Thursday, May 19, 2016


Chào các bạn! hôm nay tình xin giới thiệu đến các bạn một website trong đó có nghành công nghiệp khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới. Khi nói đến từ Bitcoin (BTC) thì các bạn không còn xa lạ gì với loại tiền này nữa, đây là đồng điện tử kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay và giá trị của nó là đứng top 1 trong các loại tiền ảo trên internet.

Nếu có bạn nào thắc mắc về loại tền này thì bạn hãy đọc lại bài viết - Hiểu rõ hơn về Bitcoin. Tại sao Bitcoin không phải là "tiền ảo"? để biết thêm chi tiết về đồng tiền này nhé. Để không làm mất thời gian của các bạn bây giờ mình cùng các bạn đi sâu vào vấn đề kiếm tiền này.
1. Thông tin cơ bản:
Payout 0.005 BTC
Members count between 10 000 and 100 000
Average referral rate 2.5%
Payment solutions BTC, Paypal
Main currency $
Language English
Free site No - Not free
Monitored since 412 days

2. Giới thiệu:
Những bức ảnh này là từ Genessis Mining, công ty khai thác điện toán đám mây, nó cho phép khách hàng sử dụng "đám mây" của mình mà không cần phải mua phần cứng chuyên dụng.


https://www.genesis-mining.com/a/313230

https://www.genesis-mining.com/a/313230

https://www.genesis-mining.com/a/313230

Một số hình ảnh cơ sở hạ tầng
Công ty đã có các mỏ đào trong Bosnia và Trung quốc và hầu hết các hoạt động của họ hiện đang có trụ sở tại Iceland.
Genesis Mining đây là mỏ khai thác bitcoin được thành lập năm 2013. Họ đã biết nhau bằng cách sử dụng một nề tảng cho việc mua và bán Bitcoin. Đây là một công ty hợp pháp, có cơ sở người dùng lớn, đã xây dựng các trang trại khai thác mới có mặt ở các châu lục và một số người khác thuê các thiết bị, công cụ lập trình và các kỷ sư chuyên viên.
Các thành viên của nhóm họ đến từ các nghành khoa học khác nhau, nhưng đức tin chung của họ trong Cryptocurren đã đưa họ lại với nhau. "Chúng ta tin tưởng mạnh mẽ trong tương lai của tiền tệ kỷ thuật số và chúng tôi yêu một phần cua cộng đồng này ngày càng tăng."
https://www.genesis-mining.com/a/313230 
Các thành viên của nhóm
Website của họ chính thức trực tuyến vào cuối năm 2014.Hiện nay có khoản 21.000 lượt khách truy cập hàng ngày. Có hơn 100.000 thành viên tham gia, 16k lượt thích trên facebook, trung bình mỗi ngày có hơn 50 lượt thích mới. Dưới đây là link facebook của họ các bạn hãy tham khảo ý kiến nhận xét của menber và xem qua các video đăng tải của họ về các thiết bị phần mềm, phần cứng máy tính và các thiết bị khác dùng để khai thác BTC - Facebook Fan Page.
Tên miền sau khi check kết quả cho thấy:
https://www.genesis-mining.com/a/313230
Bảo mật SSL:
https://www.genesis-mining.com/a/313230
3. Kế hoạch đầu tư là gì?
Đây không phải là một chương trình hyip hay ptc. Họ là một tổ chức thành lập nên công ty toàn cầu tạo ra nghành công nghiệp khai thác Bitcoin lớn và siêu thực lâu dài trong tương lai. Ở đây họ là đối tác, mình là khách hàng, mình ký hợp đồng thuê giàn khoan của họ để khai thác tạo ra bitcoin cho mình.
ví dụ: Bạn muốn đào bitcoin đầu tiên bạn phải đầu tư về máy móc phần mềm thiết bị có cấu hình cao ít nhất từ 50 triệu - hằng trăm triệu đồng, đó là chưa kể đến các chi phí phát sinh như tiền điện rồi thiết bị hư hỏng v...v...
Còn nếu bạn hợp tác với họ bạn chỉ cần bỏ tiền vào đầu tư ngoài ra bạn không làm gì nữa hết. Vì các công việc như chuẩn bị máy móc, thiết bị phần cứng, phần mềm... họ đã lắp ráp hoàn thành, bây giờ mình chỉ thuê giàng khoan của họ để khai thác thôi.
4. Đăng ký tài khoản:
Các bạn vào link này: www.genesis-mining.com

https://www.genesis-mining.com/a/313230
bạn nhấn "Sign up
https://www.genesis-mining.com/a/313230
điền thông tin của bạn vào sau đó tiếp tục nhấn "Sign up" bạn sẽ nhận 1 thông báo đăng ký thành công. Bây giờ bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoảng nhấn "Login
https://www.genesis-mining.com/a/313230
điền thông tin vừa đăng ký rồi nhấn "Sign in" đăng nhập thành công bạn tiến hành cài đặt lại tài khoảng của mình nhấn "Settings" 
https://www.genesis-mining.com/a/313230
bạn điền họ tên của bạn và số phone nhớ là đầu số 84 nha bạn, sau đó bạn nhấn "Save" để lưu lại 
https://www.genesis-mining.com/a/313230
tiếp theo bạn nhập địa chỉ BTC của bạn vào, nếu chưa có địa chỉ Ví thì đọc và đăng kí ở bài viết Hướng dẫn tạo một ví bitcoin, sau khi nhập địa chỉ btc rồi bạn kéo xuống dưới nhấn vào "Save" để lưu lại.
OK, bây giờ chúng ta tiến hành đầu tư thuê thiết bị nhé:
https://www.genesis-mining.com/a/313230
như trên hình ở đây có 2 loại hợp đồng:
 • Màu xanh đen phía trên là hợp đồng vô hạn, vì nó là vô hạn nên bạn cần phải trả phí bảo trì cho họ do đó bitcoin được tạo ra mỗi ngày tương đối ít, hầu như mình trả 1/2 số BTC mình đào được hàng ngày cho họ - thời gian ROI rất lâu (7 tháng hoặc hơn).
 • Màu vàng là hợp đồng 1 năm, đây là có hạn nên mình chẳng phải trả bắt kì một loại phí nào cả do đó bitcoin tạo ra mỗi ngày nhiều hơn so với hợp đồng vô hạn.
  => Tùy các bạn muốn chọn hợp đồng nào cũng được, nhưng phải quyết định cái nào 1 cái thôi nhé.
Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn ký hợp đồng 1 năm nhé (hợp đồng vô hạn cũng làm tương tự).
 1. Chọn mốc đầu tư - ở đây mình chọn mốc tối thiểu là 24$.
 2. Bạn nhấn vào để thay đổi phương thức thanh USD sang Bitcoin.
 3. Click chuột vào đi tiếp.
 4. Nhập mã code là: ZESFOs
 5. Click vào "AGREE ON TERMS" rồi Click vào "CONFIRM ORDER".
 6. Hệ thồng sẽ tạo ra một địa chỉ BTC, bạn gửi tiền vào địa chỉ đó - thời gian chờ bạn nạp tiền vào khoản 30 phút.
 7. Khi họ nhận được tiền gửi của bạn họ sẽ gửi lại cho bạn 1 hợp đồng qua hồm thư email.
https://www.genesis-mining.com/a/313230
Vậy là xong, bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi, sau 48h bạn sẽ nhận thanh toán đầu tiên của mình và cứ thế mỗi ngày vào lúc 7h sáng bạn đăng nhập vào tài khoản xem thanh toán của mình hôm nay là bao nhiêu.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG0 Post a Comment: