Friday, May 20, 2016

Hướng dẫn cập nhật thông tin thanh toán để nhận tiền tự động từ Masoffer

Hướng dẫn cập nhật thông tin thanh toán để nhận tiền tự động từ Masoffer

Xin chào tất cả các thành viên đang tham gia chương trình tiếp thị liên kết với Masoffer.
Qua thời gian làm việc chung cùng với các bạn tại Masoffer mình nhận thấy một số bạn chưa biết cách thức cập nhật thông tin thanh toán cá nhân để được nhận thanh toán tự động của Masoffer, nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cập nhật thông tin thanh toán nhé. • Nếu bạn nào chưa đăng ký tham gia kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết tại thị trường Việt Nam của Masoffer thì đăng ký theo đường link sau nhé : http://pub.masoffer.com/sign-up/khMt8LTtPU


Hướng dẫn cập nhật thông tin thanh toán tại Masoffer

Sau khi đăng nhập Masoffer bạn để ý góc bên phải sẽ có thông tin tài khoản của bạn. Bạn nhấn vào vào tài khoản của bạn (Số 1) và chọn mục "Thanh Toán" (Số 2).


Sau đó sẽ hiện ra bảng menu của "Thanh Toán", bạn chọn tiếp "Thông Tin Thanh Toán" (Số 3).

Bạn chọn hình thức thanh toán là "Chuyển Khoản Ngân Hàng" (Mục số 4) nhé!

Điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng (mục số 5) và nhấn nút "Lưu lại".

==> Như thế là bạn đã cập nhật xong thông tin thanh toán cho bạn rồi đó, lúc này bạn chỉ cần chờ đến ngày 25 là tiền tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Một số thông tin chú ý :
+ Chỉ cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng 1 lần duy nhất, nếu muốn thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng thì hãy thay đổi trước ngày mùng 10 hàng tháng để kịp nhận thanh toán nhé, nếu cập nhật sau mùng 10 thì thanh toán sẽ đẩy sang tháng tiếp theo.
+ Thời gian nhận thanh toán : Ngày 25 của tháng kế tiếp (Doanh thu của tháng 1 sẽ được nhận vào ngày 25 của tháng thứ 2). Và thanh toán này được thanh toán tự động, bạn không cần phải tháng nào cũng phải yêu cầu thanh toán nhé.

+ Doanh thu để được nhận thanh toán tự động phải từ 200,000 VNĐ. Nếu ko đủ 200,000 VNĐ sẽ được cộng dồn đến khi đủ 200,000 VNĐ sẽ được thanh toán.

Thông tin chi tiết về "CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA MASOFFER" :

ĐIỀU 1. THUẬT NGỮ
 • "Đối tác" được hiểu là một cá nhân đăng quảng cáo do Nhà cung cấp chỉ định thông qua bên A trên trang mạng đối tác nhằm đưa Khách thăm đến Trang mạng bán hàng.
 • "Trang mạng Đối tác" được hiểu là một trang mạng Internet do Đối tác vận hành, quản lý và được Bên B đăng kí sử dụng Các dịch vụ.
 • "Nhà cung cấp" được hiểu là một cá nhân hay công ty có yêu cầu sử dụng Các Dịch vụ theo cách thức Bên A chỉ định nhằm mục tiêu kết nối các Khách thăm đến Trang mạng bán hàng của mình bằng cách đăng quảng cáo trên Trang mạng Bên B.
 • "Trang mạng bán hàng" được hiểu là một trang mạng do Nhà cung cấp vận hành và quản lý nhằm cung cấp các hàng hóa và dịch vụ của mình.
 • "Khách thăm" được hiểu là các cá nhân sẽ truy cập Trang mạng Đối tác và được chuyển tiếp tới Trang mạng bán hàng bằng đường dẫn kích hoạt khi nhấp chuột vào quảng cáo do Nhà cung cấp đăng trên Trang mạng Bên B.
 • "Nền tảng" được hiểu là website và phần hệ thống làm việc bên trong tại http://masoffer.com

