Tuesday, May 17, 2016

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với RevenueHits

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với RevenueHits

Tìm được một giải pháp quảng cáo để thay thế Google AdSense luôn là một vấn đề cấp thiết và nóng hổi, được nhiều bloggers/ webmasters quan tâm. Không thể phủ nhận rằng Google AdSense là mạng quảng cáo tốt nhất và mang lại nhiều doanh thu nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng và sự may mắn để trở thành đối tác của họ. Và lúc này, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tìm được một sự thay thế xứng đáng?

RevenueHits là một cái tên khá xa lạ tại Việt Nam. Sở dĩ tôi nói như vậy vì không có nhiều bài viết giới thiệu về mạng quảng cáo này (hoặc viết rất sơ sài), cũng không có nhiều blog/ website kiếm tiền với RevenueHits ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với những tính năng và ưu điểm sẵn có của RevenueHits, bạn sẽ khó lòng mà từ chối sự cám dỗ đến từ nó.
Những ưu và nhược điểm của RevenueHits
Ưu điểm:
 • Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng, chỉ mất một vài phút.
 • Chấp nhận mọi blog/ website, mọi ngôn ngữ, mọi quốc gia.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức, kích thước quảng cáo khác nhau.
 • Cung cấp cả quảng cáo dành cho máy tính và điện thoại di động, máy tính bảng.
 • Trả tiền cho cả số lượt hiển thị quảng cáo và click quảng cáo. Điều này hơn hẳn AdsOptimal (chỉ trả tiền theo số lượt hiển thị quảng cáo).
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau: Paypal, Payoneer, Wire.
 • Giới hạn thanh toán thấp, chỉ $20.
Nhược điểm:
 • Bạn phải chờ 30 ngày (sau khi kết thúc tháng và đủ giới hạn thanh toán tối thiểu) để nhận được tiền thanh toán (Net 30). Ví dụ, hoa hồng của tháng 2 sẽ được thanh toán vào cuối tháng 3.
Làm thế nào để đăng ký tham gia và kiếm tiền với RevenueHits?
Để đăng ký tham gia và kiếm tiền với RevenueHits, các bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước đơn giản sau đây.

1. Truy cập vào trang đăng ký thành viên của RevenueHits. Click vào nút “Join Now” hoặc “Sign Up“.
2. Điền đầy đủ các thông tin (như tên của bạn, tên blog/ website, địa chỉ blog/ website) rồi click vào nút “Next Step“.
3. Điền tên đăng nhập, địa chỉ email, số điện thoại và password của tài khoản. Điền mã xác nhận, tick vào mục “Accept terms and condition” sau đó click vào nút “Submit“.
4. Một thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email của mình.
5. Truy cập vào email của bạn, tìm email được gửi từ RevenueHits và click vào nút “Activate My Account“.
6. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập. Sử dụng thông tin mà bạn đã khai báo ở bước 3 để đăng nhập vào tài khoản nhé.
7. Đây là giao diện quản lý tài khoản của RevenueHits sau khi bạn đã đăng nhập thành công.
8. Khoan hãy để ý đến các vấn đề khác, hãy click vào tab “Account“, chọn tiếp tab “Billing Information” và tiến hành thiết lập thông tin nhận thanh toán của bạn.
9. Chuyển sang tab “Preferences” và thiết lập tùy chọn liên quan đến các loại quảng cáo.
 • Display Pop Ads: bỏ tick mục này nếu bạn không muốn sử dụng quảng cáo pop-up, pop-under trên blog/ website của mình. Pop Ads có thể mang lại doanh thu cao hơn nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm người dùng. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc kỹ càng.
 • Display Bounce Ads: bỏ tick mục này nếu bạn không muốn sử dụng loại quảng xuất hiện khi người dùng chuẩn bị thoát khỏi blog/ website (?).
10. Chuyển qua tab “Placements” trên menu chính. Đây là nơi cho phép bạn tạo các mã quảng cáo để chèn lên blog/ website của mình.
 • Nếu bạn muốn tạo đơn vị quảng cáo hiển thị trên máy tính, chuyển qua bước 11.
 • Nếu bạn muốn tạo đơn vị quảng cáo hiển thị trên điện thoại, máy tính bảng, chuyển qua bước 15.
11. Click vào nút “New Placement” để tạo các đơn vị quảng cáo hiển thị trên giao diện máy tính. Chọn định dạng quảng cáo phù hợp với blog/ website của bạn. Xem demo trong hình thumbnail để hiểu rõ hơn về vị trí và cơ chế hiển thị của chúng.
12. Đặt tên cho quảng cáo, chọn blog/ website sẽ hiển thị quảng cáo, chọn kích thước quảng cáo và viết mô tả về quảng cáo. Sau khi hoàn tất, click vào nút “Save“.
13. Bạn sẽ được đưa quay trở lại giao diện quản lý quảng cáo. Hãy click vào nút có biểu tượng “</>” để lấy mã quảng cáo hoặc nút có hình con mắt để xem demo của quảng cáo.
14. Copy mã quảng cáo này và chèn vào blog/ website của bạn. Cách chèn quảng cáo thay đổi tùy theo loại quảng cáo mà bạn đã chọn.
15. Để tạo các đơn vị quảng cáo hiển thị trên điện thoại, máy tính bảng, click vào nút “New Mobile Placement“. Lựa chọn định dạng quảng cáo mà bạn muốn sử dụng.
16. Đặt tên cho quảng cáo, lựa chọn blog/ website sẽ hiển thị và viết mô tả cho quảng cáo. Click vào nút “Save” để lưu lại sau khi hoàn tất.
17. Chuyển qua bước 13 và 14.
Xong. Đơn giản vậy thôi. Công việc còn lại của bạn bây giờ là nỗ lực tăng số lượng khách truy cập blog/website để kiếm tiền với RevenueHits. Hmmm, bạn đã sẵn sàng?
Bạn đang kiếm tiền với RevenueHits trên blog/ website của mình? Bạn nghĩ gì về mạng quảng cáo này? Hãy chia sẻ với chúng tôi những quan điểm và kinh nghiệm của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.
Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 
Nguồn : ebooksvn.com

0 Post a Comment: