán... đứng rồi, mọi người chuyển qua nằm hoặc ngồi bên mỏm đá, bể bơi, bãi biển để khoe lưng, khoe dáng gợi cảm, thu hút đến tối đa.
Thêm cặp kính râm sành điệu cùng mái tóc thả tự nhiên ướt nhẹp nữa, ôi mới nghĩ đến thôi đã thấy không thể cưỡng lại rồi!
@thuvo
@thuvo

@ngocnguyen
@ngocnguyen
@pinky_nga
@pinky_nga
@lyle
@lyle
@tosadang
@tosadang
Các cô gái chụp ảnh nhóm thì nhớ chú ý đến... đôi chân!
Dạo này bỗng rộ lên xu hướng các cô nàng thích tụ tập và đi du lịch theo nhóm với nhau, chẳng cần người yêu, cũng không cần con trai đi cùng nữa.
Mà đã đi chung thì kiểu gì cũng phải chụp ảnh nhóm. Hãy để ý đến những tấm hình mà các cô nàng đứng sát nhau và... khoe chân, không còn gì sexy hơn thế nữa đâu.
Nhớ lấy! Nhìn một cô nàng đã thích, đằng này đến mấy cô bạn, ai cũng tinh ý khoe đôi chân thon dài, nuột nà đứng cùng nhau thì còn gì bằng.
@lehien90
@lehien90
@min.fff
@min.fff
@giangtitttt
@giangtitttt
@dausosweet
@dausosweet
@bichtram22
@bichtram22
Quên tay chữ V đi, giờ là cứ phải giơ tay lên trời!
Thú thực là tay chữ V đã cũ kỹ, lâu đời lắm rồi đó nhé, giờ đi du lịch hay chụp ảnh bình thường, không ai pose hình kiểu này nữa đâu.
Đối với các bạn trẻ đi du lịch theo nhóm thì đặc biệt có kiểu chụp mới là tất cả cùng quay lưng và giơ tay lên trời, trông cực đông vui.
@janedreamy
@janedreamy

@lyle
@lyle
@truongkhoa
@truongkhoa
@mymiao
@mymiao
theo Kenh14/TTVN

Post a Comment Blogger

 
Top