ĐIỀU 2. CÁC HÌNH THỨC DOANH THU
2.1. Doanh thu Trang mạng Điện tử [TMĐT]
Giá trị hàng hoá: Là giá trị hàng hoá mà Khách thăm trả cho Nhà cung cấp để mua hàng và sử dụng dịch vụ được niêm yết trên Trang mạng bán hàng không bao gồm chi phí phát sinh của việc mua bán hàng như phí vận chuyển, thanh toán, thuế.
Tỷ lệ chia sẻ: Là tỷ lệ chia sẻ (%) của giá trị đơn hàng chia sẻ cho Đối tác của Masoffer.com. Tỷ lệ này được quy định tuỳ theo mặt hàng.
Doanh thu TMĐT đối tác hưởng: là tổng tất cả các Giá trị đơn hàng mà Khách thăm do Đối tác dẫn đến Trang mạng bán hàng, được tính trong một khoảng thời gian nhất định (được ghi trên Hệ thống), nhân với tỷ lệ chia sẻ của mặt hàng tương ứng. Công thức tính như dưới đây:
Doanh thu TMĐT đối tác hưởng = Tổng tất cả (Giá trị khách hàng thanh toán x Tỷ lệ chia sẻ)
Chú ý: giá trị khách hàng thanh toán là giá trị cuối cùng, thực tính sau khi khách hàng trả tiền cho đối tác bán hàng đã bao gồm (voucher, khuyến mại, phí vận chuyển, phí dịch vụ, …)
Chi tiết thông tin Giá trị hàng hoá và Tỷ lệ chia sẻ được cập nhật trên Nền tảng và Trang mạng bán hàng.
2.2. Doanh thu Nội dung số
Doanh thu Nhà cung cấp: là doanh thu Nhà cung cấp nhận được từ việc nạp tiền của Khách thăm do Đối tác dẫn đến và trở thành người sử dụng Nội dung số sau khi trừ đi các chi phí kênh thanh toán nếu có.
Tỷ lệ chia sẻ: Là tỷ lệ chia sẻ (%) mà Đối tác được chia sẻ, được quy đinh với từng Nội dung số .
Doanh thu Nội dung số được tính bằng Doanh thu chia sẻ nhân với Tỷ lệ chia sẻ
Doanh thu Nội dung số đối tác hưởng= [Doanh thu nhà cung cấp] * [Tỷ lệ chia sẻ]
Chú ý: Trừ trường hợp được nêu, Doanh thu Nhà cung cấp đối với người chơi mà Đối tác mang đến được tính trên việc nạp tiền của người chơi đó với game liên quan trong suốt vòng đời của game hoặc cho đến khi việc hợp tác Giữa Nhà cung cấp và MASOFFER kết thúc.
2.3. Doanh thu CPL
Đơn giá CPL: là đơn giá cho một hành động ví dụ như Đăng ký tài khoản, điền form thông tin... trả cho Đối tác khi Khách thăm mà Đối tác dẫn đến thực hiện thành công hành động trên. Đơn giá CPL này được ghi rõ với từng chiến dịch quảng cáo.
Số lượng chuyển đổi: là số lượng hành động thành công được Nhà cung cấp phê duyệt.
Doanh thu CPL được tính bằng tích Số lượng hành động nhân với doanh thu CPL, tính theo công thức:
Doanh thu CPL đối tác hưởng = Đơn giá CPL * Số lượng chuyển đổi
2.4. Doanh thu CPC
Đơn giá CPC: là đơn giá cho một hành động click chuột lên banner quảng cáo được cung cấp của Nhà cung cấp mà Đối tác gắn lên Trang mạng của mình. Đơn giá CPC này được ghi rõ với từng chiến dịch quảng cáo.
Số lượng click: là số lượng click chuột dẫn đến Trang mạng bán hàng của Nhà cung cấp thông qua đường link được tạo của chiến dịch quảng cáo.
Doanh thu CPC được tính bằng tích Số lượng click nhân với đơn giá CPC, tính theo công thức:
Doanh thu CPC đối tác hưởng= Đơn giá CPC * Số lượng click

ĐIỀU 3. TỔNG DOANH THU ĐỐI TÁC HƯỞNG
Tổng Doanh thu đối tác hưởng: là tổng các doanh thu phát sinh được nêu trong Điều 2, tính theo công thức:
Tổng Doanh thu đối tác hưởng = Doanh thu TMĐT đối tác hưởng + Doanh thu Nội dung số đối tác hưởng + Doanh thu CPL đối tác hưởng + Doanh thu CPC đối tác hưởng
Số tiền thanh toán cho Đối tác: là số tiền tính sau khi lấy Tổng Doanh thu đối tác hưởng trừ đi thuế Thu nhập cá nhân (Bên A thay Bên B nộp vào NSNN), tính theo công thức::
Số tiền thanh toán cho Đối tác = Tổng Doanh thu đối tác hưởng - Thuế TNCN

ĐIỀU 4. QUY ĐỊNH VỀ ĐỐI SOÁT VÀ THANH TOÁN
4.1. Chu kỳ đối soát,thanh toán:
Quy định tháng phát sinh doanh thu là tháng T
 • - Số liệu đối soát là số liệu được ghi nhận trên hệ thống của Bên A tại http://masoffer.com
 • - Bên B có thể tiến hành tra cứu số liệu đối soát hàng tháng bằng cách truy cập vào tài khoản của Bên B tại http:// masoffer.com
 • - Số liệu ghi nhận trên tại http:// masoffer.com mặc nhiên được coi là thay thế cho các biên bản đối soát và là số liệu Bên A dùng để thanh toán cho Bên B.
 • - Vào ngày 10 đến ngày 15 tháng (T+1) Bên A tiến hành cập nhật tình trạng kết quả kinh doanh của Bên B trên hệ thống http:// masoffer.com
 • - Vào ngày 15 đến ngày 20 tháng (T+1) Bên A làm thủ tục đối soát số liệu với Bên B tại http:// masoffer.com sau khi 2 bên thống nhất và xác nhận số liệu đối soát thì Bên A sẽ thanh toán cho Bên B vào trong vòng 05 ngày kể từ ngày hai bên xác nhận số liệu chính xác.
4.2. . Hạn mức thanh toán
Sẽ tiến hành thanh toán với các Đối tác có Tổng doanh thu đối tác hưởng đạt từ 200.000 đ/tháng. Cộng dồn tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán.

4.3. Hình thức thanh toán
Thanh toán qua Tài khoản ngân hàng/ATM. Thanh toán qua tất cả các tài khoản ngân hàng. MASOFFER miễn phí toàn bộ chi chí chuyển tiền cho các thành viên

4.4. Cập nhật thông tin
Thành viên của MASOFFER đều phải thực hiện cập nhật thông tin thanh toán trước ngày 10 hàng tháng, mọi trường hợp không cập nhật thông tin thanh toán, hoặc cập nhật không đúng quy định, thanh toán tự động được cộng dồn sang tháng kế tiếp.
Đối tác cần truy cập Nền tảng và làm theo hướng dẫn để cập nhật thông tin thanh toán.
Bằng việc đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống http://masoffer.com, Bên B đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản trong Quy Định Thanh Toán này của Bên A.


Masoffer.com – Mạng lưới tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam.
Nguồn : Tekzoom.net + Masoffer.com

0 Post a Comment: