Wednesday, May 11, 2016

Hướng dẫn cách sử dụng sandboxie làm offer

Hướng dẫn cách sử dụng sandboxie làm offer

Chào các bạn, lâu lắm mình mới có biết một bài, hôm qua có một bạn hỏi cách sử dụng phần mềm sandboxie để làm offer, tiện đây mình cũng viết bài giới thiệu và cách sử dụng nó để làm offers nói chung và cài đặt các phần mềm khác nói riêng.
Để sử dụng phần mềm được tốt thì các bạn cần phải hiểu nó là gì trước hết, sau đây mình sẽ giới thiệu sơ qua về phần mềm và hướng dẫn cách sử dụng sandboxie một cách ngắn gọn dễ hiểu nhất nhé.


Khái niệm sơ lược sandboxie: Là phần mềm tạo một hộp trên máy tính của bạn, giúp cho bạn cài đặt các phần mềm khác mà không ghi lên HDH ổ C của bạn. Nói ngắn gọn là sẽ cài phần mềm mà không ảnh hưởng đến máy kể cả phần mềm có virut hay bất cứ điều gì tệ nhất, bạn chỉ cần 1 cú click chuột là xóa toàn bộ phần mềm vừa cài đặt. Áp dụng cho các bạn test các ứng dụng lạ trên mạng.

Hiện nay ứng dụng này được các Pro offer dùng rất nhiều vì tính tiện dụng của sandbox mang lại. Dù bạn có làm các network lớn cỡ Adworkmedia hay các site PPD Cleanfiles thì chắc chắn bạn phải biết và sử dụng phần mềm, chỉ là biết sớm hay biết muộn mà thôi. Lòng vòng chém gió từ nãy thôi ta bắt đầu tìm hiểu sandboxie là gì nhé.

Bước 1: Tải phần mềm
- Các bạn tiến hành vào website sau để tải phần mềm về: http://www.sandboxie.com/index.php?DownloadSandboxie
- Tiến hành cài đặt theo mặc định của phần mềm

Bước 2: Cài đặt offer download
- Khi bạn tải phần mềm về thì bạn tiến hành click chuột phải vào file.exe và chọn "Run Sandboxed" -> OK

- Bạn tiến hành cài đặt bằng cách Accept vài bước mặc định
- Dấu hiệu nhận biết phần mềm có đang được cài trên phần mềm sandbox hay chưa là cái khung màu vàng quanh phần mềm đó. Nếu có sandbox sẽ hiện khung còn không là ngược lại.

- Quá trình cài đặt đang được tiến hành, các bạn chờ đợi quá trình cài đặt trong vòng vài phút là xong.
Khi website hiện lên trang Thank you là hoàn thành con offer download rùi nhé. Thường là sẽ hiện thank you, có con cũng không hiện nhưng sẽ hiện Nút Finish.
- Sau khi làm xong bạn tiến hành xóa sandboxie để tiến hành làm con offer mới. Vì khi sử dụng sandbox nên bạn không cài vào máy nên các bạn có thể làm lại con offer cùng dạng mà vẫn lead bình thường nhé.
- Khi xóa xong máy bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu như chưa có việc gì xảy ra cả.
Tiến hành Delete Contents  sandbox
Trên đây là công dụng và cách sử dụng phần mềm sandboxie giúp bạn thao tác với các phần mềm trên máy tính một cách an toàn và tiện loại nhất, tránh được các mối đe dọa của virut. Các member offer thì nó là công cụ hỗ trợ các bạn làm nhiều con offer đồng dạng mà vẫn kiếm được $, quan trọng hơn đỡ nặng máy khi bạn cài đặt trực tiếp vào máy.

Nếu có thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ gì thêm các bạn cứ comment hoặc liên hệ
Chúc các bạn thành công.

0 Post a Comment: